MỚI Santorini thu nhỏ nhiều góc siêu đẹp tại Đà Nẵng

Hôm nay, chúng ta sẽ cùng Promo Seagate tìm hiểu về Santorini thu nhỏ nhiều góc siêu đẹp tại Đà Nẵng

Bên mình chuyên về thông tin du lịch, phượt bụi, nơi ăn uống, khách sạn, homestay . Nếu khách du lịch yêu thích thì hãy Bookmark lại bài viết vì mình sẽ cập nhật thường xuyên.

Đa phần nguồn mình đều cập nhật thông tin từ các nguồn Website chính thống khác nên sẽ có vài phần khó hiểu.

Mong mọi người thông cảm, xin nhận góp ý và gạch đá dưới comment

Khuyến nghị:

Vui lòng đọc bài viết này trong phòng kín để đạt hiệu quả tốt nhất
Tránh xa tất cả các thiết bị gây xao nhoãng trong việc tập trung
Bookmark lại bài viết vì mình sẽ cập nhật thường xuyên


Banner-cho-thue-villa-biet-thue

Bạn thực sự đam mê muốn một lần được đến “Santorini”, vậy từ nay không cần phải sang tận trời Âu nữa, hãy đến với Phim trường Đảo – Santorini được tái hiện tại Đà Nẵng.

NỘI DUNG CHÍNH CỦA BÀI VIẾT

Island Studio nằm ở đâu?

Island Studio – Santorini phiên bản Việt nằm trên đường 1A Lê Văn Duyệt, Quận Sơn Trà, TP Đà Nẵng. Mùa hè năm nay, có lẽ Santorini đang là cơn sốt của giới trẻ bởi tông màu chủ đạo xanh trắng bắt mắt đã thu hút rất nhiều du khách đến đây. Những ngôi biệt thự cao sang trọng điểm tô vài ô cửa sổ xanh, điều này thực sự đúng với Santorini ở Hy Lạp.

Đảo phim trường: Santorini thu nhỏ nhiều góc siêu đẹp ở Đà Nẵng

Làm gì ở Xưởng phim Đảo?

Santorini được tái hiện cả cảnh lẫn hồn khiến mọi thứ trông rất bắt mắt. Phong cách kiến ​​trúc đặc trưng là mái vòm và cửa sổ đối xứng tạo nên một tổng thể hài hòa, và những cánh đồng bạt ngàn với cối xay gió của Hà Lan, hay khu phố Tây Mỹ … được trưng bày rất chu đáo, từ những chậu hoa, cánh cửa hay chiếc ghế gỗ, tất cả đều chân thực đến Santorini thực sự.

Giá vé tại Santorini Đà Nẵng?

Bạn có thể đến đây thưởng ngoạn, chụp hình thoải mái với nhiều phong cách cổ điển, giá rẻ chỉ 50.000 đồng / người, sau 1h sẽ phụ thu 25.000 / 30 phút.

Đây là những hình ảnh chung tôi đã chụp Santorini phiên bản Việt tại Đà Nẵng.

Đảo phim trường: Santorini thu nhỏ nhiều góc siêu đẹp ở Đà Nẵng

Đảo phim trường: Santorini thu nhỏ nhiều góc siêu đẹp ở Đà Nẵng Đảo phim trường: Santorini thu nhỏ nhiều góc siêu đẹp ở Đà Nẵng Đảo phim trường: Santorini thu nhỏ nhiều góc siêu đẹp ở Đà Nẵng Đảo phim trường: Santorini thu nhỏ nhiều góc siêu đẹp ở Đà Nẵng

Với phong cảnh đẹp như thiên đường mà giá vé vào cửa lại vô cùng rẻ, sao khách du lịch không thử đến và sống ảo với những bức ảnh ngay tại Santorini của Hy Lạp Huh.

Theo Wanderlustips.com

Nguồn tổng hợp

Leave a Comment