MỚI Lịch trình, giá vé, số điện thoại nhà xe khách

Hôm nay, chúng ta sẽ cùng Promo Seagate tìm hiểu về Lịch trình, giá vé, số điện thoại nhà xe khách

Bên mình chuyên về thông tin du lịch, phượt bụi, nơi ăn uống, khách sạn, homestay . Nếu khách du lịch yêu thích thì hãy Bookmark lại bài viết vì mình sẽ cập nhật thường xuyên.

Đa phần nguồn mình đều cập nhật thông tin từ các nguồn Website chính thống khác nên sẽ có vài phần khó hiểu.

Mong mọi người thông cảm, xin nhận góp ý và gạch đá dưới comment

Khuyến nghị:

Vui lòng đọc bài viết này trong phòng kín để đạt hiệu quả tốt nhất
Tránh xa tất cả các thiết bị gây xao nhoãng trong việc tập trung
Bookmark lại bài viết vì mình sẽ cập nhật thường xuyên


Banner-cho-thue-villa-biet-thue

Nếu khách du lịch đang di chuyển đi Hải Phòng hoặc từ Hải Phòng đi các tỉnh thì nên biết thông tin về bến xe Cầu Rào. Đây là một trong những bến xe lớn và nổi tiếng nhất Hải Phòng. Chuyên cung cấp các loại xe khách đi nhiều nơi khác nhau trên khắp các tỉnh thành trên cả nước.

NỘI DUNG CHÍNH CỦA BÀI

Bến xe Cầu Rào Hải Phòng ở đâu?

Bến xe Cầu Rào nằm ở trung tâm TP Hải Phòng. Nơi đây khá gần các trục đường lớn giao nhau để đi liên tỉnh. Vì vậy, đây là nơi lý tưởng để khách du lịch có thể tìm kiếm các nhà xe đi mọi nơi trên cả nước từ Hải Phòng.

Bên cạnh đó, vì bến xe ở trung tâm TP nên những du khách mới đến cũng sẽ dễ dàng di chuyển đến các nơi nổi tiếng trong TP.

Địa chỉ bến xe: Số 01 Thiên Lôi, Đằng Giang, Ngô Quyền, TP Hải Phòng.

Bạn có thể liên hệ bến xe để biết thêm thông tin chi tiết về bến xe và đặt vé phù hợp với lịch trình của mình qua số điện thoại: 0963.721589 – 0225.3625.752.

Giới thiệu chung

Bến xe Cầu Rào là bến xe lớn và lâu đời nhất Hải Phòng. Nhà xe được thành lập và đi vào hoạt động từ năm 2003. Với gần 20 năm hoạt động, bến xe đã đón hàng triệu lượt hành khách. Bến xe có diện tích 7800,6 m2, trong đó, bãi đậu xe khách gần 7.000m2.

Bến xe có nhà ga 3 tầng rất hiện đại với đầy đủ các dịch vụ, tiện ích cần thiết cho hành khách và nhân viên.

Một số dịch vụ nổi bật như: quầy vé trực tiếp, khu ẩm thực, dịch vụ lưu trú qua đêm cho lái xe và phụ xe, dịch vụ bảo trì, bảo dưỡng, sửa chữa ô tô, điểm đỗ xe, quầy bán hàng, trạm xăng dầu, ki ốt bán hàng, quảng cáo.

Bến xe Cầu Rào
Bến xe Cầu Rào

Phương tiện tại bến xe Cầu Rào

Hiện tại bến xe Cầu Rào đang liên kết với hơn 70 doanh nghiệp vận tải, lượng xe hơn 300 xe ra vào bến mỗi ngày, phục vụ hơn 80 tuyến xe khách liên tỉnh khác nhau. Các loại phương tiện tại bến cũng khá đa dạng, khách du lịch có thể lựa chọn từ xe khách, xe khách, cho đến các phương tiện cao cấp hơn như xe limousine.

Xe buýt

Một số xe khách có tuyến qua bến xe Cầu Rào mà khách du lịch có thể lựa chọn:

Xe buýt 01 (đi KCN NOMURA – Dụ Nghĩa), xe 07 (đi Cống Đen), xe 09 (đi Đình Vũ).

Các chuyến xe thường hoạt động từ 05:30 đến 18:00. Giá vé mỗi chặng sẽ từ 7000-8000 đồng / vé.

Huấn luyện viên

Từ bến xe, khách du lịch có khá nhiều lựa chọn. Giới thiệu về các hãng xe uy tín đi các tỉnh thành khác nhau trên cả nước. Bạn có thể lựa chọn giữa xe ghế ngồi hoặc xe giường nằm. Dưới đây là một số nhà khai thác xe buýt nổi bật mà chúng tôi đã tổng hợp cho khách du lịch.

Ngọc Chênh (đến Hồ Chí Minh), Ngọc Tín (Hà Tĩnh), Lão Tiến (Đà Nẵng), Hoàng Ngân (Hà Nội), Anh Kiên (Cao Bằng), Thịnh Hưng (Lạng Sơn, Bắc Kạn) , Thanh Hoa), Thanh Tuyen (to Tuyen Quang), Ly Tuyen (to Nam Dinh), Thanh Long (to Thai Nguyen, Thai Binh).

Giá vé sẽ dao động từ khoảng 60.000 đồng / người / chiều. Phụ thuộc vào lộ trình khách du lịch đi xa hay gần. Xe hoạt động bến bãi 24/7. Tùy từng hãng xe sẽ có thời gian xuất bến và số chuyến khác nhau. Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng gọi tổng đài của nhà mạng

Xe limousine

Một số hãng xe limousine cao cấp nổi tiếng xuất phát từ bến xe Cầu Rào mà khách du lịch có thể lựa chọn: Hoàng Long Limousine, Hải Âu Limousine. Nhà xe có khá nhiều loại xe limousine từ xe 9 chỗ, 16 chỗ đến 22 chỗ giường nằm.

Nhận xét chung về bến xe Cầu Rào

Nhìn chung, đây là một bến xe khá chất lượng ở Hải Phòng. Từ bến xe khách du lịch có thể đi bất cứ đâu. Ngoài ra, các dịch vụ ở đây khá chất lượng và uy tín. Tình hình an ninh trật tự nơi đây cũng được kiểm soát khá tốt. Phòng chờ khá sạch sẽ và rộng rãi. Bạn nên bắt xe từ bến xe này khi đến Hải Phòng.

Thực hiện: Hồng Anh

Nguồn tổng hợp

Leave a Comment