MỚI Lịch trình nhà xe khách, giá vé, số điện thoại tổng đài

Hôm nay, chúng ta sẽ cùng Promo Seagate tìm hiểu về Lịch trình nhà xe khách, giá vé, số điện thoại tổng đài

Bên mình chuyên về thông tin du lịch, phượt bụi, nơi ăn uống, khách sạn, homestay . Nếu khách du lịch yêu thích thì hãy Bookmark lại bài viết vì mình sẽ cập nhật thường xuyên.

Đa phần nguồn mình đều cập nhật thông tin từ các nguồn Website chính thống khác nên sẽ có vài phần khó hiểu.

Mong mọi người thông cảm, xin nhận góp ý và gạch đá dưới comment

Khuyến nghị:

Vui lòng đọc bài viết này trong phòng kín để đạt hiệu quả tốt nhất
Tránh xa tất cả các thiết bị gây xao nhoãng trong việc tập trung
Bookmark lại bài viết vì mình sẽ cập nhật thường xuyên


Banner-cho-thue-villa-biet-thue

Bến xe Thái Bình là một bến xe lớn tại TP Thái Bình mà khách du lịch có thể lựa chọn làm nơi bắt xe. Bạn sẽ tìm thấy nhà xe cho các tỉnh ở đây, vì vậy đây là nơi hoàn hảo để khách du lịch bắt đầu chuyến đi của mình. Tìm hiểu thêm về bến xe trong bài viết này.

NỘI DUNG CHÍNH CỦA BÀI

Bến xe Thái Bình ở đâu?

Bến xe nằm ở vị trí thuận lợi khi vừa gần các trục đường chính trong TP, vừa gần các tuyến đường quốc lộ đi các tỉnh lân cận.

Bạn có thể dễ dàng đi khắp các tỉnh thành, đặc biệt là miền Bắc. Ngoài ra, do bến nằm ở trung tâm nên từ đây, khách du lịch khá thuận tiện trong việc di chuyển đến các nơi khác tại Thái Bình.

Địa chỉ bến xe: Tỉnh lộ 223, TP Thái Bình

Nếu khách du lịch muốn liên hệ với bến xe để biết thêm thông tin chi tiết về các hãng xe nơi đây hoặc đặt vé, khách du lịch có thể gọi điện đến đường dây nóng của nhà xe: 02273842843 – 02273831072.

Bến xe thái bình
Bến xe thái bình

Giới thiệu chung

Các bến xe đã có mặt từ lâu trên địa bàn TP. Đây là nơi uy tín, rộng rãi và vô cùng thuận lợi cho các nhà xe đón khách. Mỗi ngày, nơi đây có hàng nghìn lượt khách và hàng trăm lượt xe ô tô ra vào. Các xe đến từ nhiều vùng miền khác nhau như Bắc, Trung, Nam, Tây Nguyên. Nhưng ở đây chỉ có các gara từ miền Bắc vào sẽ yếu.

Bến xe nằm trên trục đường chính của TP nên việc tìm kiếm và di chuyển đến đây khá dễ dàng. Ngoài ra, nơi đây cung cấp đầy đủ các dịch vụ với chất lượng tốt, thời gian phục vụ nhanh chóng.

Bến xe Thái Bình: Lịch trình xe, giá vé, số điện thoại tổng đài
Trước bến xe

Xe tại bến xe thái bình

Tại bến xe, có rất nhiều loại phương tiện hoạt động. Có nhiều hình thức di chuyển khách du lịch có thể lựa chọn như: xe khách, xe khách từ ga đi các tỉnh thành khác. Nếu khách du lịch có nhu cầu di chuyển đi các tỉnh thành khác hoặc về Thái Bình thì nơi đây là thông tin chi tiết về các loại xe.

Bến xe có rất nhiều hãng xe uy tín

Xe buýt

Một số tuyến xe buýt đi qua bến xe. Bạn có thể lựa chọn di chuyển trong TP như sau:

Lộ trình: Đường Lý Bôn (Vườn hoa, ga Thái Bình) – Đường Lê Lợi – Đường Lý Thường Kiệt – Quốc lộ 39B (Thị trấn Huyện Kiến Xương, Thị trấn Tiền Hải) – Ngã 3 Xã Đông Minh.

Lộ trình: Đường Lý Bôn (Vườn Hoa, ga Thái Bình) – Quốc lộ 10 – Quốc lộ 39 (huyện Đông Hưng) – TT Cống Nghẹt – Hồng Quỳnh Thái Thụy.

Lộ trình: Đường Lý Bôn (Vườn Hoa, Ga Thái Bình) – Quốc lộ 10 (Đông Hưng) – Quốc lộ 39 (Hưng Hà) – Cầu Triều Dương, Hưng Yên.

Lộ trình: Đường Lý Bôn (Vườn hoa, Ga Thái Bình) – Quốc lộ 10 (Đông Hưng) – Ngã ba Đò – Thị trấn Quỳnh Côi – Bến Hiệp Quỳnh Phụ

Lộ trình: Đường Lý Bôn (Vườn Hoa, Ga Thái Bình) – Quốc lộ 10 – Quốc lộ 39 – Thái Giang – Thái Hà – Thái Phúc – Chợ Lục – Cây xăng Thái Thượng, huyện Thái Thụy

Lộ trình: Ga Thái Bình – Ga Hoàng Hà – Ngã 3 Tân Bình (Đại học Thái Bình) – Tân Hòa – Minh Lãng – Song Lãng – Hiệp Hòa – Xuân Hòa – Cầu Tịnh Xuyên – Trung tâm Hưng Hà – Bệnh viện Đa khoa Lâm Hóa (Tu La Ngã tư)

Huấn luyện viên

Nhìn chung, nhà xe có khá nhiều xe đi các tỉnh phía Bắc. Bên cạnh đó, vẫn có một số lựa chọn uy tín để đi các tỉnh miền nam và miền trung. Loại phương tiện chủ yếu là xe ghế ngồi hoặc xe giường nằm. Dưới đây sẽ tổng hợp một số gara uy tín và phổ biến:

Xe Thanh Thuyên (đi Thái Nguyên), Xe Việt (đi Hà Nội, Hà Nam, Lào Cai, Vĩnh Phúc), xe Toàn Thắng (đi Điện Biên), xe Bắc Sơn (đi Sơn La), xe khách Hoàng Hà (đi Quảng Ninh), xe Hoàng Phúc (đi Đắk Lắk).

Bến xe Thái Bình: Lịch trình xe, giá vé, số điện thoại
Xe VietBus uy tín có mặt tại Thái Bình

Nhận xét chung

Có thể nói đây là một bến xe chất lượng tại Thái Bình. Từ bến xe khách du lịch có thể dễ dàng đi đến bất cứ đâu. Ngoài ra, các dịch vụ ở đây cũng rất uy tín và chất lượng. Tình hình an ninh trật tự nơi đây cũng được kiểm soát khá tốt. Nhà chờ bến xe sạch sẽ, thoáng mát. Bạn nên bắt xe khách từ bến xe này khi đến Thái Bình.

Hy vọng những thông tin trên đã giúp ích cho khách du lịch trong quá trình đặt vé. Chúc khách du lịch có một chuyến đi vui vẻ.

Bến xe được nhiều hành khách tin tưởng lựa chọn

Thực hiện: Hồng Anh

Nguồn tổng hợp

Leave a Comment