MỚI Update nhanh giá vé tàu cao tốc đi Cô Tô mới nhất hiện nay

Hôm nay, chúng ta sẽ cùng Promo Seagate tìm hiểu về Update nhanh giá vé tàu cao tốc đi Cô Tô mới nhất hiện nay

Bên mình chuyên về thông tin du lịch, phượt bụi, nơi ăn uống, khách sạn, homestay . Nếu khách du lịch yêu thích thì hãy Bookmark lại bài viết vì mình sẽ cập nhật thường xuyên.

Đa phần nguồn mình đều cập nhật thông tin từ các nguồn Website chính thống khác nên sẽ có vài phần khó hiểu.

Mong mọi người thông cảm, xin nhận góp ý và gạch đá dưới comment

Khuyến nghị:

Vui lòng đọc bài viết này trong phòng kín để đạt hiệu quả tốt nhất
Tránh xa tất cả các thiết bị gây xao nhoãng trong việc tập trung
Bookmark lại bài viết vì mình sẽ cập nhật thường xuyên


Banner-cho-thue-villa-biet-thue

Một trong những trải nghiệm thú vị khi đến với hòn đảo Cô Tô xinh đẹp chính là hành trình “lướt ván” cực chất trên tàu cao tốc hoặc lênh đênh trên tàu gỗ ra đảo Cô Tô. Vì vậy, khách du lịch nên cập nhật “gấp” giá Vé tàu cao tốc đi Cô Tô để có một chuyến đi “ưng cái bụng” nhất.

Cập nhật nhanh giá vé tàu cao tốc đi Cô Tô mới nhất hôm nayCô Tô đẹp không góc chết

Sau đây, chúng tôi sẽ chia sẻ giá của một số tuyến tàu cao tốc đang hoạt động và được nhiều du khách lựa chọn.

  1. NỘI DUNG CHÍNH CỦA BÀI VIẾT

    Hãng tàu Nguyễn Việt

Nguyên Việt là đơn vị duy nhất tại Vân Đồn có tàu trọng tải lớn được đóng mới hoàn toàn và được trang bị nội thất hiện đại, thiết bị cứu sinh an toàn nhất hiện nay. Thời gian tàu chạy từ cảng Cái Rồng đến Cô Tô khoảng 1 giờ 15 phút.

Thời gian chạy có thể thay đổi từ 15 đến 30 phút do điều kiện thời tiết. Đặc biệt, Nguyên Việt là hãng tàu duy nhất vươn ra đảo Thanh Lân, một hòn đảo mới toanh nhưng đẹp như Cô Tô.

Cập nhật nhanh giá vé tàu cao tốc đi Cô Tô mới nhất hôm nayTàu cao tốc nguyễn việt

Giá bán Vé tàu cao tốc đi Cô Tô Giá khứ hồi từ Vân Đồn – Cô Tô – Vân Đồn của Nguyễn Việt là 660.000 đồng / người lớn, trẻ em là 300.000 đồng / người, trẻ em dưới 2 tuổi sẽ được miễn phí. Thời gian chạy tàu ra đảo và quay lại đảo khoảng 60 phút.

  1. Hãng tàu Ka Long

Ka Long là một trong những đơn vị có số lượng tàu lớn nhất tại Cô Tô. Đồng thời, Ka Long là đơn vị quản lý bến Vân Đồn và Cô Tô. Chính vì vậy, Ka Long là đơn vị rất mạnh trong lĩnh vực vận chuyển tại Cô Tô. Không chỉ có quy mô lớn, công ty còn là một đơn vị có chuyên môn cao. Vì vậy khi đến Cô Tô, Ka Long sẽ là một lựa chọn tốt cho khách du lịch.

Các chuyến tàu Ka Long khởi hành trong vòng 60 phút cho một chuyến đi hoặc về Cô Tô. Giá bán Vé tàu cao tốc đi Cô Tô Vé máy bay một chiều người lớn là 230.000 đồng, trẻ em 150.000 đồng, trẻ em dưới 2 tuổi được miễn phí vé.

