MỚI “Trúng sét” với cây cầu kính tình yêu 5D Sơn La xịn nhất Đông Nam Á

Hôm nay, chúng ta sẽ cùng Promo Seagate tìm hiểu về “Trúng sét” với cây cầu kính tình yêu 5D Sơn La xịn nhất Đông Nam Á

Bên mình chuyên về thông tin du lịch, phượt bụi, nơi ăn uống, khách sạn, homestay . Nếu khách du lịch yêu thích thì hãy Bookmark lại bài viết vì mình sẽ cập nhật thường xuyên.

Đa phần nguồn mình đều cập nhật thông tin từ các nguồn Website chính thống khác nên sẽ có vài phần khó hiểu.

Mong mọi người thông cảm, xin nhận góp ý và gạch đá dưới comment

Khuyến nghị:

Vui lòng đọc bài viết này trong phòng kín để đạt hiệu quả tốt nhất
Tránh xa tất cả các thiết bị gây xao nhoãng trong việc tập trung
Bookmark lại bài viết vì mình sẽ cập nhật thường xuyên


Banner-cho-thue-villa-biet-thue

Bạn không nghe nhầm đâu, ngay tại VN sắp có cầu kính 5D khiến nhiều người mơ ước. Giờ đây, khách du lịch không cần phải đến tận Trung Quốc, Nhật Bản hay Hàn Quốc xa xôi để một lần nữa đi bộ trên cây cầu kính đó. Bởi vì, cầu cho tình yêu 5D tại Sơn La sẽ giúp khách du lịch thực hiện điều đó. Chắc chắn đây sẽ là nơi đến cực hot trong năm nay mà khách du lịch nhất định không nên bỏ qua.

  1. NỘI DUNG CHÍNH CỦA BÀI VIẾT

    Cầu tình yêu ở đâu?

Những cây cầu kính trong suốt trên vách đá cheo leo ở Trung Quốc luôn thu hút sự tò mò của nhiều du khách trên thế giới và VN cũng không ngoại lệ. Chắc hẳn, khách du lịch đã hứa nhất định đến Trung Quốc để trải nghiệm cây cầu đó một lần xem nó có đáng sợ như người ta nói không.

Thác Đại Yêm – Nơi có cây cầu tình yêu 5D

Nhưng trong năm 2019 này, khách du lịch sẽ biến lời hứa đó thành hiện thực tại VN, bởi cây cầu kính trong “truyền thuyết” nay đã có mặt tại VN rồi các khách du lịch ạ. Cầu kính tình yêu 5D Được xây dựng trên thác Đại Yêm, huyện Mộc Châu, tỉnh Sơn La, sẽ chính thức đi vào hoạt động vào dịp lễ 30/4 này.

  1. Tại sao cầu kính 5D được gọi là cầu tình yêu?

Chắc chắn khách du lịch sẽ thấy lạ đúng không nào, cầu thủy tinh là cầu thủy tinh, còn gắn thêm kính tình yêu vào làm gì. Mọi thứ đều có lý do cả khách du lịch ạ.

Bởi lẽ, cầu kính 5D được xây dựng trên thác Dải Yếm có thiết kế mang nhiều biểu tượng tình yêu. Bao trùm toàn bộ tòa nhà là những biểu tượng của tình yêu như màu đỏ, trái tim, … vì vậy 5D. cầu kính Tôi chỉ có chữ tình yêu sau tên của tôi thôi các khách du lịch ạ.

Cây cầu đầy cảnh tình

  1. Cầu kính tình yêu 5D có gì?

Cầu kính 5D Sơn La Tọa lạc trên một nơi rất hùng vĩ chắc chắn sẽ cho khách du lịch cảm giác như đang ở giữa không trung. Cầu dài 80m, rộng 2m, được làm bằng thép, mặt cầu hoàn toàn bằng kính chống đạn nên bền và an toàn.

Mặt cầu được lắp hoàn toàn bằng kính

Việc xây dựng cây cầu kính tạo nên sự kết hợp hoàn hảo khiến nơi đây không khác gì một bức tranh màu nước ấn tượng. Một cây cầu đỏ nổi bật trên nền thiên nhiên xanh mát của Mộc Châu sẽ mang đến một siêu phẩm vừa đẹp, vừa lãng mạn nhưng vô cùng mạnh mẽ.

Vì được làm bằng kính nên khi đứng trên cầu nhìn xuống, khách du lịch sẽ thấy toàn bộ thác nước và núi đồi xung quanh, vô cùng hùng vĩ và tráng lệ. Nhưng với những người sợ độ cao, đây chắc chắn sẽ là một thử thách cực kỳ mạo hiểm.

Chế độ xem phóng đại xung quanh 5D. cầu kính

Nếu ai sợ độ cao thì nhất định không dám đi trên cây cầu kính này. Nhưng nếu khách du lịch chịu khó trải nghiệm một lần, khách du lịch sẽ thấy cảm giác tuyệt vời như thế nào.

Bỏ qua sợ hãi, hãy tưởng tượng khách du lịch đang đứng trên một cây cầu với cả núi rừng Mộc Châu trong tầm tay. Tầm nhìn không bị che khuất, từ trên cầu cao khách du lịch có thể phóng tầm mắt ra mọi hướng, ngắm nhìn Mộc Châu một cách bao quát nhất.

Ngắm nhìn tất cả Mộc Châu từ Cầu Kính

Đặc biệt hơn cả, cây cầu có hệ thống mắt thần cảm ứng tạo ra hơn 30 hiệu ứng khác nhau. Nếu khách du lịch đang đi trên cầu và không may nhìn thấy nó bị nứt hoặc có một vết nứt lớn, đừng hoảng sợ, vì đó chỉ là một hiệu ứng.

Cầu cho phép từ 50 đến 70 người đi một lượt để đảm bảo an toàn cho du khách.

Một số cảnh của 5D. cầu kính

Có một điều đáng tự hào về cây cầu này mà khách du lịch nên biết, đó là cây cầu là sản phẩm hoàn toàn do người VN tạo ra từ khâu lên ý tưởng đến thi công.

Từ khung cảnh đến kiến ​​trúc vững chãi Cầu tình yêu 5D ở Sơn La Nó sẽ mang lại cho khách du lịch một trải nghiệm chưa từng có. Còn chần chừ gì mà không xách ba lô lên và nhanh chân đến với cây cầu kính có một không hai tại Đông Nam Á trong dịp lễ 30/4 này.

Biểu diễn: Xuan Pham

Nguồn tổng hợp

Leave a Comment