MỚI Hướng dẫn đăng ký bán phòng khách sạn trên website Mytour

Hôm nay, chúng ta sẽ cùng Promo Seagate tìm hiểu về Hướng dẫn đăng ký bán phòng khách sạn trên website Mytour

Bên mình chuyên về thông tin du lịch, phượt bụi, nơi ăn uống, khách sạn, homestay . Nếu khách du lịch yêu thích thì hãy Bookmark lại bài viết vì mình sẽ cập nhật thường xuyên.

Đa phần nguồn mình đều cập nhật thông tin từ các nguồn Website chính thống khác nên sẽ có vài phần khó hiểu.

Mong mọi người thông cảm, xin nhận góp ý và gạch đá dưới comment

Khuyến nghị:

Vui lòng đọc bài viết này trong phòng kín để đạt hiệu quả tốt nhất
Tránh xa tất cả các thiết bị gây xao nhoãng trong việc tập trung
Bookmark lại bài viết vì mình sẽ cập nhật thường xuyên


Banner-cho-thue-villa-biet-thue

Mytour.vn là website hàng đầu về du lịch và dịch vụ đặt phòng khách sạn nhanh chóng, chất lượng được nhiều người lựa chọn. Với mytour khách du lịch chỉ cần vài thao tác đơn giản là có thể săn được phòng giá tốt nhất. Vì vậy nếu khách du lịch đầu tư kinh doanh phòng trọ tại website này sẽ rất dễ kinh doanh. Tham khảo sách hướng dẫn Đăng ký bán phòng khách sạn trên website Mytour Cụ thể trong bài viết dưới đây.

Hướng dẫn đăng ký bán phòng khách sạn trên Mytour My website

  1. NỘI DUNG CHÍNH CỦA BÀI VIẾT

    Về Mytour.vn

So với các website cùng lĩnh vực du lịch như booking.com, traveloka, agoda, ivivu… thì mytour.vn không quá nổi bật nhưng luôn có lượng khách hàng rất lớn mỗi ngày.

Trong thời gian qua, Mytour đã không ngừng cải tiến giao diện hiện đại để khách hàng có thể đặt phòng nhanh chóng và dần khẳng định vị thế của mình trong lĩnh vực du lịch điện tử ở nước ta.

Hướng dẫn đăng ký bán phòng khách sạn trên Mytour My website

Kho tàng khách sạn tại Mytour.vn rất lớn, cụ thể website này sở hữu gần 10.000 khách sạn trên toàn lãnh thổ VN và có liên kết với nhiều khách sạn trên thế giới. Vì vậy, khi lựa chọn Mytour, khách du lịch sẽ có nhiều sự lựa chọn đa dạng về giá cả, loại phòng và chất lượng trước khi đặt phòng.

Không chỉ cung cấp dịch vụ đặt vé uy tín mà Mytour còn có các dịch vụ đặt vé máy bay, đặt tour giá rẻ, trọn gói nên khách hàng rất hài lòng. Tuy thành lập chưa lâu nhưng Mytour.vn đã nhanh chóng chiếm lĩnh thị trường du lịch điện tử ở nước ta và trở thành website được đông đảo người dùng yêu thích.

Hướng dẫn đăng ký bán phòng khách sạn trên Mytour My website

Bên cạnh dịch vụ đặt phòng khách sạn nhanh chóng, đa dạng tại Mytour còn có đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, hỗ trợ giải đáp thắc mắc của khách du lịch nhanh nhất.

Ưu điểm khi tham gia bán phòng trên Mytour, khách sạn của khách du lịch không chỉ tham gia một website thương mại điện tử mà còn được hỗ trợ quảng cáo bán phòng tốt nhất để thu hút nhiều khách hàng tiềm năng.

Mytour luôn có những khách sạn có chất lượng dịch vụ tốt được tin tưởng nhất và dần khẳng định được uy tín của mình trong lòng các đối tác khách sạn.

  1. Hướng dẫn đăng ký bán phòng và quản lý khách sạn trên Mytour

  • Đăng ký tài khoản để bán phòng

Bước 1: Truy cập website: https://mytour.vn/ rồi làm theo các bước sau.

