MỚI Hostelworld là gì? Đặt phòng & đăng ký bán phòng trên Hostelworld.com

Hôm nay, chúng ta sẽ cùng Promo Seagate tìm hiểu về Hostelworld là gì? Đặt phòng & đăng ký bán phòng trên Hostelworld.com

Bên mình chuyên về thông tin du lịch, phượt bụi, nơi ăn uống, khách sạn, homestay . Nếu khách du lịch yêu thích thì hãy Bookmark lại bài viết vì mình sẽ cập nhật thường xuyên.

Đa phần nguồn mình đều cập nhật thông tin từ các nguồn Website chính thống khác nên sẽ có vài phần khó hiểu.

Mong mọi người thông cảm, xin nhận góp ý và gạch đá dưới comment

Khuyến nghị:

Vui lòng đọc bài viết này trong phòng kín để đạt hiệu quả tốt nhất
Tránh xa tất cả các thiết bị gây xao nhoãng trong việc tập trung
Bookmark lại bài viết vì mình sẽ cập nhật thường xuyên


Banner-cho-thue-villa-biet-thue

Hostelworld cho biết chúng là một giao diện web, một trang trực tuyến hoặc một nền tảng đặt phòng trực tuyến. Nơi chỉ tập trung đặt phòng drom, giường tầng, phòng kiểu dorm. Trang tin cậy hàng đầu thế giới, phủ sóng rộng rãi và rất tiện lợi cho dù khách du lịch ở bất kỳ quốc gia nào.

Hostelworld là gì?  Cách đặt & đăng ký bán phòng trên Hostelworld.comHostelworld là một trong số rất ít trang web mà mọi du khách ba lô trên thế giới phải biết đến.

Để cho kenhhomestay.com giúp khách du lịch tìm hiểu mọi thứ khách du lịch cần biết về nền tảng này cũng như trả lời một số câu hỏi phổ biến nhất về Hostelworld. Hostelworld là gì? Làm thế nào để bán phòng trên đó, làm thế nào để đăng ký thành viên?

NỘI DUNG CHÍNH CỦA BÀI VIẾT

1-Khái niệm Hostelworld là gì?

Hosteworld như đã nói ở trên là một giao diện web, một nền tảng trực tuyến cho phép du khách từ khắp nơi trên thế giới có thể đặt phòng ký túc xá ở nơi đến mà họ sắp đi du lịch. Đáng chú ý, trang web có tới 36.000 khách sạn ở 170 quốc gia.

Vì vậy, Hostelworld vừa là một cuốn sách hướng dẫn tư vấn chỗ ở, vừa là một cuốn sách tham khảo, so sánh, đối chiếu để lựa chọn nơi lưu trú.

Hostelworld.com hoàn toàn hợp pháp và đáng tin cậy nếu khách du lịch đang tìm kiếm ký túc xá, giường tầng, phòng ký túc xá. Nơi có hơn 10 triệu bài đánh giá có sẵn được tạo bởi những người dùng thực đã được xác minh.

Hostelworld là gì?  Cách đặt & đăng ký bán phòng trên Hostelworld.comHosteworld như đã đề cập ở trên là một giao diện web, một nền tảng trực tuyến cho phép du khách từ khắp nơi trên thế giới đặt phòng ký túc xá ở nơi đến mà họ sẽ đến.

Hơn nữa, khi khách du lịch giao dịch nơi đây, mặc dù khách du lịch không trực tiếp giao tiền hoặc nhận phòng, nhưng trang web có cổng thanh toán an toàn, vì vậy khách du lịch không phải lo lắng về chi tiết thẻ tín dụng của mình và sự an toàn khi đặt phòng. chỗ ở.

Đừng lo lắng vì họ có số lượng thành viên cực lớn mà sợ quá tải hệ thống hay trùng lặp khi đặt phòng, vì website có hệ thống tốt, cập nhật liên tục với những máy chủ siêu khủng từ khắp nơi trên thế giới. giới tính.