Cập nhật nhanh giá vé tàu cao tốc đi Cô Tô mới nhất hôm nayTàu cao tốc Kalong

  1. Công ty vận chuyển quang minh

Quang Minh là công ty vận chuyển lớn nhất và lâu đời nhất tại đảo Cô Tô. Vì vậy, đội ngũ thuyền viên, thuyền trưởng dày dặn kinh nghiệm đảm bảo hành khách luôn có những chuyến đi an toàn nhất.

Quang Minh hiện có hai hành trình chính là Vân Đồn đi Cô Tô và từ Vân Đồn đi Quan Lạn sẽ rất thuận tiện cho khách du lịch khi khám phá hai hòn đảo xinh đẹp này. Thời gian di chuyển của tàu đến Cô Tô mất khoảng 45 phút, đến Quan Lạn mất 30 phút. Giá bán Vé tàu cao tốc đi Cô Tô là 230.000 / người / chiều, giá vé đi Quan Lạn là 150.000 / người / chiều.

Cập nhật nhanh giá vé tàu cao tốc đi Cô Tô mới nhất hôm nayTàu cao tốc quang minh

  1. Havaco Shipping Line

Havaco là cái tên mới xuất hiện tại cảng Vân Đồn trong những năm gần đây. Havaco được biết đến là hãng tàu duy nhất sở hữu tàu hai thân nơi đây.

Đây là loại tàu mới nhất áp dụng công nghệ tiên tiến hàng đầu thế giới, có khả năng giảm thiểu say sóng và an toàn hơn cho hành khách đi tàu. Đây chắc chắn là con tàu sinh ra để dành cho những khách du lịch say sóng.

Hiện hãng đã đưa 5 tàu cao tốc vào khai thác phục vụ du khách từ đất liền ra các đảo Minh Châu, Cô Tô, Quan Lạn. Như vậy, khách du lịch có thể thoải mái khám phá các hòn đảo ở Quảng Ninh mà không cần lo lắng điều gì.

Giá bán Vé tàu cao tốc đi Cô Tô Havaco không khác gì phần còn lại. Tàu đi Cô Tô giá 230.000 / người, tàu đi Minh Châu 150.000 / người.

Cập nhật nhanh giá vé tàu cao tốc đi Cô Tô mới nhất hôm nayTàu Havaco Tàu

  1. Công ty vận chuyển Mạnh Quang

Tàu cao tốc Mạnh Quang thuộc Công ty Cổ phần Thương mại và Dịch vụ Mạnh Quang là một trong những đơn vị đầu tiên và cũng là đơn vị lớn nhất kinh doanh vận tải hành khách bằng tàu cao tốc từ Vân Đồn ra đảo. Cô Tô.

Hoạt động từ những ngày đầu tiên khi du lịch đảo Cô Tô được mở rộng và phát triển. Tàu Mạnh Quang đã và đang là con tàu vận chuyển khách du lịch ra đảo Cô Tô nhanh nhất.

Tàu của công ty hoạt động liên tục cả sáng và chiều với mức giá giảm liên tục nhằm tiết kiệm tối đa chi phí cho du khách khi đến với đảo Cô Tô. Đồng thời, hãng không ngừng đổi mới tàu để phục vụ du khách một cách tốt nhất và đảm bảo an toàn cho khách du lịch trong suốt chuyến đi.

Giá vé tàu cao tốc Mạnh Quang đi Cô Tô rẻ hơn các hãng hàng không khác chỉ 200.000 / người / chiều nên khách du lịch có thể ra đảo an toàn.

Cập nhật nhanh giá vé tàu cao tốc đi Cô Tô mới nhất hôm nayTàu cao tốc Mạnh Quang

Đây là danh sách các thương hiệu và Giá vé tàu cao tốc đi Cô Tô Chúng tôi vừa cập nhật từ những hãng tàu được nhiều du khách lựa chọn nhất với giá tốt, độ an toàn cao, chất lượng dịch vụ tốt nhất hiện nay.

Với những thông tin trên, chắc hẳn khách du lịch đã lựa chọn được cho mình một công ty vận chuyển phù hợp rồi phải không? Việc còn lại chỉ là xách ba lô lên và đi thẳng Cô Tô thôi.

Biểu diễn: Xuan Pham

Nguồn tổng hợp

Leave a Comment