MỚI Bến xe Vinh Nghệ An ở đâu? Lịch trình xe chạy, số điện thoại, giá vé

Hôm nay, chúng ta sẽ cùng Promo Seagate tìm hiểu về Bến xe Vinh Nghệ An ở đâu? Lịch trình xe chạy, số điện thoại, giá vé

Bên mình chuyên về thông tin du lịch, phượt bụi, nơi ăn uống, khách sạn, homestay . Nếu khách du lịch yêu thích thì hãy Bookmark lại bài viết vì mình sẽ cập nhật thường xuyên.

Đa phần nguồn mình đều cập nhật thông tin từ các nguồn Website chính thống khác nên sẽ có vài phần khó hiểu.

Mong mọi người thông cảm, xin nhận góp ý và gạch đá dưới comment

Khuyến nghị:

Vui lòng đọc bài viết này trong phòng kín để đạt hiệu quả tốt nhất
Tránh xa tất cả các thiết bị gây xao nhoãng trong việc tập trung
Bookmark lại bài viết vì mình sẽ cập nhật thường xuyên


Banner-cho-thue-villa-biet-thue

Bến xe Vinh là một trong những bến xe lớn được nhiều người dân TP Vinh – Nghệ An biết đến. Nơi đây khá thích hợp để di chuyển đến hầu hết các tỉnh thành trên cả nước. Nếu khách du lịch đang có ý định chuyển nhà đi Vinh hoặc từ Vinh đi các nơi khác, hãy xem thông tin chi tiết dưới đây.

NỘI DUNG CHÍNH CỦA BÀI

Bến xe Vinh ở đâu?

Bến xe Nghệ An này nằm ở trung tâm TP, nơi có mật độ phương tiện qua lại đông đúc. Ngoài ra, từ đây có khá nhiều tuyến đường liên tỉnh với mật độ dày đặc.

Từ đây, khách du lịch có thể đi đến bất kỳ đâu trong TP và các khu vực lân cận khác. Đây là một nơi lý tưởng cho những chuyến đi đến cả các tỉnh phía Bắc và phía Nam.

Địa chỉ bến xe: Số 77, Đường Lê Lợi, TP Vinh, Nghệ An.

Nếu muốn liên hệ bến xe để biết thêm thông tin về các hãng xe hoặc đặt vé, khách du lịch có thể gọi đến hotline: 02383.835.182

Bến xe Vinh
Bến xe Vinh

Giới thiệu chung

Bến xe Vinh được thành lập khá lâu, từ năm 1995. Trải qua nhiều năm đổi mới và phát triển, bến xe đã khá phát triển và nhận được nhiều sự yêu mến của khách hàng. Đây đã trở thành nơi quen thuộc của các hãng xe uy tín đi hai miền Nam Bắc.

Sức chứa hàng ngày của bến lên đến hàng nghìn lượt khách và hàng trăm lượt phương tiện. Ở đây có khá nhiều nhà xe nên khách du lịch có thể lựa chọn nhà xe phù hợp với lộ trình và túi tiền của mình.

Bến xe có rất nhiều dịch vụ cơ bản cung cấp cho các nhà xe và khách hàng nơi đây như: dịch vụ phòng chờ, phòng ăn, kho bãi, kho gửi hàng, điểm gửi xe, nhà nghỉ xuyên đêm cho phụ xe và tài xế.

Các dịch vụ bảo hành, sửa chữa xe cũng được cung cấp, nhằm đảm bảo nhà xe có những chuyến đi an toàn cho hành khách.

Bến xe Vinh
Bến xe nằm ở trung tâm TP.

Xe tại bến xe Vinh

Tại bến xe Vinh có khá nhiều loại xe mà khách du lịch có thể lựa chọn để phục vụ khách hàng. Các loại phương tiện ở đây khá đa dạng như xe khách, xe buýt và cả xe limousine. Cùng tìm hiểu một số nhà xe đang hoạt động trên địa bàn TP Vinh nhé.

Xe buýt

Lộ trình: Bến xe Vinh – Chợ Cửa Bắc – Ngã 3 Quán Bánh – Ngã 3 Quán Hành – Ngã 3 Nam Cấm – Ngã 3 Diễn Châu – Ngã 3 Cầu Bùng – Thị trấn Yên Thành – Chợ Gầm – Ngã 3 Bắc Thành – Chợ Rộc – Ngã 3 Nam Thanh – Ngã 3 Công Thành.

Lộ trình: Bến xe Vinh – Ngã 3 Quán Bánh – Ngã 3 Quán Hành – Đền Cuông – Diễn Châu – Ngã 3 Cầu Bùng – Ngã 3 Yên Lý – Trung tâm Cầu Giát – Chợ Quỳnh Văn – Đền Cờn

Lộ trình: Bến xe Vinh – Ga Vinh – Nguyễn Trãi – Trường Đại học CS 2 Vinh – Cửa Lò

Lộ trình: Bến xe Vinh – Nguyễn Sĩ Sách – Đại học Y khoa Vinh – Cao đẳng Sư phạm – Cửa Hội – Cửa Lò

Huấn luyện viên

Từ bến xe có khá nhiều nhà xe lớn và chất lượng mà khách du lịch có thể lựa chọn để đi các tỉnh thành khác từ Bắc vào Nam như:

Xe Phương Trang (đi Đà Nẵng), xe Thuận Thảo (đi Hồ Chí Minh), xe Thạch Thành (đi Lạng Sơn), xe Thái Minh, Tăng Tín, Phúc Lợi, Hùng Cúc, Hà Sơn, Mạnh Thiện, Anh Dũng ( đi Hà Nội), xe Hào Hương (đi Thanh Hóa), ​​xe Thanh Tân (đi Đắk Nông), xe Thành Công Huế (đi Huế).

Xe buýt tại bến xe

Xe limousine

Tại bến xe có khá nhiều xe limousine cao cấp đưa đón khách đi nhiều tỉnh thành khác nhau như Hà Nội. Một số hãng xe uy tín khách du lịch có thể tham khảo như: Limousine Hồng Vinh, Phương Uyên, Thiên Hà,…

Xe limousine tại bến xe

Nhận xét chung về bến xe Vinh

Nhìn chung, bến xe này được nhiều hãng xe uy tín chọn làm điểm đón và trung chuyển. An ninh trật tự nơi đây được đảm bảo 24/24, có đội ngũ nhân viên quản lý và bảo vệ. Vì vậy khách du lịch có thể yên tâm về vấn đề trộm cắp, cướp giật. Tuy nhiên, khách du lịch vẫn nên cẩn thận với đồ đạc của mình.

Các dịch vụ ở đây như ăn uống, đặt vé, gửi đồ đều được cung cấp khá nhanh chóng. Nhà chờ của nhà xe khá sạch sẽ và rộng rãi.

Bến xe có dịch vụ khá tốt

Trên đây là những thông tin cần thiết khách du lịch nên biết trước khi di chuyển ra bến xe Vinh. Chúc khách du lịch sẽ kinh nghiệm đặt vé, có một chuyến đi an toàn và vui vẻ.

Thực hiện: Hồng Anh

Nguồn tổng hợp

Leave a Comment