NEW 2 Phút Tạo Tài Khoản Paypal Bằng Thẻ Atm Vietcombank Mới 2021

Hello quý khách. Bữa nay, Promo Seagate xin chia sẽ về 2 Phút Tạo Tài Khoản Paypal Bằng Thẻ Atm Vietcombank Mới 2021 bằng nội dung 2 Phút Tạo Tài Khoản Paypal Bằng Thẻ Atm Vietcombank Mới 2021

Đa số nguồn đều đc update thông tin từ các nguồn trang web nổi tiếng khác nên chắc chắn có vài phần khó hiểu.

Mong mỗi cá nhân thông cảm, xin nhận góp ý & gạch đá dưới phản hồi

Khuyến nghị:

Mong bạn đọc đọc bài viết này ở nơi yên tĩnh cá nhân để có hiệu quả nhất
Tránh xa tất cả các thiết bị gây xao nhoãng trong việc tập kết
Bookmark lại nội dung bài viết vì mình sẽ update liên tục

Một trong những điều kiện để tạo tài khoản Paypal là phải có thẻ ATM ngân hàng, tuy nhiên không phải loại thẻ nào cũng tiện lợi và sử dụng được. Nhiều người khi đăng ký mở tài khoản Paypal đã gặp khó khăn ở bước này, vì vậy hướng dẫn cách tạo tài khoản Paypal bằng thẻ ATM của baocaobtn.vn dưới đây sẽ là giải pháp cho nhiều người,

Tại sao bạn nên tạo tài khoản Paypal Cách tạo tài khoản Paypal bằng thẻ ATM Cách tạo tài khoản Paypal bằng thẻ ATM của ngân hàng

Tại sao bạn nên tạo tài khoản Paypal?

Paypal là gì?

Paypal là một kênh thanh toán được vận hành bởi công ty Paypal ở Mỹ có công ty mẹ là eBay. Có thẻ coi Paypal như một ví điện tử, chỉ cần có tài khoản trên Paypal là mọi người có thể nạp tiền vào tài khoản để thanh toán các hóa đơn mua sắm ngay trên trang thương mại điện tử. Paypal hỗ trợ thanh toán trực tuyến quốc tế, bạn có thể mua hàng trực tuyến ở nước ngoài và thanh toán nhanh chóng bằng Paypal.

Bạn đang xem: Tạo tài khoản paypal bằng atm

Cách tạo tài khoản Paypal?

Paypal đáp ứng nhu cầu mua sắm trực tuyến hàng hiệu nước ngoài, đây là một trong những nhu cầu mua sắm lớn, cũng như tâm lý chung của người Việt Nam là thích dùng hàng ngoại. Do đó, việc tạo tài khoản Paypal giúp mọi người có thể nạp tiền vào tài khoản để thanh toán các hóa đơn mua sắm của mình trên các trang web và kênh mua sắm trung gian.

Không chỉ thanh toán mà Paypal còn có thể chuyển tiền – nhận tiền Internet từ nước ngoài. Bạn có thể nhận tiền từ nước ngoài từ một tài khoản Paypal khác hoặc chuyển tiền cho ai đó ở nước ngoài thông qua tài khoản này. Sau khi nhận được tiền từ Paypal, bạn có thể rút về tài khoản ngân hàng Việt Nam của mình một cách nhanh chóng.

Bên cạnh đó đối với cá nhân, nếu là doanh nghiệp / cửa hàng ở nước ngoài, họ có thể làm đối tác với Paypal để nhận thanh toán mua sắm, hỗ trợ bán sản phẩm cho mọi người trên thế giới, sản phẩm tiếp cận nhiều đối tượng khách hàng. nhiều hàng hơn.

Sử dụng tài khoản Paypal để thanh toán có an toàn không?

Paypal là một ứng dụng thanh toán trực tuyến cực kỳ an toàn, có thể nói đây là một kênh bảo mật tốt, đặt lợi ích của người mua hàng lên trên lợi ích của doanh nghiệp. Khi thanh toán, đảm bảo tiến độ sẽ đi đến nơi bán ngay. Ngoài việc thanh toán an toàn, đến đúng địa chỉ, Paypal còn đảm bảo quyền lợi khi mua hàng cho người thanh toán.