Hostelworld là gì?  Cách đặt & đăng ký bán phòng trên Hostelworld.comHostelworld.com hoàn toàn hợp pháp và đáng tin cậy

Chỉ cần nhập vị trí mục tiêu và ngày đi của khách du lịch và trang này sẽ tự liệt kê tất cả các chỗ ở có liên quan. Bạn có thể lọc chúng theo giá hoặc xếp hạng theo các đánh giá của người dùng Hostelworld khác rồi quyết định lựa chọn.

2-Trải nghiệm đặt phòng trên Hostelworld.com

Lời khuyên của kenhhomestay.com Khuyến nghị khi đặt phòng: Kiểm tra số lượng người dùng đánh giá. Có những lúc nhà trọ được xếp hạng tốt nhưng chỉ từ một số ít người trong cùng một nhóm.

Tốt nhất khách du lịch nên đọc qua các bài đánh giá từ nhiều nguồn người dùng khác nhau để xem cái nào thực sự phù hợp với sở thích của khách du lịch.

Nếu khách du lịch đang căn cứ vào đặt phòng của mình thông qua giá cả, chúng tôi khuyên khách du lịch nên xem danh sách giá đầy đủ của họ. Sắp xếp chúng theo Hostelworld hiển thị từ rẻ nhất đến cao nhất, để tìm thỏa thuận tốt nhất.

Hostelworld là gì?  Cách đặt & đăng ký bán phòng trên Hostelworld.comĐặt phòng khách du lịch cần quan tâm thêm nhiều yếu tố ngoài giá cả

Không chỉ vậy, khách du lịch cũng nên cân nhắc các yếu tố khác khi đặt phòng như: An ninh, vị trí, không gian, review, dịch vụ kèm theo, tiện ích, ưu đãi …

Tuy nhiên, trong quá trình bán phòng với thời điểm hiện tại, nhiều nơi thông tin sẽ không còn trùng khớp nữa. Ví dụ, có nơi nói cung cấp bữa sáng miễn phí cho khách du lịch, nhưng sau đó không còn nữa vì họ không cập nhật và chỉnh sửa.

Hostelworld là gì?  Cách đặt & đăng ký bán phòng trên Hostelworld.comTốt hơn hết, trước khi đặt phòng, khách du lịch cần liên hệ trực tiếp với họ một lần nữa để kiểm tra tất cả các thông tin và dịch vụ.

Mặc dù hostelworld.com Cũng cố gắng hết sức để giữ cho mọi thứ được cập nhật. Cập nhật từ người bán và người dùng phòng nhưng với số lượng lớn chắc chắn vẫn chưa kỹ lưỡng nên những vấn đề nhỏ như bao ăn sáng hay dịch vụ đưa đón sân bay ở nhiều nơi không khớp nhau. Tốt hơn hết, trước khi đặt phòng, khách du lịch cần liên hệ trực tiếp với họ một lần nữa để kiểm tra tất cả các thông tin và dịch vụ.

3-Quy trình liên hệ với Thế giới nhà trọ để đặt phòng

Đặt phòng qua Hostelworld rất dễ dàng. Tất cả những gì khách du lịch cần làm là đăng ký làm thành viên theo hướng dẫn trên trang.

* Bước 1: Truy cập trang theo liên kết hostelworld.com

Hơi bất tiện là trang chưa hỗ trợ tiếng Việt nên với 19 ngôn ngữ trên trang, phổ biến nhất là tiếng Anh, khách du lịch có thể lựa chọn.

Hostelworld là gì?  Cách đặt & đăng ký bán phòng trên Hostelworld.com* Bước 2: Kéo xuống cuối trang web có menu “Đăng ký bản tin” khách du lịch đăng ký bằng tên đăng nhập và email cá nhân

* Bước 3: Chờ xác nhận gửi về email của khách du lịch, truy cập bằng tài khoản đã đăng ký.

