MỚI Thông tin các nhà xe đi các tỉnh miền tây

Hôm nay, chúng ta sẽ cùng Promo Seagate tìm hiểu về Thông tin các nhà xe đi các tỉnh miền tây

Bên mình chuyên về thông tin du lịch, phượt bụi, nơi ăn uống, khách sạn, homestay . Nếu khách du lịch yêu thích thì hãy Bookmark lại bài viết vì mình sẽ cập nhật thường xuyên.

Đa phần nguồn mình đều cập nhật thông tin từ các nguồn Website chính thống khác nên sẽ có vài phần khó hiểu.

Mong mọi người thông cảm, xin nhận góp ý và gạch đá dưới comment

Khuyến nghị:

Vui lòng đọc bài viết này trong phòng kín để đạt hiệu quả tốt nhất
Tránh xa tất cả các thiết bị gây xao nhoãng trong việc tập trung
Bookmark lại bài viết vì mình sẽ cập nhật thường xuyên


Banner-cho-thue-villa-biet-thue

Nếu khách du lịch muốn đến Bến Tre thì có lẽ bến xe Thịnh Phát sẽ là một lựa chọn khá tốt dành cho khách du lịch. Đây là bến xe do công ty xe buýt Thịnh Phát thành lập và điều hành. Cùng tìm hiểu một chút về bến xe và nhà xe này nhé.

NỘI DUNG CHÍNH CỦA BÀI

Bến xe Thịnh Phát ở đâu?

Bến xe này nằm khá gần trung tâm tỉnh Bến Tre. Đây là vị trí có Quốc lộ 60 đi qua. Đây là tuyến đường đi các tỉnh miền Tây và miền Nam.

Do đó, nếu khách du lịch đang có ý định di chuyển đến các nơi này thì đây là một bến xe lý tưởng. Bến xe Thịnh Phát Bến Tre cũng khá gần với bến xe của tỉnh này.

Địa chỉ bến xe: Quốc lộ 60, Phường Phú Khương, Thành phố Bến Tre

Quý khách có nhu cầu liên hệ bến xe và nhà xe để đặt vé hoặc tham khảo các tuyến xe của hãng này có thể gọi điện trực tiếp đến hotline: 0275.3.561.561 – 0283.830.3042

Giới thiệu chung

Đây là một bến xe khá lớn tại Bến Tre do Công ty Thương mại và Dịch vụ Thịnh Phát quản lý. Bến xe được đưa vào sử dụng từ năm 2004. Bến xe có quy mô khá lớn, sức chứa hàng trăm lượt xe mỗi ngày.

Bến xe dùng để trung chuyển các tuyến xe khách từ xe khách sang xe khách do công ty xe khách Thịnh Phát cung cấp. Từ bến xe này, khách du lịch có thể di chuyển đến một số tỉnh thành lân cận với giá cực kỳ ưu đãi như: Hồ Chí Minh, Tiền Giang, Mỹ Tho, …

Bến xe Thịnh Phát Bến Tre
Bến xe Bến Tre

Xe tại bến xe Thịnh Phát

Loại xe mà nhà xe cung cấp khá ít, chủ yếu là xe khách 28 chỗ, loại hình xe buýt. Do đường bay đi các tỉnh chưa đa dạng. Bạn có thể chọn các tuyến xe sau để di chuyển đến nhà xe này:

  • Hồ Chí Minh – Bến Tre: khởi hành 5h00-19h30 với tần suất 30 phút. Giá vé 70.000đ / người / lượt.
  • TP.HCM – Tiền Giang: khởi hành 5h00-19h30 với tần suất 30 phút. Giá vé 60.000 đồng / người / lượt.

Nếu khách du lịch có ý định đi du lịch theo tuyến Bến Tre – Tiền Giang – Hồ Chí Minh thì đây là nơi bắt xe lý tưởng dành cho khách du lịch.

Nhận xét chung về bến xe

Bến xe khá thích hợp cho khách đi các tuyến ngắn. Vì khách du lịch sẽ được phục vụ nhanh chóng. Không phải đợi lâu vì ở đây khá ít hành khách, không đông đúc như các bến xe tỉnh.

Vấn đề an ninh ở đây cũng được kiểm soát khá tốt. Có chỗ chờ thoáng mát cho hành khách. Nhìn chung, đây là một bến xe khá chất lượng mà khách du lịch có thể lựa chọn nếu phù hợp với nhu cầu của mình.

Thực hiện: Hồng Anh

Nguồn tổng hợp

Leave a Comment