Trong trường hợp khi bạn thanh toán xong mà hàng không đúng như lúc mua hoặc hàng bị hư hỏng, không nhận được thì chỉ cần phản hồi ngay với Paypal, bên đó sẽ lập tức hoàn lại số tiền đã thanh toán vào tài khoản Paypal của bạn. của bạn.

Đặc biệt, Paypal rất nghiêm ngặt về mặt bảo mật, nếu tài khoản có bất kỳ dấu hiệu xâm nhập hoặc có bất kỳ vấn đề gì, tài khoản đó sẽ ngay lập tức bị treo hoặc bị treo để tiến hành giao dịch tiền. xác minh tài khoản. Chính vì vậy mà nhiều người thắc mắc tại sao tài khoản của mình lâu lâu lại bị lỗi Pending hoặc các lỗi khác không dùng được tiền, muốn sử dụng tài khoản thì cần phải xác minh người dùng.

Cách tạo tài khoản Paypal bằng thẻ ATM

Để tạo tài khoản Paypal, một trong những điều kiện để sử dụng là bạn phải liên kết tài khoản với tài khoản thẻ ATM ngân hàng để xác minh tài khoản đó là thật chứ không phải robot ảo nào đó.

Việc tạo được thực hiện như sau:

Lưu ý đây chỉ là hướng dẫn cách tạo tài khoản Paypal dành cho cá nhân có nhu cầu mua sắm thanh toán mà thôi.

*

Paypal liên kết với những ngân hàng nào?

Đăng ký tài khoản Paypal

Các bước đầu tiên để đăng ký một tài khoản

Truy cập trang web theo địa chỉ paypal.com

Hiện tại Paypal đã hỗ trợ tiếng Việt nên việc đăng ký và sử dụng sẽ dễ dàng hơn.

Sau đó chọn “Đăng ký ngay” trên màn hình và chọn “Tài khoản cá nhân” bấm Tiếp tục Chọn “Tôi là người mua hàng trực tuyến” Điền vào mẫu đăng ký: Mail, Số điện thoại, Họ, tên đệm, tên, tạo mật khẩu đăng nhập

*

Cách tạo tài khoản paypal nhanh chóng Xác nhận thông tin trên bằng mã xác nhận mà Paypal gửi về số điện thoại bạn đã đăng ký. Sau khi xác nhận mọi người tiếp tục điền thông tin cá nhân cụ thể

*

Cách đăng ký tài khoản Paypal bằng thẻ ATM

Sau khi điền đầy đủ thông tin, mọi người tích vào để kích hoạt và xác nhận thỏa thuận và quyền riêng tư. Nhấp vào “Đồng ý” để tạo tài khoản

*

Các bước tạo tài khoản Paypal

Liên kết tài khoản Paypal với thẻ ATM

Sau khi điền đầy đủ thông tin cá nhân, bước cuối cùng mọi người liên kết tài khoản Paypal với thẻ ATM của mình để sau này có thể nạp tiền vào tài khoản để mua sắm.

Đăng ký như sau:

Sau khi mọi người hoàn thành phần đăng ký trên thì tiến hành liên kết nhanh tài khoản Chọn “Thêm thẻ để bắt đầu sử dụng paypal” ở phía dưới để liên kết

*

Điền thông tin thẻ của bạn vào biểu mẫu và nhấp vào “Liên kết tài khoản”

*

Liên kết tài khoản Paypal mới tạo với thẻ ngân hàng

Vậy là xong, mọi người đã hoàn tất quá trình tạo tài khoản Paypal bằng thẻ ngân hàng một cách nhanh chóng.

Cách tạo tài khoản Paypal bằng thẻ ATM của các ngân hàng

Tạo tài khoản Paypal bằng thẻ ATM Vietinbank

Vietinbank là một trong những ngân hàng được nhiều khách hàng lựa chọn hiện nay để liên kết tài khoản Paypal với thẻ dùng để nạp tiền và thanh toán mua sắm trên Paypal.

Xem thêm: Chính phủ điện tử – E-Government là gì (E

Tạo tài khoản cũng tương tự như các bước đã nêu ở trên, nhưng chọn thẻ quốc tế, không phải thẻ nội địa. Đặc biệt, mọi người nên chọn liên kết Paypal với Discover Card, đây hiện là loại thẻ mà Vietinbank đã phát hành cho khách hàng dưới sự hợp tác của các ngân hàng tại Mỹ.

