MỚI 10 điều tuyệt vời chỉ có du lịch Homestay mới mang đến cho bạn

Hôm nay, chúng ta sẽ cùng Promo Seagate tìm hiểu về 10 điều tuyệt vời chỉ có du lịch Homestay mới mang đến cho khách du lịch

Bên mình chuyên về thông tin du lịch, phượt bụi, nơi ăn uống, khách sạn, homestay . Nếu khách du lịch yêu thích thì hãy Bookmark lại bài viết vì mình sẽ cập nhật thường xuyên.

Đa phần nguồn mình đều cập nhật thông tin từ các nguồn Website chính thống khác nên sẽ có vài phần khó hiểu.

Mong mọi người thông cảm, xin nhận góp ý và gạch đá dưới comment

Khuyến nghị:

Vui lòng đọc bài viết này trong phòng kín để đạt hiệu quả tốt nhất
Tránh xa tất cả các thiết bị gây xao nhoãng trong việc tập trung
Bookmark lại bài viết vì mình sẽ cập nhật thường xuyên


Banner-cho-thue-villa-biet-thue

Du lịch hiện nay được coi là một trong những ngành kinh tế phát triển nhất trên thế giới. Nhu cầu khám phá những vùng đất mới của người dân ngày càng cao đồng nghĩa với việc nhiều nhà nghỉ bình dân đến khách sạn, resort cao cấp được xây dựng để phục vụ nhu cầu của du khách. Tuy nhiên, loại Du lịch homestay đang dần trở thành xu hướng, được nhiều tín đồ du lịch lựa chọn. Kenhhomestay.com xin tổng hợp 10 lợi ích sau đây sẽ lý giải tại sao.

 1. NỘI DUNG CHÍNH

  Du lịch homestay có cơ hội gặp gỡ, giao lưu với người dân địa phương

10 điều tuyệt vời mà chỉ du lịch Homestay mới có thể mang lại cho khách du lịch

Khi đi Du lịch homestay giá rẻ, khách du lịch sẽ được trải nghiệm rất nhiều điều mà không loại hình du lịch nào có thể mang lại được. Homestay không chỉ mang đến cho khách du lịch cơ hội tiếp xúc với người dân địa phương mà còn cho phép khách du lịch sống một cuộc sống với họ. Đó là cách để khách du lịch hòa nhập và cảm nhận về vùng đất khách du lịch sắp đến chứ không chỉ là tham quan.

 1. Du lịch homestay vừa túi tiền

Ở homestay sẽ giúp khách du lịch tiết kiệm kha khá chi phí đi lại. Phòng đôi ở Đà Lạt chỉ có giá chưa đến 200.000 đồng một đêm. Một số nơi khác ở trung tâm Đà Lạt cho thuê phòng nghỉ với giá khoảng 300.000 đồng / đêm. Hoặc với những ai có nguyện vọng du ngoạn bờ biển An Bàng đầy nắng gió của Hội An có thể đặt phòng đôi với giá chỉ 250.000 đồng một đêm.

 1. Dễ dàng thích nghi với những vùng đất mới

10 điều tuyệt vời mà chỉ du lịch Homestay mới có thể mang lại cho khách du lịch

Tìm đến một vùng đất lạ mang đến nhiều điều thú vị nhưng cũng ẩn chứa không ít khó khăn. Khi đến nơi, khách du lịch sẽ mất khá nhiều thời gian để làm quen với môi trường sống ở nơi này.

Nhưng khi đi du lịch Homestay ở VNmét vuông, khách du lịch sẽ được gặp gỡ và giao lưu với những người dân bản địa, ngay tại chính ngôi nhà của họ. Những người chủ thân thiện chắc chắn sẽ giúp khách du lịch nhanh chóng thích nghi, cảm thấy thoải mái và yên tâm hơn trong ngôi nhà mới của mình.

 1. Thưởng thức những bữa ăn ấm cúng

Hầu hết Homestay đẹp Hiện tại tất cả đều bao gồm bữa sáng ăn nhẹ đã bao gồm trong giá phòng. Tất nhiên, một số nhà nghỉ và khách sạn khác cũng có thể cung cấp bữa sáng theo yêu cầu, nhưng điều đặc biệt ở Homestay là khách du lịch có thể chia sẻ bữa ăn của mình với chủ nhà. Nhờ đó, khách du lịch có nhiều cơ hội hơn để tìm hiểu về ẩm thực địa phương.

