MỚI Top 3 Nhà xe limousine Sài Gòn Châu Đốc Long Xuyên An Giang tốt nhất

Hôm nay, chúng ta sẽ cùng Promo Seagate tìm hiểu về Top 3 Nhà xe limousine Sài Gòn Châu Đốc Long Xuyên An Giang tốt nhất

Bên mình chuyên về thông tin du lịch, phượt bụi, nơi ăn uống, khách sạn, homestay . Nếu khách du lịch yêu thích thì hãy Bookmark lại bài viết vì mình sẽ cập nhật thường xuyên.

Đa phần nguồn mình đều cập nhật thông tin từ các nguồn Website chính thống khác nên sẽ có vài phần khó hiểu.

Mong mọi người thông cảm, xin nhận góp ý và gạch đá dưới comment

Khuyến nghị:

Vui lòng đọc bài viết này trong phòng kín để đạt hiệu quả tốt nhất
Tránh xa tất cả các thiết bị gây xao nhoãng trong việc tập trung
Bookmark lại bài viết vì mình sẽ cập nhật thường xuyên


Banner-cho-thue-villa-biet-thue

Nhu cầu di chuyển theo tuyến đường từ Sài Gòn đi TP. Châu Đốc thuộc tỉnh An Giang không ngừng tăng cao bởi đây cũng là một trong những điểm du lịch hấp dẫn ở miền Tây. Lựa chọn các dòng xe limousine Sài Gòn Châu Đốc An Giang là sự lựa chọn tối ưu nhất giúp khách du lịch có những chuyến đi an toàn và hiệu quả.

  1. NỘI DUNG CHÍNH

    Thái Dương limousine

TOP Xe Limousine Tốt Nhất Sài Gòn Châu Đốc An Giang

Thái Dương limousine là nhà xe uy tín nhất tuyến Sài Gòn Châu Đốc được rất nhiều hành khách trong và ngoài nước lựa chọn. Xe khởi hành vào nhiều khung giờ trong ngày, cụ thể:

  • Tại Sài Gòn: 7h sáng – 3h chiều – 8h tối
  • Tại Châu Đốc: 7h – 12h – 24h

Để có những lịch trình thuận tiện nhất, khách du lịch nên liên hệ trước với nhà xe để đặt vé cũng như chọn cho mình những chỗ ngồi phù hợp nhất. Thái Dương cũng là nhà Xe Limousine Sài Gòn Châu Đốc Trên xe có nhiều tiện nghi như cục phát wifi, cục sạc, cục sạc USB, tivi, tủ lạnh mini phục vụ nước uống, khăn lạnh.

Giá vé: từ 130.000đ đến 250.000đ tùy theo vị trí ghế mà hành khách lựa chọn.

Số điện thoại đặt vé: 028 98 65 108

  1. Hiếu Trung limousine

TOP Xe Limousine Tốt Nhất Sài Gòn Châu Đốc An Giang

Nếu khách du lịch đang có nhu cầu đặt vé Xe Limousine từ Sài Gòn đi Châu Đốc thì xe limousine Hiếu Trung có lẽ sẽ là sự lựa chọn tốt nhất mà khách du lịch nên tham khảo.

Nhà xe có trụ sở chính tại 406 Thủ Khoa Huân, Châu Đốc, An Giang, xe khởi hành vào nhiều khung giờ trong ngày với tần suất 2-3h / chuyến. Hành khách lựa chọn nhà xe Hiếu Trung đều rất hài lòng về nội thất tiện nghi của xe như wifi, ổ cắm sạc, tủ lạnh cung cấp nước và khăn lạnh miễn phí.

Đây cũng là nhà xe được đánh giá cao bởi mức độ lái xe an toàn, nhân viên phục vụ thân thiện, nhiệt tình.

Giá vé: Từ 150.000đ đến 250.000đ tùy vị trí chỗ ngồi.

Số điện thoại đặt vé: 091 376 5239 – 0296 38 6044.

  1. Xe limousine VIP – xe limousine Sài Gòn Châu Đốc giá tốt

TOP Xe Limousine Tốt Nhất Sài Gòn Châu Đốc An Giang

Yêu cầu được đặt Xe Limousine Sài Gòn Long Xuyên Chính vì vậy, những chiếc xe limousine VIP ra đời nhằm phục vụ tốt nhất nhu cầu của hành khách.

Hầu hết các xe limousine đều có chất lượng tuyệt vời, tiện nghi bao gồm các dịch vụ như wifi miễn phí, tủ lạnh mini cung cấp khăn lạnh và nước uống, ổ cắm sạc và tivi giải trí suốt hành trình. Bên cạnh đó, hành khách cũng có thể thư giãn trên những chiếc ghế rộng rãi có chức năng massage.

Xe VIP limousine chuyên tuyến Sài Gòn đi Châu Đốc với thời gian chạy từ 6 – 7 tiếng, chỉ còn 4 tiếng giúp khách du lịch di chuyển một cách tốt nhất.

Giá vé: 14.000đ đến 220.000đ tùy vị trí ghế.

Số điện thoại đặt vé: 08 68 569 108 – 1900 9227.

Để có những chuyến đi thuận lợi nhất cùng các hãng hàng không Limousine Sài Gòn An Giang, Bạn nên liên hệ đặt vé và đến trước 20 phút để ổn định vị trí. Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp khách du lịch có được chuyến đi tốt nhất.

Biểu diễn: Cúc Phan

Nguồn tổng hợp

Leave a Comment