MỚI Lịch trình nhà xe đi các tỉnh miền tây và Sài Gòn

Hôm nay, chúng ta sẽ cùng Promo Seagate tìm hiểu về Lịch trình nhà xe đi các tỉnh miền tây và Sài Gòn

Bên mình chuyên về thông tin du lịch, phượt bụi, nơi ăn uống, khách sạn, homestay . Nếu khách du lịch yêu thích thì hãy Bookmark lại bài viết vì mình sẽ cập nhật thường xuyên.

Đa phần nguồn mình đều cập nhật thông tin từ các nguồn Website chính thống khác nên sẽ có vài phần khó hiểu.

Mong mọi người thông cảm, xin nhận góp ý và gạch đá dưới comment

Khuyến nghị:

Vui lòng đọc bài viết này trong phòng kín để đạt hiệu quả tốt nhất
Tránh xa tất cả các thiết bị gây xao nhoãng trong việc tập trung
Bookmark lại bài viết vì mình sẽ cập nhật thường xuyên


Banner-cho-thue-villa-biet-thue

Bến xe trung tâm Cần Thơ là một trong những bến xe khá lớn tại TP này hiện nay. Nếu khách du lịch đang tìm chành xe để di chuyển đi các tỉnh lân cận gần Cần Thơ thì đây chính là nơi lý tưởng. Tìm hiểu thêm về bến xe bên dưới.

NỘI DUNG CHÍNH CỦA BÀI

Bến xe Cần Thơ ở đâu?

Bến xe Trung tâm Cần Thơ nằm ở trung tâm TP. Nơi đây gần khu dân cư, nằm ngay sát quốc lộ 1A, trục đường chính di chuyển qua khắp các tỉnh thành.

Vì vậy, đây là vị trí khá thuận lợi từ Cần Thơ đi các tỉnh thành khác. Từ đây khách du lịch có thể đi các tỉnh phía Nam khá dễ dàng.

Địa chỉ bến xe: Hưng Thạnh, Cái Răng, Cần Thơ

Bạn có thể gọi điện đến bến xe để được tư vấn đặt vé, tìm hiểu thông tin về các hãng xe phù hợp với lịch trình của mình qua số điện thoại: 02923769768.

Giới thiệu chung về bến xe Cần Thơ

Bến xe Cần Thơ ở trung tâm TP hoạt động đã lâu. Nơi này khá rộng. Kể từ khi bến xe 91B Cần Thơ sáp nhập vào bến này, các dịch vụ của bến đã cải thiện rất nhiều. Lượng xe ra vào hàng ngày lên đến 500-600 lượt.

Mỗi ngày, ước tính có hàng nghìn lượt hành khách đi lại tại bến xe. Nhà xe có khá nhiều dịch vụ tiện ích như quầy vé, giữ đồ, ăn uống, sửa chữa, …

Bến xe Cần Thơ

Phương tiện tại bến xe

Bến xe có rất nhiều lượt hành khách di chuyển mỗi ngày. Bạn có thể lựa chọn các loại phương tiện khác nhau như xe buýt và xe limousine. Vui lòng tham khảo các tuyến xe buýt bên dưới.

Huấn luyện viên

Một số nhà cung cấp dịch vụ xe khách tại bến xe uy tín mà chúng tôi muốn gợi ý cho khách du lịch:

Phương Dung (đi Vũng Tàu), Phương Trang (đi An Giang, Kiên Giang, Bạc Liêu, Cà Mau), Thành Bưởi (Hồ Chí Minh), Vũ Linh (Lâm Đồng), Bảy Nghĩa (Đồng Nai), Tâm Hồng (đi Hà Nội),…

Các chuyến xe hoạt động từ 05h00 đến 23h00 tùy theo hãng xe. Bạn có thể liên hệ với các nhà xe để được tư vấn và đặt vé trực tiếp.

Xe limousine

Tại bến xe trung tâm có một số xe limousine tuy không đa dạng nhưng chất lượng khá tốt. Bạn có thể tham khảo một số hãng xe limousine sau: Lộc Phát Limousine, Nam Á Châu Limousine, Văn Lang Limousine,… để đi các tỉnh phía Nam.

Nhận xét chung

Nhìn chung BX này khá uy tín và nổi bật nhất trong số các BX trên địa bàn TP.Cần Thơ. Các dịch vụ là khá tốt.

Phòng chờ rộng rãi, đủ sức chứa một lượng lớn hành khách mỗi ngày đến đây. Đây là nhà xe cũng khá thuận tiện để khách du lịch di chuyển đến các tỉnh thành trên cả nước.

Thực hiện: Hồng Anh

Nguồn tổng hợp

Leave a Comment