Homestay Đẹp Sài Gòn - Cánh Đồng Hoa (Springfield Cottage)

Nói chuyện với chủ nhà cũng giúp khách du lịch tìm hiểu một chút về các điểm du lịch, đặc điểm văn hóa của địa phương, trước khi khách du lịch đến thăm họ. Tất nhiên, nếu có hứng thú và có thời gian, khách du lịch hoàn toàn có thể dùng bữa tối thân mật với chủ nhà.

 1. Cách hoàn hảo để đi du lịch một mình

Đi du lịch một mình là một trải nghiệm cực kỳ thoải mái và thú vị. Tuy nhiên, để tiếp cận một thế giới mới, cách tốt nhất vẫn là nhận được sự giúp đỡ nhiệt tình từ một ai đó. Ở lại một Homestay giá rẻ, khách du lịch sẽ gặp gỡ những người thú vị, chia sẻ những câu chuyện và kinh nghiệm của mình, cũng như tìm hiểu về những vùng đất mới dưới lăng kính của người dân địa phương.

 1. Du lịch homestay giúp nâng cao trình độ ngoại ngữ

10 điều tuyệt vời mà chỉ du lịch Homestay mới có thể mang lại cho khách du lịch

Nếu khách du lịch đang gặp khó khăn trong việc phát triển kỹ năng nghe tiếng Anh của mình thì một tour du lịch Homestay đến những vùng quê xinh đẹp của Anh và Mỹ sẽ vô cùng hữu ích cho khách du lịch. Không có cách nào tốt hơn để học một ngôn ngữ mới hơn là đặt khách du lịch vào một môi trường mà khách du lịch thường xuyên (và bị ép buộc) sử dụng nó.

 1. Du lịch homestay có thể tìm thấy nhiều nơi đến mới

Bạn không thể đến Barcelona mà bỏ qua La Sagrada Familia hoặc ghé thăm Sydney mà không được chụp ảnh tại Nhà hát Opera. Đó là một phần của trải nghiệm du lịch. Nhưng khách du lịch có tin rằng có những nơi đến tuyệt vời mà ngoài người dân địa phương, không một trang web hay công ty du lịch nào có thể chỉ cho khách du lịch? Ở nhà người bản xứ, người dẫn chương trình chắc chắn sẽ bật mí cho khách du lịch những nơi đến mới, giúp chuyến hành trình trở nên ý nghĩa và đáng nhớ hơn bao giờ hết.

 1. Du lịch homestay tìm hiểu văn hóa và các phong tục địa phương

Có thể khách du lịch đã nghe, đã đọc nhiều về những nét đẹp văn hóa, phong tục của một vùng đất trước khi quyết định đến đó du lịch. Nhưng không có cách nào tốt hơn để tìm hiểu về một nền văn hóa hơn là gặp gỡ trực tiếp mọi người. Tại Homestay, khách du lịch sẽ tìm thấy một cái nhìn sâu sắc về văn hóa địa phương, thông qua những người chủ nhà mà không loại hình du lịch nào khác có được.

 1. Thực sự đã tìm thấy một “ngôi nhà thứ hai”

Cụm từ “ngôi nhà thứ hai” được nhiều nhà nghỉ và khách sạn trên thế giới sử dụng như một khẩu hiệu quảng cáo. Tuy nhiên, dù không khí ở những nơi đó có ấm cúng đến đâu thì một khi khách du lịch ở một mình, chúng không thể được coi là “nhà”. Nhưng với Homestay thì khác, khách du lịch sẽ thực sự tìm thấy một ngôi nhà thứ hai.

 1. Kỷ niệm khó quên

Hầu hết ai cũng từng ít nhất một lần ngủ lại nhà nghỉ, khách sạn. Nhưng chắc chắn không nhiều người nhớ đến một nhân viên lễ tân hay buồng phòng ở đó. Nhưng với Homestay thì khác.

Chủ nhà thật thà, thân thiện, bữa tối ấm cúng và ngon miệng kiểu gia đình, vài câu chuyện cười hàng ngày với người dân địa phương… Du lịch homestay chắc chắn sẽ để lại cho khách du lịch những kỷ niệm khó phai mờ. quên trong cuộc sống.

Thực hiện: Kenhhomestay.com

Nguồn tổng hợp

Leave a Comment