MỚI 6 Homestay Quảng Ngãi giá rẻ đẹp gần trung tâm thành phố chỉ 100k

Hôm nay, chúng ta sẽ cùng Promo Seagate tìm hiểu về 6 Homestay Quảng Ngãi giá rẻ đẹp gần trung tâm TP chỉ 100k

Bên mình chuyên về thông tin du lịch, phượt bụi, nơi ăn uống, khách sạn, homestay . Nếu khách du lịch yêu thích thì hãy Bookmark lại bài viết vì mình sẽ cập nhật thường xuyên.

Đa phần nguồn mình đều cập nhật thông tin từ các nguồn Website chính thống khác nên sẽ có vài phần khó hiểu.

Mong mọi người thông cảm, xin nhận góp ý và gạch đá dưới comment

Khuyến nghị:

Vui lòng đọc bài viết này trong phòng kín để đạt hiệu quả tốt nhất
Tránh xa tất cả các thiết bị gây xao nhoãng trong việc tập trung
Bookmark lại bài viết vì mình sẽ cập nhật thường xuyên


Banner-cho-thue-villa-biet-thue

Du lịch Quảng Ngãi đang trên đà phát triển. Hãy tham khảo top homestay Quảng Ngãi dưới đây nếu khách du lịch có ý định đến Quảng Ngãi nhé!

NỘI DUNG CHÍNH

Homestay Thanh Lịch

6 homestay Quảng Ngãi đẹp giá rẻ gần trung tâm TP giá chỉ 100kThanh Lịch là một homestay ở Quảng Ngãi thu hút đông đảo khách du lịch. Homestay ở vị trí thuận tiện. Hệ thống phòng nghỉ nơi đây được thiết kế đơn giản nhưng đầy đủ tiện nghi với chất lượng dịch vụ tốt nhất luôn làm hài lòng du khách.

Địa chỉ: 702 Nguyễn Văn Linh, Quảng Ngãi

Homestay Đình Sáu

6 homestay đẹp giá rẻ ở Quảng Ngãi gần trung tâm TP chỉ 100kHomestay Đình Sáu có thiết kế đơn giản nhưng đầy đủ tiện nghi. Homestay cũng gần các điểm du lịch nổi tiếng của Quảng Ngãi nên thu hút rất đông khách du lịch, đồng thời cũng rất thuận tiện cho việc đi lại và tham quan.

Tại đây, du khách có thể thưởng thức các món ăn đặc sản, hải sản tươi sống của Quảng Ngãi ngay tại khuôn viên của homestay.

Địa chỉ: An Vinh, Quảng Ngãi

Homestay Dai Hang

6 homestay Quảng Ngãi đẹp giá rẻ gần trung tâm TP giá chỉ 100kHomestay Đại Hằng thu hút rất nhiều du khách, đặc biệt là khách nước ngoài. Tại đây khách du lịch được phục vụ với chất lượng tốt nhất. Sự mến khách, tận tình, chu đáo đã chiếm được cảm tình của du khách ngay từ lần gặp đầu tiên.

Homestay có đầy đủ các trang thiết bị và phục vụ du khách các dịch vụ hấp dẫn cho du khách như ẩm thực. Sự giải trí,…

Địa chỉ: An Vĩnh, Nguyễn Văn Linh, Quảng Ngãi

Homestay Lộc Thịnh

6 homestay đẹp giá rẻ ở Quảng Ngãi gần trung tâm TP chỉ 100kThịnh vượng là homestay Quảng Ngãi giá rẻ được du khách bình chọn là một trong những homestay tốt nhất.

Homestay Lộc Thịnh được thiết kế đơn giản nhưng đầy đủ mọi tiện nghi. Homestay cũng có vị trí thuận lợi, gần các điểm du lịch của Quảng Ngãi nên rất thuận tiện cho việc đi lại.

Địa chỉ: Đồng An, Quảng Ngãi

Homestay Đại Thanh – Homestay Quảng Ngãi giá rẻ

6 homestay Quảng Ngãi đẹp giá rẻ gần trung tâm TP giá chỉ 100kHomestay Đại Thanh có hệ thống phòng gồm nhiều phòng với nhiều mức giá khác nhau để du khách dễ dàng lựa chọn.

Homestay có khuôn viên rộng với nhiều dịch vụ hấp dẫn. Du khách có thể tự do, thoải mái vui chơi trong chính khuôn viên của homestay.

Địa chỉ: Khu 5, Ấp Tây, An Vĩnh, Quảng Ngãi

Nhà nghỉ homestay Blue Sea

6 homestay Quảng Ngãi đẹp giá rẻ gần trung tâm TP chỉ 100kGreen Sea Homestay đáp ứng mọi tiêu chí của du khách. Homestay nằm ở vị trí đắc địa: ngay trung tâm TP, gần các điểm du lịch, nhà hàng, quán ăn nổi tiếng nên thu hút rất đông khách du lịch.

Homestay còn có các dịch vụ đi kèm thú vị: như đạp xe quanh bờ biển, tổ chức các trò chơi ngoài trời phục vụ nhu cầu giải trí của du khách.
Trên đây là top homestay Quảng ngãi do kenhhomestay.com tổng hợp. Hi vọng khách du lịch sẽ tìm được sự lựa chọn phù hợp cho mình.

Tác giả: Minh Anh

Ghi rõ nguồn kenhhomestay.com khi đăng lại bài viết này.

Nguồn tổng hợp

Leave a Comment