MỚI Lịch trình nhà xe, vé xe đi các tỉnh phía bắc, Hà Nội

Hôm nay, chúng ta sẽ cùng Promo Seagate tìm hiểu về Lịch trình nhà xe, vé xe đi các tỉnh phía bắc, Hà Nội

Bên mình chuyên về thông tin du lịch, phượt bụi, nơi ăn uống, khách sạn, homestay . Nếu khách du lịch yêu thích thì hãy Bookmark lại bài viết vì mình sẽ cập nhật thường xuyên.

Đa phần nguồn mình đều cập nhật thông tin từ các nguồn Website chính thống khác nên sẽ có vài phần khó hiểu.

Mong mọi người thông cảm, xin nhận góp ý và gạch đá dưới comment

Khuyến nghị:

Vui lòng đọc bài viết này trong phòng kín để đạt hiệu quả tốt nhất
Tránh xa tất cả các thiết bị gây xao nhoãng trong việc tập trung
Bookmark lại bài viết vì mình sẽ cập nhật thường xuyên


Banner-cho-thue-villa-biet-thue

Nếu khách du lịch đang chuẩn bị đi Thái Nguyên hoặc muốn di chuyển từ Thái Nguyên đi các tỉnh thành khác thì xe khách có lẽ là phương tiện di chuyển thuận tiện nhất. Dưới đây là tất cả những thông tin về bến xe Thái Nguyên mà khách du lịch cần biết để có một chuyến đi dễ dàng và thuận lợi hơn.

NỘI DUNG CHÍNH CỦA BÀI VIẾT

Bến xe thái nguyên ở đâu?

Bến xe khách Thái Nguyên nằm ngay trung tâm TP. Nơi có lưu lượng người qua lại lớn cũng như có nhiều tuyến đường liên tỉnh.

Đây là một nơi thuận tiện và dễ dàng để khách du lịch có thể di chuyển đến mọi nơi trong TP cũng như ngoại thành. Đây là nơi lý tưởng để di chuyển đến các tỉnh Tây Bắc. Vì đường đi từ TP Thái Nguyên đi các tỉnh này khá thuận tiện.

Địa chỉ bến xe: Đường Thống Nhất, Hoàng Văn Thụ, Thành phố Thái Nguyên, Tỉnh Thái Nguyên

Quý khách có nhu cầu liên hệ bến xe để đặt vé hoặc hỏi thêm thông tin về bến xe nơi đây vui lòng gọi trực tiếp đến SĐT: 0280.3.855.685

Giới thiệu chung

Bến xe khách Thái Nguyên đã có mặt từ khá lâu. Đây đã trở thành nơi quen thuộc của các nhà xe có lộ trình di chuyển đến đây. Bến xe khá rộng với diện tích hàng nghìn mét vuông.

Công suất mỗi ngày của trạm có thể lên tới hàng trăm lượt xe. Đây là một nơi lý tưởng. Giúp khách du lịch lựa chọn được nhà xe phù hợp với lịch trình và túi tiền của mình.

Các dịch vụ của bến xe không ngừng được cải thiện và phát triển. Các dịch vụ cơ bản mà bến xe cung cấp cho hành khách và nhà xe nơi đây như dịch vụ ăn uống, nhà chờ, kho bãi, kho bãi phục vụ vận chuyển, trông xe, lưu trú qua đêm cho hành khách. nhân viên phục vụ xe và tài xế. Ngoài ra, nhà ga còn có dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng xe khách để đảm bảo chuyến đi an toàn.

Bến xe thái nguyên
Bến xe thái nguyên

Xe tại bến xe thái nguyên

Từ đây, khách du lịch có nhiều sự lựa chọn về phương tiện để di chuyển từ các tỉnh thành. Nổi bật vẫn là tuyến xe đi các tỉnh thành trên cả nước.

Nhưng chủ yếu tập trung ở các tỉnh phía Bắc. Ngoài ra còn có xe buýt cao cấp và xe limousine. Dành cho những hành khách có nhu cầu trải nghiệm dịch vụ vận chuyển cao cấp và sang trọng.

