MỚI Thông tin chi tiết A-Z nhà xe khách, xe buýt tham khảo

Hôm nay, chúng ta sẽ cùng Promo Seagate tìm hiểu về Thông tin chi tiết A-Z nhà xe khách, xe buýt tham khảo

Bên mình chuyên về thông tin du lịch, phượt bụi, nơi ăn uống, khách sạn, homestay . Nếu khách du lịch yêu thích thì hãy Bookmark lại bài viết vì mình sẽ cập nhật thường xuyên.

Đa phần nguồn mình đều cập nhật thông tin từ các nguồn Website chính thống khác nên sẽ có vài phần khó hiểu.

Mong mọi người thông cảm, xin nhận góp ý và gạch đá dưới comment

Khuyến nghị:

Vui lòng đọc bài viết này trong phòng kín để đạt hiệu quả tốt nhất
Tránh xa tất cả các thiết bị gây xao nhoãng trong việc tập trung
Bookmark lại bài viết vì mình sẽ cập nhật thường xuyên


Banner-cho-thue-villa-biet-thue

Bến xe Kim Mã là một trong những bến xe nhỏ nhưng có vai trò quan trọng trong việc di chuyển trong nội thành Hà Nội.

Nếu khách du lịch đang muốn tìm hiểu thông tin chi tiết về bến xe này thì đây là một trong những bài viết sẽ vô cùng hữu ích với khách du lịch. Hãy cùng tìm hiểu thông tin chi tiết về bến xe trong bài viết dưới đây.

NỘI DUNG CHÍNH CỦA BÀI

Bến xe Kim Mã ở đâu?

Bến xe Kim Mã là bến xe có vị trí khá đặc biệt. Khác với những bến xe khác, nằm gần các tuyến liên tỉnh, bến xe này nằm ngay trong nội thành.

Nơi đây tập trung khá đông đúc và là một trong những khu vực trung tâm của Hà Nội. Phía trước là bến xe buýt lớn, phục vụ người dân đi lại trong TP.

Địa chỉ bến xe: Số 160 Nguyễn Thái Học, Điện Biên, Ba Đình, Hà Nội.

Bạn có thể liên hệ bến xe để tìm hiểu thông tin chi tiết về các tuyến xe và đặt vé qua số điện thoại: 02438641154.

Giới thiệu chung

Trước đây, bến xe là nơi tập trung của nhiều hãng xe buýt. Tuy nhiên hiện nay khi lượng người đông đúc. Nơi đây tập trung đông người qua lại, dễ gây ùn tắc giao thông.

Vì vậy, hiện tại bến xe Kim Mã chỉ được sử dụng làm bến trung chuyển giữa các tuyến xe buýt và làm bến xe cho tuyến buýt nhanh Hà Nội – Hà Nội BRT.

Bến xe tuy không rộng nhưng khá đầy đủ tiện nghi và dịch vụ. Bến xe gồm các khu: nhà chờ xe buýt, nơi làm vé tháng cho xe buýt nhanh và xe buýt thường, nhà bảo vệ, nhà vệ sinh và khu để xe ô tô.

Bến xe kim mã
Bến xe kim mã

Phương tiện tại bến xe Kim Mã

Hiện tại, bến xe Kim Mã hoạt động chủ yếu bằng xe buýt thường và xe buýt nhanh. Do không có xe buýt nên lượng người ra vào bến xe không quá đông. Một số tuyến xe buýt hoạt động tại bến mà khách du lịch có thể tham khảo:

Xe buýt 40, 22 (đi BigC Long Biên), xe 32 (đi Trường Cao đẳng Múa VN), xe 71, 33 (đi Tây Mỗ, Hữu Hưng), xe 20C, 32 (từ CA thị xã Sơn Tây), xe 31, 33 (đến Đại học Mỏ Đại Chất).

Xe buýt hoạt động từ 05:00 đến 21:00.

Giá vé: từ 7000đ / vé.

Tần suất từ ​​10-15-20 phút / chuyến.

Ngoài ra, khách du lịch có thể lựa chọn đi xe buýt Hà Nội – BRT từ ga Kim Mã đến tất cả các điểm chờ khác trong TP cũng khá thuận tiện.

Nhận xét chung về bến xe

Nhìn chung, đây là một bến xe khá chất lượng, phục vụ nhanh chóng. Bạn có thể làm thẻ tháng nơi đây một cách nhanh chóng và thuận tiện.

Ngoài ra, do bến xe không quá đông đúc nên tình hình an ninh ở đây khá tốt. Nếu khách du lịch là du khách đến Hà Nội và muốn tiết kiệm chi phí di chuyển thì lựa chọn xe buýt nhanh tại bến xe là một lựa chọn tuyệt vời.

Trên đây là một số thông tin hữu ích về bến xe Kim Mã Hà Nội. Hy vọng những thông tin này sẽ hữu ích với khách du lịch. Giúp khách du lịch có thêm kinh nghiệm khi bắt xe từ bến.

Thực hiện: Hồng Anh

Nguồn tổng hợp

Leave a Comment