Bước 2: Di chuyển chuột xuống cuối trang, khách du lịch sẽ thấy mục “khách hàng và đối tác” và “đối tác khách sạn” và hệ thống sẽ chuyển hướng khách du lịch đến website https://mytour.vn/pms dành riêng cho chủ đầu tư rao bán .

Hướng dẫn đăng ký bán phòng khách sạn trên Mytour My website

Bước 3: Điền đầy đủ thông tin vào form đăng ký như hình bên dưới và lưu ý điền chính xác và đầy đủ. Sau khi hoàn tất, khách du lịch bấm vào ô “đăng ký” và khách du lịch chỉ cần đợi mytour xác nhận.

Hướng dẫn đăng ký bán phòng khách sạn trên Mytour My website

Bước 4: Sau vài tiếng Mytour xác nhận khách du lịch kiểm tra email thì khách du lịch đã đăng ký bán phòng trên Mytour và click vào link để kích hoạt tài khoản là có thể đăng ký bán phòng.

  • Đăng ký quản lý khách sạn

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản mà khách du lịch đã đăng ký rồi chọn “Quản lý khách sạn” ở mục quản lý gồm các mục như hình bên dưới. Tiếp theo, bắt đầu chỉnh sửa thông tin, thêm phòng hoặc đăng các chương trình khuyến mãi, ưu đãi của khách sạn khách du lịch trên Mytour.

Bước 2: Chỉnh sửa thông tin khách sạn trong phần có sẵn để có thể nhập các thông tin cần thiết và điều chỉnh chúng từ địa chỉ, tên, xếp hạng sao, vị trí và thông tin liên hệ để khách hàng đặt phòng dễ dàng nhất, tạo ấn tượng tốt.

Hướng dẫn đăng ký bán phòng khách sạn trên Mytour My website

Bước 3: Thêm thông tin phòng mới

Đây là bước quan trọng, quyết định đến chất lượng sản phẩm, dịch vụ phòng mà khách du lịch đăng bán trên Mytour.vn, bao gồm các thông tin như loại phòng, diện tích phòng, giá phòng, view và các tiện nghi hiện có trong phòng.

Hướng dẫn đăng ký bán phòng khách sạn trên Mytour My website

Ví dụ khách sạn khách du lịch chia giá từng thời điểm cho từng loại phòng thì khách du lịch vào phần cài đặt chọn mục “thêm khoảng giá khác” và điều chỉnh.

Bước 4: Thêm thông tin khuyến mại nếu khách sạn khách du lịch muốn triển khai

Bạn có thể lựa chọn hình thức khuyến mại trọn gói hoặc khuyến mại thường xuyên, thời gian và giá trị khuyến mại. Ngoài ra trong biểu mẫu này có một phần để mô tả như hình dưới đây.

Hướng dẫn đăng ký bán phòng khách sạn trên Mytour My website

Khách sạn có thể tạo nhiều gói khuyến mại cho các đối tượng khách hàng khác nhau và cũng có thể chỉnh sửa, xóa hoặc dừng chương trình khuyến mại. Sau khi điều chỉnh, Mytour sẽ xác nhận và duyệt tin đăng của khách du lịch.

Hướng dẫn đăng ký bán phòng khách sạn trên Mytour My website

Bước 5: Quản lý trạng thái phòng

Hướng dẫn đăng ký bán phòng khách sạn trên Mytour My website

Bạn vào giao diện “quản lý chung” và “thông tin phòng”, khách du lịch có thể cập nhật và chỉnh sửa tình trạng phòng. Bạn chỉ cần bấm vào số bên dưới giá phòng để điều chỉnh mức giá mình muốn.

Để điền đầy đủ thông tin cần thiết và Mytour xác nhận đưa phòng lên bán, khách du lịch cần thực hiện đầy đủ và chính xác các bước đăng bán phòng mà chúng tôi vừa hướng dẫn trên đây.

Trên đây là 4 bước đơn giản để đăng ký tài khoản bán phòng và 5 bước đăng ký quản lý khách sạn trên Mytour.vn giúp các chủ khách sạn dễ dàng kinh doanh trực tuyến tại Mytour.

Nguyễn Linh – Kenhhomestay.com

Nguồn tổng hợp

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Lưu Trú

Leave a Comment