Hostelworld là gì?  Cách đặt & đăng ký bán phòng trên Hostelworld.comSau khi đăng ký thành viên, khách du lịch có thể lướt trang và tìm kiếm, sau đó đặt chỗ. Bạn cần lọc theo nơi đến để tìm phòng theo giá khách du lịch muốn hoặc gần vị trí đó. Bạn sẽ nhận được một danh sách các phòng với giá khách du lịch sắp phải trả, có thể bao gồm phí đặt phòng trung gian thông qua Hostelworld. Xin lưu ý rằng phí đặt phòng này không được hoàn lại trong mọi trường hợp.

Vì vậy khách du lịch cần cân nhắc kỹ lưỡng trước khi đặt hàng. Có một số ký túc xá chỉ yêu cầu đặt cọc 10% mà không cần thanh toán đầy đủ. Nhưng 10% này cũng không được hoàn lại. Trong trường hợp hủy được ủy quyền, tiền đặt cọc sẽ được trả lại tài khoản của khách du lịch nhưng sau 6 tháng.

Hostelworld là gì?  Cách đặt & đăng ký bán phòng trên Hostelworld.comCác hình thức thanh toán được chấp nhận

Để thanh toán, khách du lịch có thể sử dụng một trong các hình thức dưới đây:

Thẻ tín dụng hợp lệ, thẻ ghi nợ, thẻ Visa Delta, thẻ Visa điện tử, thẻ Mastercard… Khi khách du lịch đã nhập thông tin thẻ thanh toán của mình, thẻ hoặc tài khoản PayPal của khách du lịch sẽ bị tính phí đặt cọc tại thời điểm đặt phòng.

Xác nhận đặt phòng của khách du lịch trên màn hình sẽ được cung cấp, khách du lịch có thể giữ lại hoặc in ra để xuất trình sau này cho nhà trọ khi nhận phòng.

4- Cách đăng ký bán phòng trọ trên hostelworld thành công

Đó là đối với người đặt phòng, còn đối với cá nhân, doanh nghiệp muốn bán phòng, muốn đăng tải phòng trên trang để người dùng đặt phòng thì sao? Đây là quy trình;

* Quy trình đăng ký bán phòng trên hostelworld

* Bước 1: Truy cập trang web theo đường dẫn hostelworld.com

Hơi bất tiện là trang chưa hỗ trợ tiếng Việt nên với 19 ngôn ngữ trên trang, phổ biến nhất là tiếng Anh, khách du lịch có thể lựa chọn.

Hostelworld là gì?  Cách đặt & đăng ký bán phòng trên Hostelworld.com* Bước 2: Kéo xuống cuối trang, có phần giới thiệu về chúng tôi “Giới thiệu về chúng tôi”, nhấn vào “Đăng ký nhà trọ” để đăng ký làm thành viên trên trang. Bạn tiếp tục bấm “Click to here star” (Bấm để đăng ký ngay).

* Bước 3: Hoàn thành theo hướng dẫn với các thông tin chi tiết về khách du lịch như: Nơi ở, cách thức liên hệ tại mục “Sở hữu & Chi tiết liên hệ”.

Vẫn trong phiếu đăng ký đó, khách du lịch cần điền đầy đủ thông tin về tên khách sạn, loại khách sạn, số phòng, số giường, địa chỉ, ngôn ngữ, loại tiền khi khách du lịch sử dụng để thanh toán. Sau đó nhấp vào “Tiếp tục” để tiếp tục các bước sau.

* Bước 4: Nhấp vào “Thông tin tài sản” để nhập thông tin cụ thể về khách sạn của khách du lịch như mô tả, vị trí / khu vực gần khách sạn, khách du lịch có những điểm tham quan nào và thậm chí có thể là bản đồ chỉ đường.

Lưu ý khi viết mô tả nên viết bằng tiếng Anh để trang dễ nhận diện và xác nhận sớm hơn cho khách du lịch. Nó cũng giúp yêu cầu đăng ký thành viên của khách du lịch được xác nhận nhanh chóng hơn.

