MỚI Top 3 nhà xe limousine Sài Gòn Bạc Liêu giường nằm tốt nhất

Hôm nay, chúng ta sẽ cùng Promo Seagate tìm hiểu về Top 3 nhà xe limousine Sài Gòn Bạc Liêu giường nằm tốt nhất

Bên mình chuyên về thông tin du lịch, phượt bụi, nơi ăn uống, khách sạn, homestay . Nếu khách du lịch yêu thích thì hãy Bookmark lại bài viết vì mình sẽ cập nhật thường xuyên.

Đa phần nguồn mình đều cập nhật thông tin từ các nguồn Website chính thống khác nên sẽ có vài phần khó hiểu.

Mong mọi người thông cảm, xin nhận góp ý và gạch đá dưới comment

Khuyến nghị:

Vui lòng đọc bài viết này trong phòng kín để đạt hiệu quả tốt nhất
Tránh xa tất cả các thiết bị gây xao nhoãng trong việc tập trung
Bookmark lại bài viết vì mình sẽ cập nhật thường xuyên


Banner-cho-thue-villa-biet-thue

Rất nhiều Nhà xe Limousine Sài Gòn Bạc Liêu không ngừng nâng cao chất lượng để phục vụ nhu cầu ngày càng cao của hành khách, nhất là trong các dịp lễ, tết. Để nhanh chóng có được những tấm vé xe buýt giá tốt, khách du lịch cần trang bị cho mình một số thông tin cần thiết về từng hãng xe.

  1. NỘI DUNG CHÍNH

    Ngọc Anh limousine

Các nhà khai thác xe limousine tốt nhất tại Sài Gòn Bạc Liêu

Ngọc Anh limousine có văn phòng tại Đường số 2, P5, Quận 8, Tp.HCM, xe đưa đón tại văn phòng này di chuyển ra bến xe Bạc Liêu. Hành trình khoảng 6 giờ 10 phút.

Xe khởi hành theo nhiều khung giờ trong ngày như 21h, 9h, 10h, 12h, 20h30… nên khách du lịch có thể dễ dàng lựa chọn cho mình chuyến đi phù hợp nhất. Đây là chiếc xe có thiết kế 22 giường nằm có chức năng massage, được trang bị TV, tai nghe và ổ cắm sạc. Hành khách cũng được cung cấp nước uống, khăn lạnh và đồ ăn nhẹ trong suốt hành trình.

Giá vé: 270.000 VND / hành khách

Liên hệ đặt vé qua số điện thoại: 02913 787878 – 02913 672939.

  1. Limousine Anh Tuấn

Các nhà khai thác xe limousine tốt nhất tại Sài Gòn Bạc Liêu

Công ty TNHH Limousine Anh Tuấn xe limousine từ Sài Gòn đi Bạc Liêu Uy tín nhất được nhiều hành khách lựa chọn. Nhà xe có đội ngũ nhân viên phục vụ tận tình, lịch sự, các bác tài là những người có kinh nghiệm và chuyên môn giỏi.

Xe khởi hành theo nhiều khung giờ trong ngày như 10h, 22h, 9h, 12h … Xuất phát từ văn phòng Sài Gòn (Số 45, Đường số 2, P8, Quận 11) đến khu vực xe Bạc Liêu. ga tàu. Nhà xe cũng có xe đưa đón khách tại các điểm lân cận.

Hành khách trên tàu sẽ được tận hưởng nhiều tiện ích và dịch vụ vượt trội từ dòng xe limousine hoàn toàn mới.

Giá vé: 260.000 VND / hành khách / chiều

Số điện thoại đặt vé: 1900 969681 – 19007070.

  1. Xe limousine Trí Nhân – xe limousine Sài Gòn Bạc Liêu giá tốt

Các nhà khai thác xe limousine tốt nhất tại Sài Gòn Bạc Liêu

Nhà xe Trí Nhân cũng được nhiều hành khách ưa thích. Hầu hết hành khách đều rất hài lòng về chất lượng xe, thiết kế gồm 20 giường nằm, mỗi cabin rất rộng rãi được trang bị TV, đèn LED, ổ cắm sạc, tai nghe … Quý khách có thể thư giãn bằng cách xem phim hoặc nghe nhạc trong suốt hành trình. .

Trí Nhân cũng là nhà xe được đánh giá cao về tính đúng giờ và thái độ phục vụ của nhân viên rất nhiệt tình, chu đáo. Đây được coi là xe limousine Sài Gòn Bạc Liêu Giá trị tốt nhất cho tiền mà khách du lịch có thể ưu tiên.

Giá vé: 270.000 VND / hành khách / chiều. Nhà xe cũng có rất nhiều ưu đãi vào những dịp đặc biệt.

Liên hệ đặt vé qua số điện thoại: 0781 3847 444 – 0949 00 1111.

Trên những chặng đường dài, khách du lịch nên lựa chọn những hãng xe limousine để đảm bảo an toàn sức khỏe cho bản thân và gia đình. Xe Limousine Sài Gòn Bạc Liêu luôn là những hãng xe chất lượng tốt sẽ giúp khách du lịch có được những chuyến đi an toàn và tốt nhất.

Biểu diễn: Cúc Phan

Nguồn tổng hợp

Leave a Comment