MỚI Lịch trình xe khách vá các tuyến xe buýt chạy

Hôm nay, chúng ta sẽ cùng Promo Seagate tìm hiểu về Lịch trình xe khách vá các tuyến xe buýt chạy

Bên mình chuyên về thông tin du lịch, phượt bụi, nơi ăn uống, khách sạn, homestay . Nếu khách du lịch yêu thích thì hãy Bookmark lại bài viết vì mình sẽ cập nhật thường xuyên.

Đa phần nguồn mình đều cập nhật thông tin từ các nguồn Website chính thống khác nên sẽ có vài phần khó hiểu.

Mong mọi người thông cảm, xin nhận góp ý và gạch đá dưới comment

Khuyến nghị:

Vui lòng đọc bài viết này trong phòng kín để đạt hiệu quả tốt nhất
Tránh xa tất cả các thiết bị gây xao nhoãng trong việc tập trung
Bookmark lại bài viết vì mình sẽ cập nhật thường xuyên


Banner-cho-thue-villa-biet-thue

Nếu khách du lịch đang tìm hiểu thông tin về bến xe Bình Dương trước khi đến đây đón xe thì hãy tham khảo bài viết dưới đây. Dưới đây chúng tôi xin gửi đến khách du lịch những thông tin khá chi tiết và cần thiết về bến xe Bình Dương. Hãy cùng tìm hiểu về bến xe này trước khi đặt vé để di chuyển từ đây nhé.

NỘI DUNG CHÍNH CỦA BÀI

Bến xe Bình Dương ở đâu?

Bến xe Bình Dương nằm trên trục đường chính nối đi các tỉnh thành. Từ bến xe có thể dễ dàng đi đến cả các tỉnh miền Đông và miền Tây TP. Đây là vị trí rất thuận lợi để di chuyển đến các tỉnh thành khác một cách nhanh chóng, vì hầu hết các tuyến đường cạnh bến xe đều là các trục đường lớn.

Địa chỉ bến xe: 30/04, Chánh Nghĩa, TP.Thủ Dầu Một, Bình Dương.

Nếu khách du lịch có bất kỳ thắc mắc hoặc thông tin nào về các hãng xe, các tuyến xe buýt trong ngày hoặc đặt vé. Vui lòng gọi hotline của bến xe: 0947.602.891 – 0274.3822057.

Giới thiệu chung

Bến xe Bình Dương đã có mặt từ rất lâu nơi đây. Mỗi ngày bến phục vụ hàng nghìn lượt khách đón xe và hàng trăm lượt phương tiện ra vào bến.

Đây là nơi lý tưởng để di chuyển đến mọi nơi, từ các tỉnh miền nam, miền trung, miền bắc. Nhưng chủ yếu, lượng xe lớn nhất vẫn là phục vụ hành khách đi các tỉnh phía Nam.

Bến xe có đầy đủ các tiện nghi cần thiết như ăn uống, dọn dẹp, bảo quản, sửa xe cho các gara.

Bến xe bình dương
Bến xe bình dương

Xe tại bến xe bình dương

Tại bến có khá nhiều phương tiện phục vụ hành khách từ xe khách, xe giường nằm, ghế ngồi và các loại xe cao cấp hơn như xe limousine. Cùng tham khảo một số tuyến xe uy tín có tại bến xe Bình Dương.

Xe buýt

Xe buýt có nhiều tuyến đi nhiều nơi trong TP. Ngoài ra, đến các nơi lân cận như TP. Bạn có thể lựa chọn hình thức vận chuyển này với chi phí rất tiết kiệm.

Xe 01 (đi Mỹ Phước), xe 02 (đi Bàu Bàng), xe 03 (đi Vĩnh Tân), xe 04 (đi bến Miền Đông), xe 06 (đi Uyên Hưng), xe 07 (đi Du lịch Văn hóa Suối Tiên) Khu vực), xe 08 (đi Thanh Tuyền), xe 10 (đi Long Hòa), xe 11 (đi Cây Trường II), xe 15 (đi Đồng Xoài), xe 18 (đi Vườn Xoài), xe 20 (đi Hội Nghĩa), xe 39 (đi Becamex Tower), xe 613 (đi An Sương), xe 61-05 (đi Big C Đồng Nai).

Huấn luyện viên

Các xe buýt mà khách du lịch có thể chọn là:

Như Ý (đi Bến Tre), Thảo Nga (đi An Giang), Phước Huệ (đi tỉnh), Kim Thanh (đi Quảng Ngãi), Long Thu (đi Thanh Hóa), ​​Tú Tý (đi Kiên Giang), Minh Quân (đi Ninh Thuận), Nam Việt (đi Vũng Tàu), Hòa Thuận (đi Cà Mau), Quang Bắc (đi Tuyên Quang), Đức Tuấn (đi Phú Thọ), Yên Thủy (đi Hòa Bình).

Xe limousine

Bạn có thể lựa chọn xe limousine của HTX Bình Dương từ Bình Dương đi Vũng Tàu. Đây là một nhà để xe khá tốt. Nhà xe có nhiều tuyến trong ngày. Bạn có thể liên hệ theo số: 19000144 để tìm hiểu thông tin chi tiết về nhà xe này.

Nhận xét chung

Nhìn chung, đây là một nhà xe có chất lượng tốt trên địa bàn Biên Hòa. Tất cả các dịch vụ được cung cấp với chất lượng tốt. Vấn đề an ninh cần được cải thiện để hạn chế tối đa việc mất đồ, móc túi của hành khách.

Thực hiện: Hồng Anh

Nguồn tổng hợp

Leave a Comment