MỚI Top 4 nhà xe limousine Sài Gòn Đà Nẵng giường nằm tốt nhất

Hôm nay, chúng ta sẽ cùng Promo Seagate tìm hiểu về Top 4 nhà xe limousine Sài Gòn Đà Nẵng giường nằm tốt nhất

Bên mình chuyên về thông tin du lịch, phượt bụi, nơi ăn uống, khách sạn, homestay . Nếu khách du lịch yêu thích thì hãy Bookmark lại bài viết vì mình sẽ cập nhật thường xuyên.

Đa phần nguồn mình đều cập nhật thông tin từ các nguồn Website chính thống khác nên sẽ có vài phần khó hiểu.

Mong mọi người thông cảm, xin nhận góp ý và gạch đá dưới comment

Khuyến nghị:

Vui lòng đọc bài viết này trong phòng kín để đạt hiệu quả tốt nhất
Tránh xa tất cả các thiết bị gây xao nhoãng trong việc tập trung
Bookmark lại bài viết vì mình sẽ cập nhật thường xuyên


Banner-cho-thue-villa-biet-thue

Đặt Limousine Sài Gòn Đà Nẵng là sự lựa chọn của nhiều du khách để có được những chuyến đi an toàn và thuận lợi nhất. Tuy nhiên, một số hành khách vẫn gặp khó khăn khi tìm kiếm thông tin về các hãng xe. Để giải quyết điều đó, chúng tôi sẽ cung cấp cho khách du lịch một số thông tin cần thiết nhất về các nhà xe chạy tuyến Sài Gòn Đà Nẵng.

  1. NỘI DUNG CHÍNH

    Nhà xe Hoàng Long limousine Sài Gòn Đà Nẵng

TOP xe limousine Sài Gòn Đà Nẵng có người ngủ ngon nhất

Nhà xe Hoàng Long có chất lượng tốt, thái độ phục vụ thân thiện được đánh giá cao không kém các hãng khác xe limousine từ sài gòn đi đà nẵng khác.

Hành khách đi trên mỗi chuyến xe đều được ngồi ghế rộng rãi, được phục vụ nước uống, khăn ướt và sử dụng wifi tốc độ cao miễn phí. Xe khởi hành vào các khung giờ 7h sáng và 8h sáng. 14h30, 17h30 – Quý khách có thể liên hệ để đặt được tuyến xe phù hợp nhất.

Giá vé của nhà xe Hoàng Long chỉ từ 400.000đ / hành khách / chiều.

Số điện thoại đặt vé: 02363 661 661

  1. Nhà xe Cẩm Vân Limousine Sài Gòn Đà Nẵng

TOP xe limousine Sài Gòn Đà Nẵng có người ngủ ngon nhất

Cẩm Vân cũng là hãng xe uy tín chuyên tuyến Sài Gòn – Đà Nẵng. Hành khách đi trên xe sẽ cảm nhận được sự tiện lợi của các hãng hàng không Limousine Sài Gòn Đà Nẵng đời mới nhất. Xe được thiết kế ghế rộng rãi, xem tivi, wifi tốc độ cao.

Bên cạnh đó, khi đặt vé tại bến xe Cẩm Vân, khách du lịch còn có nhiều ưu đãi trong dịp lễ tết, hành khách được phục vụ khăn ướt, nước uống suốt hành trình. Chuyến xe khởi hành lúc 11 giờ sáng hàng ngày.

Giá vé: 400.000VNĐ / hành khách / chiều

Số điện thoại đặt vé: 0901 005 005 – 0902 006 007

  1. Nhà xe Phúc Thuận Thảo

Xe khách Phúc Thuận Thảo là nhà xe có chất lượng tốt nhưng giá vé lại rẻ hơn rất nhiều. Hầu hết các nhân viên của nhà xe đều là những người có trách nhiệm, lái xe an toàn và tuân thủ luật giao thông.

Bạn cũng sẽ được phục vụ nhiệt tình trên từng chuyến xe, được sử dụng wifi, tivi, nước uống miễn phí. Bến xe Phúc Thuận Thảo xuất bến 16h hàng ngày.

Giá vé; 370,000VNĐ / hành khách / chiều

SĐT đặt vé: 0236 376 7677 – 0913 875 938

  1. Tăng Tín – nhà xe tốt nhất từ ​​Sài Gòn đi Đà Nẵng

Nhiều du khách khi có nhu cầu tìm kiếm các hãng hàng không xe limousine từ Hồ Chí Minh đi Đà Nẵng Đà Nẵng Chất lượng tốt thường chọn nhà xe Tăng Tín. Đây là một trong những hãng xe tạo được uy tín bởi chất lượng và thái độ phục vụ trên mỗi chuyến đi.

Xe khởi hành từ 12h hàng ngày với giá vé: 380.000đ / lượt / lượt, hành khách sẽ được phục vụ hệ thống ghế salon êm ái, tivi và wifi miễn phí. Xe còn hỗ trợ hành khách chở hành lý và nhiều đồ đạc khác.

Số điện thoại đặt vé: 0977 600 377

Hy vọng thông tin về người vận chuyển Xe Limousine Thành phố Hồ Chí Minh Đà Nẵng uy tín, chất lượng tốt sẽ giúp khách du lịch có được những lựa chọn tốt nhất để có một hành trình an toàn và thuận lợi.

Biểu diễn: Cúc Phan

Nguồn tổng hợp

Leave a Comment