MỚI #Top 3 nhà xe limousine Sài Gòn Pleiku Gia Lai chất lượng cao tốt nhất

Hôm nay, chúng ta sẽ cùng Promo Seagate tìm hiểu về #Top 3 nhà xe limousine Sài Gòn Pleiku Gia Lai chất lượng cao tốt nhất

Bên mình chuyên về thông tin du lịch, phượt bụi, nơi ăn uống, khách sạn, homestay . Nếu khách du lịch yêu thích thì hãy Bookmark lại bài viết vì mình sẽ cập nhật thường xuyên.

Đa phần nguồn mình đều cập nhật thông tin từ các nguồn Website chính thống khác nên sẽ có vài phần khó hiểu.

Mong mọi người thông cảm, xin nhận góp ý và gạch đá dưới comment

Khuyến nghị:

Vui lòng đọc bài viết này trong phòng kín để đạt hiệu quả tốt nhất
Tránh xa tất cả các thiết bị gây xao nhoãng trong việc tập trung
Bookmark lại bài viết vì mình sẽ cập nhật thường xuyên


Banner-cho-thue-villa-biet-thue

Với những chặng đường khá xa như từ Sài Gòn đi TP Pleiku – Gia Lai, nhiều hành khách lựa chọn xe limousine để đảm bảo sức khỏe cho những chuyến đi đường dài an toàn nhất. Để giúp khách du lịch dễ dàng đặt vé, chúng tôi sẽ cung cấp những thông tin cần thiết về nhà cái TOP Limousine Sài Gòn Pleiku Gia Lai.

  1. NỘI DUNG CHÍNH CỦA BÀI VIẾT

    Nhà xe limousine Tân Niên

#Top xe limousine Sài Gòn Pleiku chất lượng cao tốt nhấtTân Niên là nhà xe rất quen thuộc với nhiều khách hàng. Đây cũng là máy bay mặt đất hàng đầu khởi hành từ Bình Thạnh đi Pleiku – Gia Lai. Với chất lượng dịch vụ tốt và sự phục vụ chu đáo, nhà xe Tân Niên được đánh giá là xe limousine từ Sài Gòn đi Pleiku uy tín nhất.

Trên xe có 22 cabin, mỗi cabin được trang bị hệ thống TV màn hình phẳng, tai nghe, ổ cắm sạc. Bạn có thể thư giãn bằng cách xem phim hoặc nghe nhạc.

Giá vé: 400.00 VND / hành khách.

Liên hệ đặt vé qua số điện thoại: 0961 425 262

  1. Thịnh Phát Limousine – Sài Gòn Pleiku Gia Lai limousine

#Top xe limousine Sài Gòn Pleiku chất lượng cao tốt nhấtNhiều khách hàng khi có nhu cầu đã lựa chọn Limousine Sài Gòn Pleiku thường xuyên liên hệ với nhà xe Thịnh Phát. Đây là hãng xe uy tín với nhiều dòng xe trên thị trường, phục vụ các chuyến xe từ Sài Gòn đi các tỉnh lân cận.

Các khách du lịch có thể có 2 loại xe VIP là xe 9 chỗ đến 18 chỗ, xe xuất bến nhiều khung giờ trong ngày nên các khách du lịch liên hệ trước để được hỗ trợ đặt vé và biết thêm thông tin về lịch trình. .

Nhiều khách hàng đánh giá cao dịch vụ của nhà xe Thịnh Phát bởi nhà xe có đội ngũ nhân viên phục vụ nhiệt tình, lái xe an toàn. Bên cạnh đó, khách du lịch còn được thư giãn với hệ thống ghế có chức năng massage, sử dụng tivi và wifi tốc độ cao, ổ cắm sạc được thiết kế ngay trên xe.

Giá vé: 200.000 vnđ / hành khách / vé xe limousine 9 chỗ, 350.000 vnđ / khách / xe VIP limousine 18 chỗ.

Liên hệ đặt vé qua số điện thoại: 0913 96 5050 – 028 38 33 8812.

  1. Sáu Bản Limousine – Sài Gòn Gia Lai limousine

# Nhà xe limousine Sài Gòn Pleiku chất lượng cao tốt nhất # Nhà xe limousine Sài Gòn Pleiku chất lượng cao tốt nhấtNhà xe Sáu Ban limousine cũng là một trong những nhà xe có dịch vụ tốt được nhiều khách hàng lựa chọn. Xe khởi hành và đón khách đúng giờ. Bên cạnh đó, hành khách còn được phục vụ rất nhiều nước uống, khăn lạnh, wifi, tivi trong suốt hành trình.

Đây là dòng xe limousine Sài Gòn Pleiku được mời gọi nhiều nhất, được thiết kế với 32 chỗ ngồi, quý khách có thể thư giãn với các hàng ghế có chức năng massage. Trên xe có ổ cắm sạc phục vụ du khách suốt hành trình.

Giá vé: 380.000 VND / hành khách / vé

Liên hệ đặt vé qua số điện thoại: 1900 7070 – 1900 969681

Limousine Sài Gòn Pleiku sẽ là sự lựa chọn tốt nhất khi khách du lịch đi những chặng đường dài để đảm bảo sức khỏe và những chuyến đi an toàn, thuận lợi nhất. Hy vọng những thông tin trên sẽ hữu ích cho sự lựa chọn của khách du lịch!

Biểu diễn: Phan Cúc

Nguồn tổng hợp

Leave a Comment