MỚI Resort 5* resort Aroma Mũi Né Phan Thiết lừa đảo khách hàng tiền phòng

Hôm nay, chúng ta sẽ cùng Promo Seagate tìm hiểu về Resort 5* resort Aroma Mũi Né Phan Thiết lừa đảo khách hàng tiền phòng

Bên mình chuyên về thông tin du lịch, phượt bụi, nơi ăn uống, khách sạn, homestay . Nếu khách du lịch yêu thích thì hãy Bookmark lại bài viết vì mình sẽ cập nhật thường xuyên.

Đa phần nguồn mình đều cập nhật thông tin từ các nguồn Website chính thống khác nên sẽ có vài phần khó hiểu.

Mong mọi người thông cảm, xin nhận góp ý và gạch đá dưới comment

Khuyến nghị:

Vui lòng đọc bài viết này trong phòng kín để đạt hiệu quả tốt nhất
Tránh xa tất cả các thiết bị gây xao nhoãng trong việc tập trung
Bookmark lại bài viết vì mình sẽ cập nhật thường xuyên


Banner-cho-thue-villa-biet-thue

Lừa đảo tiền bạc, đe dọa đối xử với nhau như xã hội đen hay chửi nhau như chợ búa, những tưởng chỉ xảy ra trong cuộc sống ở những nơi kém văn minh. Có ai ngờ rằng ngay tại khách sạn tiêu chuẩn 5 *, nơi VIP cũng xảy ra tình trạng này.

Theo tin tức mới nhất trên youtube mà Khoa Pug đăng tải thì có thể nói đây là một vụ căng, vì Khoa vào một resort cao cấp, sang trọng nhưng bị lễ tân lừa rồi gọi bảo vệ đến dọa đánh.

https://www.youtube.com/watch?v=wHIyvBI1RWE

Resort 5 * hay động xã hội đen khi Khoa Pug bị lừa tiền phòng và dọa đánh

NỘI DUNG CHÍNH CỦA BÀI VIẾT

Đầu tiên-Hành trình đến động phủ giang hồ 5 *

Theo chia sẻ của Khoa, từ khi vào KDL Aroma Mũi Né Phan Thiết, dịch vụ “có vấn đề”. Không giống như tiêu chuẩn của một khu nghỉ dưỡng sang trọng vì thiếu người chào đón nên không có lễ tân đón tiếp. Hình như Khoa lạc vào thời Trung cổ nên ở đây không có khái niệm Resort, không ai mang hành lý, tự nhận phòng.

Thôi thì bỏ qua cũng tiếc nhưng thực sự trong video phản ánh rất rõ sự phân biệt đối xử này. Vì Resort có sự đón tiếp rất nhiệt tình nếu nhìn khách Tây mà thờ ơ với khách Việt ngay từ sảnh.

Resort 5 * Aroma Mũi Né Phan Thiết lừa đảo khách tiền phòng tiềnTiếp lời kể của Khoa Pug, anh chia sẻ: Việc đặt phòng từ trước, anh đã giao cho Cameraman, một trợ lý chuyên nghiệp, thường đặt các khách sạn 5 sao ở nhiều nước như Trung Quốc, Thái Lan, Singapore, Malaysia … Lần này họ đặt điểm này ở Phan Thiết qua Booking.com nên khá an tâm và tin tưởng về chất lượng.

Hơn nữa, khi đặt phòng trên booking cần có tài khoản và thẻ ngân hàng để thanh toán trực tuyến và xác nhận danh tính. Vấn đề này, Khoa Pug đương nhiên giao toàn quyền cho thẻ của người quay phim để đặt.

Resort 5 * Aroma Mũi Né Phan Thiết lừa đảo khách hàng tiền phòngNhưng hỡi ôi, khi tôi đến Aroma Mũi Né resort thì lễ tân nói do tên người đặt với tên người ở không trùng khớp nên tôi đã hủy đặt phòng trên Booking và yêu cầu đặt lại trực tiếp. Đó là cách làm việc văn minh nhất từ ​​trước đến nay, vì khi đặt phòng, trợ lý đặt phòng ghi rõ tên cư dân là Khoa Cắm tên và số, nhưng vẫn được khu nghỉ giải thích rất hài hước, “hiểu biết” là tên không khớp. .

2- Quá trình lừa đảo khách hàng tại các khách sạn 5 *

Thôi cũng được, coi như hên xui, Khoa Cắm đồng ý đặt trực tiếp lại cho đúng thủ tục, chấp nhận đổi lại thẻ tại quầy, hủy dịch vụ khi đặt. Vì vậy, ngẫu nhiên khu nghỉ dưỡng vẫn có khách mang về từ đặt phòng mà không tính phí hoa hồng cho đặt phòng. Thật là một cách kiếm lời thông minh và bài bản.

Thôi, Khoa Cắm miễn cưỡng phối hợp để họ “ăn” vài đô từ Đặt phòng. Đồng thời, anh cũng có thắc mắc về giá phòng trên đặt phòng so với giá đặt phòng hiện tại. Bán áo hồng trong clip mà Khoa chia sẻ cho biết, giá phòng Bungalow vẫn ở mức 2 triệu 2.

Sau đó, Khoa Cắm vào nhận phòng, điều đáng nói là theo đặt phòng thì xác định là phòng Bungalow, một phòng tầng trệt rộng nhưng được dẫn vào căn hộ biệt thự, phòng nhỏ giá chỉ khoảng 1. triệu.

Tất nhiên, đến đây sức chịu đựng có hạn nên Khoa Cắm từ chối nhận phòng và hỏi lịch sự về thái độ cũng như cách phục vụ từ lễ tân. Thật là xấc xược khi ở một khách sạn 5 * chuyên đào tạo về thái độ phục vụ mà ngay lập tức cư xử như một cái chợ, một tên du đãng. Cô lễ tân lên tiếng thách thức Khoa Cắm, thậm chí đập vỡ điện thoại, gọi bảo vệ đến yêu cầu “xử” tại chỗ. Những tên côn đồ nay đã xuất hiện tại nơi 5 * rồi nhé mọi người.

Resort 5 * Aroma Mũi Né Phan Thiết lừa đảo khách hàng bằng tiền phòngThôi, để bảo toàn mạng sống giữa thời buổi xã hội loạn lạc này, Khoa Cắm đã bỏ tiền đặt phòng rồi bỏ đi. Dù hơi bất lực khi ra khỏi đó không biết đi đâu nhưng nhất định không thể chịu được khi đặt phòng VIP mà để con ở trong phòng cùi, rồi bị dọa. tất cả các loại mối đe dọa.

Trong video, Khoa Cắm cũng cho biết đã cắt đoạn nữ lễ tân áo đỏ hành hung nhân viên bảo vệ. Nhưng do bác bảo vệ xin lỗi và nói vì làm công ăn lương nên họ không dám cãi vì sợ đuổi việc nên Khoa bỏ qua phần đó.

Bạn thấy đấy, đây là những đánh giá chân thực, cận cảnh nhất về một khách sạn hạng sang. Có thể trước đây nhiều người đã từng rơi vào trường hợp này, đều ngậm bồ hòn làm ngọt nên cho qua, nhưng riêng Khoa Cắm thì không thể chấp nhận được hành vi trong động giang hồ này.

Biểu diễn: Hồng Hạnh

Nguồn tổng hợp

Leave a Comment