MỚI Thông tin các tuyến xe buýt và xe khách đi tỉnh

Hôm nay, chúng ta sẽ cùng Promo Seagate tìm hiểu về Thông tin các tuyến xe buýt và xe khách đi tỉnh

Bên mình chuyên về thông tin du lịch, phượt bụi, nơi ăn uống, khách sạn, homestay . Nếu khách du lịch yêu thích thì hãy Bookmark lại bài viết vì mình sẽ cập nhật thường xuyên.

Đa phần nguồn mình đều cập nhật thông tin từ các nguồn Website chính thống khác nên sẽ có vài phần khó hiểu.

Mong mọi người thông cảm, xin nhận góp ý và gạch đá dưới comment

Khuyến nghị:

Vui lòng đọc bài viết này trong phòng kín để đạt hiệu quả tốt nhất
Tránh xa tất cả các thiết bị gây xao nhoãng trong việc tập trung
Bookmark lại bài viết vì mình sẽ cập nhật thường xuyên


Banner-cho-thue-villa-biet-thue

Một trong những cách khá đơn giản và dễ dàng để đến Vũng Tàu là đi xe khách. Đây là phương tiện di chuyển khá tiện lợi và tiết kiệm cho những ai muốn đến đây. Dưới đây, chúng tôi xin chia sẻ những thông tin vô cùng hữu ích về bến xe Vũng Tàu. Hãy cùng tìm hiểu thông tin về bến xe này, để có kinh nghiệm đặt vé nhé.

NỘI DUNG CHÍNH CỦA BÀI

Bến xe Vũng Tàu ở đâu?

Bến xe nằm ở phía Nam của tỉnh, khá gần trung tâm TP. Đây là nơi giao nhau của nhiều tỉnh lộ đi các khu vực lân cận.

Đặc biệt khá gần quốc lộ 51, tuyến đường đi các tỉnh miền nam và miền tây. Bến xe cũng khá gần biển nên đây là nơi thích hợp cho du khách khi du lịch Vũng Tàu.

Địa chỉ bến xe: Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường Thắng Tam, Thành phố Vũng Tàu

Nếu khách du lịch muốn tìm các tuyến xe tại bến xe hoặc biết thêm thông tin về các hãng xe hoặc đặt vé để di chuyển thì có thể gọi điện trực tiếp nơi đây theo số điện thoại: 0254.3.852.777 – 0254.3.530.783.

Giới thiệu chung

Bến xe Vũng Tàu là một trong những bến xe lâu đời nhất của TP này. Với diện tích rộng và chất lượng dịch vụ hoàn hảo. Mỗi ngày, bến có hàng trăm lượt phương tiện các loại trung chuyển qua đây.

Tuy có diện tích không quá lớn nhưng bến xe có khá đầy đủ các tiện ích dịch vụ như: dịch vụ ăn uống, quầy vé trực tiếp, nhà chờ hành khách, quầy giữ đồ, nơi sửa chữa, bảo dưỡng xe. cho nhà để xe…

Bến xe Vũng Tàu
trạm xe buýt

Xe tại bến xe Vũng Tàu

Tại bến, có rất nhiều loại xe được cung cấp để phục vụ khách hàng. Bạn có thể lựa chọn các loại phương tiện khác nhau như xe buýt, xe khách và xe limousine. Cùng điểm qua một số phương tiện có tại bến xe.

Xe buýt

  • Tuyến xe buýt số 22: đi BX Phú Túc

Lộ trình: Bến xe Vũng Tàu – Nam Kỳ Khởi Nghĩa – Lê Hồng Phong – Thùy Vân – Hoàng Hoa Thám – Quang Trung – Trần Phú – Nguyễn An Ninh – Bình Giã – Đường 30/4 – Quốc lộ 51 – Trường Chinh – Nguyễn Tất Thành – Bạch Đằng – Phạm Văn Đồng – Trường Chinh – Quốc lộ 51 – Lê Thành Duy – Nguyễn Thành Đằng – Hùng Vương – Quốc lộ 56 – Quốc lộ 1 – Quốc lộ 20 – Bến xe Phú Túc (Đồng Nai) và ngược lại.

  • Tuyến xe buýt số 06: đi Tân Thành

Lộ trình: Bến xe Vũng Tàu – Nam Kỳ Khởi Nghĩa – Hoàng Hoa Thám – Trần Hưng Đạo – Lê Lợi – Nguyễn An Ninh – Đường 30/4 – Quốc lộ 51 – Trường Chinh – Nguyễn Tất Thành – Bạch Đằng – Phạm Văn Đồng – Trường Chinh – Quốc lộ 51 – Lê Thành Duy – Huỳnh Tịnh Của – Bạch Đằng – Nguyễn Thanh Đằng – Cách mạng tháng 8 – Quốc lộ 51 – Tân Thành và ngược lại.

  • Tuyến xe số 04: đi Bình Châu (Xuyên Mộc)

Lộ trình: Bến xe Vũng Tàu – Nam Kỳ Khởi Nghĩa – Lê Hồng Phong – Ba Cu – Trần Hưng Đạo – Lê Lợi – Nguyễn An Ninh – Đường 30/4 – Quốc lộ 51 – Trường Chinh – Quốc lộ 51 – Huỳnh Tịnh Của – Bạch Đằng – Nguyễn Hữu Thọ – Cách mạng tháng Tám – Quốc lộ 55 – Bình Châu (Xuyên Mộc) và ngược lại.

Thời gian hoạt động của xe từ 04:30 đến 17:45. Với tần suất khoảng 15-30 phút / chuyến.

Huấn luyện viên

Một số nhà xe uy tín mà khách du lịch có thể lựa chọn khi đến Bến xe Vũng Tàu là:

Xe Phương Dung (đi Cần Thơ), xe Mai Linh Express – KUMHO SAMCO – xe Hoa Mai (đi TP.HCM), xe Thành Công (đi Bình Phước), xe Tuấn Hiệp (đi Cà Mau), xe Vạn Tín (đi Bến Tre), xe Đức Tâm (đi Hà Nội, Đắk Lắk), xe Đức Thiện (đi Kiên Giang), xe Quốc Phú (đi Bình Thuận), xe Nam Việt (đi Bình Dương)), xe Thảo Hồng (đến Lâm Đồng),…

Xe limousine

Một số nhà xe có khởi hành tại bến xe mà khách du lịch có thể tham khảo để đặt vé như: Huy Hoàng Limousine, Toàn Thắng Limousine,… Với giá vé khá hợp lý và chất lượng tuyệt vời.

Nhận xét chung về bến xe Vũng Tàu

Có thể nói đây là một trong những bến xe chất lượng và tiện lợi nhất tại Vũng Tàu. Bạn có thể chọn bến xe ở nhà ga để đi bất cứ đâu. Từ các tỉnh Miền Nam, Miền Trung, Miền Bắc và Miền Tây. Dịch vụ được cung cấp ở đây khá chất lượng và chu đáo.

Thực hiện: Hồng Anh

Nguồn tổng hợp

Leave a Comment