MỚI Top 3 Nhà Xe limousine Sài Gòn Trà Vinh giường nằm chất lượng cao

Hôm nay, chúng ta sẽ cùng Promo Seagate tìm hiểu về Top 3 Nhà Xe limousine Sài Gòn Trà Vinh giường nằm chất lượng cao

Bên mình chuyên về thông tin du lịch, phượt bụi, nơi ăn uống, khách sạn, homestay . Nếu khách du lịch yêu thích thì hãy Bookmark lại bài viết vì mình sẽ cập nhật thường xuyên.

Đa phần nguồn mình đều cập nhật thông tin từ các nguồn Website chính thống khác nên sẽ có vài phần khó hiểu.

Mong mọi người thông cảm, xin nhận góp ý và gạch đá dưới comment

Khuyến nghị:

Vui lòng đọc bài viết này trong phòng kín để đạt hiệu quả tốt nhất
Tránh xa tất cả các thiết bị gây xao nhoãng trong việc tập trung
Bookmark lại bài viết vì mình sẽ cập nhật thường xuyên


Banner-cho-thue-villa-biet-thue

Nhu cầu lựa chọn các hãng xe limousine không ngừng tăng cao bởi đây là phương tiện chất lượng cao, an toàn và tiện nghi trong suốt hành trình. Có nhiều nhà bây giờ Xe Limousine Sài Gòn Trà Vinh Khai trương dịch vụ vận chuyển hành khách, để quý khách dễ dàng tiếp cận và đặt vé, chúng tôi sẽ cung cấp một số thông tin cần thiết.

  1. NỘI DUNG CHÍNH

    Viet Dan limousine

{TOP} Nhà xe Limousine Sài Gòn Trà Vinh giường nằm chất lượng cao

Xe limousine Việt Đan chuyên phục vụ hành khách tuyến Sài Gòn – Trà Vinh. Bên cạnh đó, nhà xe còn có rất nhiều dịch vụ cho thuê xe có lái, có lái, khách du lịch có thể liên hệ để giao dịch tùy theo nhu cầu của mình.

Đây là dòng Xe Limousine Sài Gòn Trà Vinh Chỗ ngồi rộng rãi và sang trọng. Ghế da có chức năng massage, xung quanh là ổ cắm sạc, TV màn hình phẳng … Bên cạnh đó, hành khách trên mỗi chuyến xe còn được phục vụ nước uống, khăn lạnh.

Xe limousine Việt Đan có tần suất 2-3 chuyến / ngày khởi hành vào các khung giờ khác nhau nên hành khách có thể dễ dàng lựa chọn cho mình chuyến đi phù hợp nhất.

Giá vé: 200.000VNĐ / hành khách / chiều

Số điện thoại đặt xe: 0903 522 641. Liên hệ thuê xe: 0936 509 809

  1. Tân Thanh Thủy Limousine

{TOP} Nhà xe Limousine Sài Gòn Trà Vinh giường nằm chất lượng cao

Tân Thanh Thủy Limousine còn là nhà xe limousine từ Sài Gòn đi Trà Vinh Trà được nhiều hành khách lựa chọn. Xe có thiết kế gồm 7 chỗ ngồi cho hành khách và 3 chỗ cho tài xế. Hệ thống ghế có thể điều khiển cơ chế trượt, hai ghế sau người lái có thể xoay 180 độ – điều này tạo sự thoải mái và thư giãn trong suốt hành trình.

Trên hầu hết các xe limousine đều có quầy giải trí bao gồm TV LED 19 inch ốp trần, đầu DVD, ổ cắm điện 220V, 06 cổng sạc USB, ngoài ra còn có tủ lạnh -5 độ phục vụ nước uống và khăn lạnh.

Giá vé: 220.000VNĐ / hành khách / chiều

Số điện thoại đặt vé: 1900 7075.

  1. Thái Dương limousine – xe limousine Sài Gòn Trà Vinh giá tốt

{TOP} Nhà xe Limousine Sài Gòn Trà Vinh giường nằm chất lượng cao

Thái Dương limousine được nhiều hành khách yêu thích bởi phong cách làm việc khoa học, phục vụ tận tình, chu đáo và hầu hết tài xế đều dày dặn kinh nghiệm, lái xe an toàn.

Đây cũng là một công ty Xe Limousine Tp Hồ Chí Minh Trà Vinh Mới đi vào hoạt động nên nội thất và các dịch vụ tiện nghi trên xe được đảm bảo là mới nhất và đầy đủ nhất. Hành khách đi trên xe được sử dụng wifi miễn phí, TV màn hình phẳng, ổ cắm sạc và được phục vụ nước uống, khăn lạnh.

Giá vé: 200.000VNĐ / hành khách / chiều

Số điện thoại đặt vé; 08 68 56 9108.

Để có những chuyến đi thuận lợi nhất, khách du lịch nên chủ động liên hệ đặt vé sớm và chọn cho mình chuyến xe phù hợp nhất. Hi vọng những thông tin về ngôi nhà Xe Limousine Tp Hồ Chí Minh Trà Vinh sẽ giúp khách du lịch dễ dàng có một chuyến đi tuyệt vời nhất.

Biểu diễn: Cúc Phan

Nguồn tổng hợp

Leave a Comment