MỚI Top 8 Hãng taxi Nam Định giá rẻ, uy tín + Kèm số điện thoại tổng đài

Hôm nay, chúng ta sẽ cùng Promo Seagate tìm hiểu về Top 8 Hãng xe taxi Nam Định giá rẻ, uy tín + Kèm số điện thoại tổng đài

Bên mình chuyên về thông tin du lịch, phượt bụi, nơi ăn uống, khách sạn, homestay . Nếu khách du lịch yêu thích thì hãy Bookmark lại bài viết vì mình sẽ cập nhật thường xuyên.

Đa phần nguồn mình đều cập nhật thông tin từ các nguồn Website chính thống khác nên sẽ có vài phần khó hiểu.

Mong mọi người thông cảm, xin nhận góp ý và gạch đá dưới comment

Khuyến nghị:

Vui lòng đọc bài viết này trong phòng kín để đạt hiệu quả tốt nhất
Tránh xa tất cả các thiết bị gây xao nhoãng trong việc tập trung
Bookmark lại bài viết vì mình sẽ cập nhật thường xuyên


Banner-cho-thue-villa-biet-thue

Đừng bỏ lỡ cơ hội ghé thăm TP biển Nam Định với nhiều nơi đến hấp dẫn và đặc sản nức tiếng một thời. Hãy cùng xem danh sách Hãng xe taxi nam định uy tín bên dưới để chuyến đi tham quan dễ dàng nhất!

  1. NỘI DUNG CHÍNH CỦA BÀI VIẾT

    Taxi Mai Linh Nam Định

SĐT: 0228.6.25.25.25 – 0228.3.76.76.76

Một trong những hãng không thể vắng mặt trong danh sách đó chính là hãng xe taxi Mai Linh “bình dân”. Đã có mặt tại nhiều tỉnh thành trên cả nước, đây là minh chứng rõ ràng cho chất lượng tuyệt vời được nhiều người dùng tin tưởng.

Bạn có thể yên tâm khi đồng hành cùng xe taxi Mai Linh. Nếu khách du lịch đang tìm kiếm Taxi Nam Dinh Hanoi thì đây là một sự lựa chọn không tồi.

Danh sách các hãng xe taxi Nam Định giá rẻ, uy tín
Taxi Mai Linh
  1. Đức Phương Taxi

SĐT: 0228.3.676.676

Một công ty xe taxi địa phương được gọi là xe taxi nam định giá rẻ Khá phù hợp cho những chuyến đi bình dân.

Tuy giá rẻ nhưng chất lượng không hề kém cạnh, ngược lại hãng cho chất lượng xe cực tốt với số lượng xe nhiều. Đây là một công ty lý tưởng nếu khách du lịch đang tìm kiếm xe taxi đi Nội Bài từ Nam Định.

Danh sách các hãng xe taxi Nam Định giá rẻ, uy tín
Đức Phương Taxi
  1. Taxi Do Quan

SĐT: 0228.3.68.68.68

Tiếp tục là một hãng xe taxi địa phương khá nổi tiếng nơi đây. Hãng có chất lượng khá tốt, tài xế cũng được đào tạo chuyên nghiệp, thân thiện và luôn nhiệt tình. Thời gian phục vụ khá nhanh nên khách du lịch không phải đợi lâu khi đặt xe.

  1. Taxi Hoàng Sa Nam Định

SĐT: 0228.3.222.888

Hãng Taxi hoàng sa có lẽ không còn quá xa lạ với nhiều người. Bởi ngoài Nam Định, Hoàng Sa đã có mặt ở các TP lân cận. Với dịch vụ đặt xe nhanh chóng, tiện lợi và giá cả hợp lý, đây là một lựa chọn khá đáng để thử.

Hoàng Sa Taxi
  1. Taxi VIP

SĐT: 0228.3.638.638

Nếu khách du lịch đang có ý định di chuyển để khám phá TP nhưng chưa biết nên đi phương tiện gì để có thể tiết kiệm Số xe taxi nam định điều này. Hãng luôn đảm bảo chất lượng tốt nhất và đồng bộ nhất cho hành khách. Luôn đặt sự an toàn và thoải mái của khách hàng là phương châm hoạt động mà hãng xe taxi này đặt lên hàng đầu.

  1. Taxi Thành Hưng

SĐT: 0228.3.835.835

Taxi Thành Hưng là hãng đã xuất hiện ở nhiều TP lớn. Công ty có số lượng xe lớn và đa dạng (có cả xe tải nếu khách du lịch muốn chở đồ). Chất lượng dịch vụ của công ty khá tốt, công ty đã có uy tín lâu năm trong ngành nên khách du lịch có thể yên tâm lựa chọn.

Taxi Thành Hưng
  1. Taxi Ngoc Tuyet

SĐT: 0228.3.51.51.51

Đây là một hãng xe taxi nhỏ ở TP Nam Định. Tuy nhiên, công ty có chất lượng khá tốt, dịch vụ luôn được đảm bảo. Nếu khách du lịch đang tìm một hãng xe taxi giá rẻ nhưng vẫn an tâm về chất lượng thì đừng bỏ qua số điện thoại hãng xe taxi tải này nhé.

  1. Taxi Nam Dinh

SĐT: 0228.3.86.86.86

Trong số các hãng xe taxi trên địa bàn tỉnh Nam Định, đây cũng là hãng không quá nổi bật nhưng dịch vụ khá tốt. Các tài xế luôn có kinh nghiệm và được đào tạo chuyên nghiệp. Ngoài ra, họ rất thân thiện và sẵn sàng tư vấn nhiệt tình mọi thắc mắc của khách du lịch.

Bạn đã chọn được hãng xe taxi yêu thích để đồng hành cùng mình trong chuyến đi này chưa? Chúc khách du lịch có một chuyến đi vui vẻ và đáng nhớ!

Thực hiện: Hồng Anh

Nguồn tổng hợp

Leave a Comment