MỚI Lịch trình các tuyến xe buýt, xe khách nên đặt vé

Hôm nay, chúng ta sẽ cùng Promo Seagate tìm hiểu về Lịch trình các tuyến xe buýt, xe khách nên đặt vé

Bên mình chuyên về thông tin du lịch, phượt bụi, nơi ăn uống, khách sạn, homestay . Nếu khách du lịch yêu thích thì hãy Bookmark lại bài viết vì mình sẽ cập nhật thường xuyên.

Đa phần nguồn mình đều cập nhật thông tin từ các nguồn Website chính thống khác nên sẽ có vài phần khó hiểu.

Mong mọi người thông cảm, xin nhận góp ý và gạch đá dưới comment

Khuyến nghị:

Vui lòng đọc bài viết này trong phòng kín để đạt hiệu quả tốt nhất
Tránh xa tất cả các thiết bị gây xao nhoãng trong việc tập trung
Bookmark lại bài viết vì mình sẽ cập nhật thường xuyên


Banner-cho-thue-villa-biet-thue

Bến xe Giáp Bát là một trong những bến xe lớn của TP Hà Nội. Nếu khách du lịch muốn tìm kiếm các nhà điều hành xe buýt đi hầu hết các tỉnh thành thì đây là một địa chỉ khá tốt để khách du lịch thực hiện điều đó. Cùng tìm hiểu thông tin chi tiết về bến xe Giáp Bát này nhé.

NỘI DUNG CHÍNH CỦA BÀI

Bến xe Giáp Bát ở đâu?

Đây là một trong những nơi lý tưởng để di chuyển đến tất cả các tỉnh phía Nam TP. Vị trí bến xe gần các tuyến đường cao tốc nên khá thích hợp để đi từ đây đi các tỉnh lân cận một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Địa chỉ: Km6 đường Giải Phóng, Hoàng Mai, Hà Nội.

Bạn có thể liên hệ với bến xe để đặt vé hoặc hỏi thêm thông tin về các nhà xe đang hoạt động tại bến qua số điện thoại: 02438641467.

Bến xe Giáp Bát
Bến xe Giáp Bát

Giới thiệu chung về bến xe

Các bến xe đã có mặt từ rất lâu trên địa bàn Hà Nội. Bên cạnh đó, nó là một trong những bến xe lớn nhất ở đây. Khai trương từ năm 1989, bến xe đã trở thành nơi trung chuyển của hàng nghìn lượt phương tiện và hàng triệu lượt hành khách trên cả nước. Bến xe có diện tích khoảng 37.000 m2 với sức chứa hàng trăm lượt xe mỗi ngày.

Bến xe nằm ngay trên một trong những trục đường chính của TP – Giải Phóng. Vì vậy, đây là bến xe thuận tiện cho người dân trong TP cũng như ngoại tỉnh muốn di chuyển về Hà Nội.

Phương tiện tại bến xe

Tại bến xe, có rất nhiều loại xe hoạt động. Bạn có thể lựa chọn nhiều hình thức vận chuyển khác nhau. Như xe khách, xe khách, xe limousine cao cấp từ bến xe Giáp Bát Đế đi các tỉnh. Dưới đây là thông tin chi tiết về các loại phương tiện mà khách du lịch đang có nhu cầu lựa chọn để di chuyển.

Xe buýt 21A (đi bến xe Yên Nghĩa), xe buýt 21B (đi khu đô thị Pháp Vân Tứ Hiệp), xe buýt 25 (đi Bệnh viện Nhiệt đới Trung ương 2), xe 29 (đi Tân Lập), xe 32 (đi Nhổn), xe 41 (đi Nghi Tàm), xe 42 (đi Đức Giang), xe 28 (đi Đại học Mỏ),

Xe buýt hoạt động từ 05:00 đến 21:00.

Giá vé: 7000 VND / chiều

Tần suất khoảng 10-15 phút / chuyến.

Bạn có thể lựa chọn rất nhiều nhà xe lớn và chất lượng tại bến xe Giáp Bát. Một số đề xuất của chúng tôi trong số đó là:

Phương Trang – An Đông – Mạnh Ninh – Bảo Long – Hồng Hạnh (đến Nam Định)

Quyên Nga – Trung Hành – Kiên Cường – Trọng Khôi – Thanh Thủy (đến Thái Nguyên)

Mai Tuyền – Đức Vinh – Tôn Thắng – Mạnh Hùng (đến Thái Bình)

Thiện Chiến – Luân Hương – Vũ Thường – Gia Minh – Minh Tuấn (đến Ninh Bình)

Từ bến xe Giáp Bát có một số hãng xe limousine uy tín đi các tuyến Hà Nội – Sầm Sơn, Hà Nội – Sapa như Quang Nghị Limousine, Sao Việt Limousine. Bạn có thể lựa chọn để có một chuyến đi nhanh chóng và thuận tiện.

Nhận xét chung về bến xe Giáp Bát

Nhìn chung, đây là bến xe được nhiều nhà xe chọn làm điểm trung chuyển. Là nơi bắt xe tin cậy của nhiều hành khách. Hầm để xe khá rộng nên việc di chuyển ra vào rất dễ dàng, không mất nhiều thời gian, không gây ùn tắc. An ninh trật tự ở đây cũng khá đảm bảo với lực lượng bảo vệ túc trực 24/24. Tuy nhiên, khách du lịch vẫn nên chú ý giữ gìn đồ đạc của mình.

Bến xe có khá đầy đủ các phương tiện cần thiết. Có dịch vụ ăn uống, đặt vé nhanh chóng, có chỗ để đồ, nhà chờ xe rộng rãi, sạch sẽ. Đây là một phương án khá phù hợp để khách du lịch có thể nhận xe di chuyển đến các nơi ở các tỉnh thành lân cận. Bến xe vẫn không ngừng hoàn thiện và phát triển chất lượng phục vụ của mình.

Trên đây là những thông tin cần thiết mà có lẽ khách du lịch nên biết trước khi chuyển đến đây. Hoặc muốn đến một nhà để xe cập bến và rời khỏi đây. Chúc các khách du lịch sẽ có những kinh nghiệm đặt vé, di chuyển và có một chuyến đi an toàn, suôn sẻ và nhiều lợi nhuận.

Thực hiện: Hồng Anh

Nguồn tổng hợp

Leave a Comment