Xe buýt

Đây là loại xe giúp khách du lịch có thể dễ dàng di chuyển trong TP. Cũng như đi các khu vực ngoại vi tại Thái Nguyên. Một số tuyến xe đi qua bến xe Thái Nguyên mà khách du lịch có thể tham khảo như sau:

  • Xe buýt 01: đi TTTM Bình An (Sóc Sơn, Hà Nội)

Lộ trình: Tân Long – Đường Tự Minh – Ngã ba Mỏ Bạch – Đường Bắc Kạn – Vòng xoay trung tâm Thành phố – Đường Hoàng Văn Thụ – Vòng xoay Đồng Quang – Đường Lương Ngọc Quyến – Ngã ba Bắc Nam – Bến xe trung tâm Thành phố – Trường Cao đẳng Thương Mại – Cao Đẳng Kinh Tế – Đại Học Công Nghiệp – Ngã Tư Quá Tải – Cao Đẳng Luyện Kim – Ngã Tư Khu Công Nghiệp Sông Công – Bệnh Viện C – Ngã Tư Phổ Yên – Yên Bình – Ngã Ba Thanh Xuyên – TTTM Bình An.

  • Xe buýt 07: đi Đình Cả (Võ Nhai)

Lộ trình: Z 115 – Cầu vượt Đán – Đường tránh Quốc lộ 3 – Nút giao Viên Lao – Đường Thống Nhất – Bến xe trung tâm Thành phố Thái Nguyên – Nút giao Bắc Nam – Đường Lương Ngọc Quyến – Nút giao Đồng Quang – Đường Hoàng Văn Thụ – Vòng xoay trung tâm – Cầu Gia Bảy – Quốc lộ 1B – La Hiên – Đình Cả và ngược lại.

  • Xe buýt 09: Đi Khu công nghiệp Yên Bình (Samsung)

Lộ trình: Thị trấn Trại Cau – ĐT 265 – Linh Sơn – Điện thoại Hàng Chùa – Cầu Gia Bảy – Vòng xoay Trung tâm – Đường Hoàng Văn Thụ – Ngã 4 – Đồng Quang – Đường Lương Ngọc Quyến – Ngã 4 Bắc Nam – Bến xe Khách vào trung tâm TP – Nút giao Viên Lao – Quốc lộ 3 Đường tránh Thành phố – Cầu vượt Đán – Trường Cao đẳng Y tế (cao đẳng sư phạm) – Dốc Lim – ĐT 262 – Thịnh Đức – Chợ Bãi Đỏ – Nhà máy Diesel – Nút giao phụ Tùng – Ngã 3 Việt Đức – Ngã 3 Phố Cò – Phố Ngã Tư Yên – Khu công nghiệp Yên Bình và ngược lại.

  • Xe buýt 28: Thái Nguyên – Chợ Mới

Lộ trình: Bến xe Trung tâm Thái Nguyên – Bệnh viện Đa khoa Trung ương – Tân Long – Bờ Đậu – Giang Tiên – Chợ Chè – TT.Dư – Đuổm – Km 31 – Yên Ninh – Chợ Mới.

Xe buýt hoạt động từ 05:30 đến 19:00. Tần suất khoảng 15 phút / chuyến.

Huấn luyện viên

Một số nhà xe uy tín mà khách du lịch có thể lựa chọn tại bến xe Thái Nguyên như: Thanh Thủy (đi Hà Nội, Thái Bình), Hưng Thành (đi Bắc Kạn), Ngọc Anh (đi Đà Nẵng), Tuấn Việt (đi Đà Nẵng), Tuấn Việt (Đà Nẵng), và Tuấn Việt (Đà Nẵng). đi Nghệ An), Đồng Tâm (Hà Nam), Hải Nam (Cao Bằng), Kiến Thụy (Lào Cai), Thanh Hà (Lâm Đồng), …

Xe limousine

Tại bến xe có khá nhiều xe limousine cao cấp đi một số tỉnh lân cận với giá không quá đắt mà khách du lịch có thể tham khảo như: Hà Lan Limousine, Newstar Limousine, Minh Anh Limousine, Thiên Thảo Nguyên Limousine,…

Nhận xét chung về bến xe Thái Nguyên

Đây là bến xe chất lượng cao và rộng nhất Thái Nguyên. Khi đến Thái Nguyên, khách du lịch nên chọn các hãng xe đi ga trung tâm này để di chuyển dễ dàng hơn trong TP.

Tình hình an ninh ở đây cũng được kiểm soát khá tốt. Tuy nhiên, khách du lịch vẫn nên cảnh giác và giữ gìn cẩn thận đồ đạc của mình. Ngoài ra, các dịch vụ khá chất lượng, phòng chờ sạch sẽ, thoáng mát.

Thực hiện: Hồng Anh

Nguồn tổng hợp

Leave a Comment