Tạo tài khoản Paypal bằng thẻ ATM Agribank

Tạo tài khoản Paypal bằng thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ quốc tế Agribank cũng là một lựa chọn tốt, tuy nhiên theo đánh giá của nhiều người đã sử dụng thì Agribank không phải là lựa chọn nhanh chóng và an toàn cho người dùng Paypal vì có nhiều rắc rối khi liên kết.

Tạo tài khoản, làm theo hướng dẫn trên, lưu ý nhập đúng thông tin tài khoản.

Tạo tài khoản Paypal bằng thẻ ATM Sacombank

Sacombank cũng có rất ít người dùng liên kết với tài khoản Paypal nhưng không phải là không có. Tuy nhiên ưu điểm của thẻ ATM Saccombank là khi mọi người liên kết tài khoản để rút tiền từ Paypal.

Việc tạo tài khoản Paypal bằng thẻ ATM Saccombank cũng tương tự như các ngân hàng khác đã hướng dẫn ở trên.

*

Liên kết tài khoản Paypal với ATM Sacombank

Tạo tài khoản Paypal bằng thẻ ATM ACB

ACB là ngân hàng được nhiều người khuyên dùng nhất khi liên kết thanh toán và mua sắm trên Paypal. Vì thẻ ATM của ACB có phạm vi quốc tế, hạn mức sử dụng lớn, sử dụng được ở nhiều nơi. Nếu bạn không chỉ sử dụng kênh thanh toán Paypal mà còn các kênh thanh toán quốc tế khác thì sử dụng thẻ ACB là tiện lợi nhất, nhanh nhất và ít tốn kém chi phí.

Thẻ ATM nào có thể tạo tài khoản Paypal

Với thẻ ATM, thực ra không phải là bước tạo tài khoản cần thiết nhưng nếu bạn quyết định tạo tài khoản Paypal để mua sắm thì bắt buộc phải liên kết tài khoản ngay sau đó để tiện cho việc mua sắm.

Tuy nhiên, không phải thẻ ATM nào cũng liên kết được mà bạn nên chọn những loại thẻ vừa có thể thanh toán mua sắm vừa có thể nạp tiền nhanh chóng.

Và Paypal có quy định về thẻ có thể liên kết để sử dụng Paypal

Thẻ Prepaid (trả trước), Debit (ghi nợ) hay Credit (tín dụng), các loại thẻ này hiện nay rất phổ biến: Cụ thể hơn đó là Visa, MasterCard, American Express, Discover. Thẻ ATM bắt buộc phải có là thẻ. Không thể tạo tài khoản Paypal bằng thẻ ATM của Techcombank, ACB, Eximbank, Vietcombank, đây cũng là những ngân hàng được người dùng quốc tế tin dùng. Dùng để tạo tài khoản Paypal nhiều nhất Không sử dụng thẻ ATM của người khác, vì khi xác minh, Paypal sẽ xác nhận tên tài khoản Paypal phải trùng với tên thẻ ngân hàng, nếu thiếu thì không thể liên kết để sử dụng. .

Vì vậy khi sử dụng tài khoản Paypal, mọi người cần lưu ý những vấn đề này để tránh những rắc rối không đáng có.

Điều kiện mở tài khoản Paypal

Paypal cũng khá nghiêm ngặt trong việc tạo tài khoản, để tránh những kẻ lừa đảo trên paypal sử dụng Paypal để thực hiện các giao dịch trái phép thì đã có quy định rõ ràng về việc mở tài khoản.

☑️ Công dân trên 18 tuổi☑️ Có CMND / Thẻ căn cước ☑️ Có địa chỉ Email hoạt động và xác thực ☑️ Có thẻ Visa, Master Card hoặc America Express ☑️ Có nhu cầu mua sắm trên các trang thương mại điện tử quốc tế hoặc có nhu cầu nhận thanh toán quốc tế.

Trên đây là cách tạo tài khoản Paypal bằng thẻ ATM mà ai có nhu cầu sử dụng Paypal để mua sắm, thanh toán quốc tế cũng nên biết. Cần biết những lưu ý về thẻ ATM liên kết được với Paypal để tạo tài khoản nhanh chóng và tiện lợi nhất để nạp một số tài sản mua sắm.

Thể loại: Công nghệ tài chính

Nguồn tổng hợp

Leave a Comment