* Bước 5: Điền thông tin về “Cơ sở vật chất”. Vui lòng kiểm tra cơ sở vật chất và tiện nghi mà khách sạn của khách du lịch có theo những gợi ý mà Hostelworld đưa ra. Đồng thời điền thời gian nhận và trả phòng hàng ngày. Sau đó, nhấp vào “Tiếp tục” để tiếp tục.

* Bước 6: “Xem trước & Lưu” kiểm tra trang thông tin và lưu. Kiểm tra kỹ thông tin khách sạn của khách du lịch: Tên, mô tả, cơ sở vật chất và tiện nghi. Khi đồng ý, hãy nhấp vào “Gửi đăng ký của tôi”.

* Bước 7: Kiểm tra email xác nhận của Hostelworld, nhấp vào liên kết để đến trang tài khoản của khách du lịch. Khi mọi thứ đã được điền đầy đủ, khách du lịch sẽ được nhắc nhập chi tiết thanh toán để xác nhận thành công.

* Vấn đề lớn nhất khi bán phòng

Tuy nhiên, nếu đăng ký bán phòng cùng lúc trên nhiều kênh online, không riêng gì Hostelworld, khách du lịch sẽ gặp rất nhiều khó khăn trong khâu quản lý. Chỉ đăng nhập vào từng kênh bán phòng, cập nhật số lượng phòng trống trên tất cả các kênh mỗi khi có lượt đặt phòng đã chiếm bao nhiêu thời gian của khách du lịch.

Do đó, lời khuyên ở đây là sử dụng hệ thống quản lý kênh. Với hệ thống này, khách du lịch có thể đăng tin bán phòng trên tất cả các kênh cùng một lúc chỉ với vài cú nhấp chuột. Ngoài ra, hệ thống còn tự động cập nhật số lượng phòng trống trên tất cả các kênh mỗi khi có khách đặt phòng, giúp khách du lịch tránh được vấn đề đặt trước quá nhiều.

Nếu khách du lịch bán phòng trên nhiều kênh cùng lúc thì khách du lịch cần có giải pháp quản lý

5-Lợi ích khi giao dịch với Hostel world là gì?

Giao dịch với Hostelworld khách du lịch được đảm bảo giá tốt nhất cho cả việc đặt và bán phòng. Hoặc ngay cả khi khách du lịch tìm thấy giá rẻ hơn ở trang khác, khách du lịch vẫn có thể đặt phòng với Hostelworld.

Vì trang có cam kết: Luôn đảm bảo cung cấp giá tốt nhất -Nếu khách du lịch thấy đặt phòng rẻ hơn ở bất kỳ trang nào khác, chúng tôi sẽ hoàn lại phần chênh lệch cho khách du lịch.

Tất cả những gì khách du lịch cần làm là đọc kỹ, chụp ảnh màn hình các ưu đãi khác và lưu các liên kết đó và gửi lại cho Hostelworld để xem xét. Bạn phải yêu cầu trong vòng 24 giờ sau khi đặt phòng được thực hiện vào Hostelworld.com.

Giao dịch với Hostelworld ngay hôm nay

Thỏa thuận phải có sẵn và trực tuyến tại thời điểm yêu cầu được xác minh. Thỏa thuận cũng yêu cầu khách du lịch phải chính xác về loại phòng, ngày tháng và các tiện ích bổ sung. Lưu ý rằng khi yêu cầu chỉ nhận dạng phòng độc lập, không phải là một phần của bất kỳ gói khuyến mại hoặc giảm giá nào.

Với bài viết trên, cơ bản khách du lịch đã biết: Hostelworld là gì? Làm thế nào để đăng ký thành viên hostelworld và đăng ký bán phòng trên hostelworld? Nếu có bất kỳ thắc mắc nào khác, khách du lịch có thể liên hệ với kenhhomestay để được chúng tôi giải đáp thêm, giúp quá trình di chuyển của khách du lịch thuận tiện và dễ dàng nhất.

Tác giả: Hong Hanh Nguyen

Nguồn tổng hợp

Leave a Comment