NEW 3 Cách Kiểm Tra Tài Khoản Techcombank Qua Điện Thoại

Chào bạn đọc. Ngày hôm nay, Promo Seagate xin chia sẽ về 3 Cách Kiểm Tra Tài Khoản Techcombank Qua Điện Thoại qua bài chia sẽ 3 Cách Kiểm Tra Tài Khoản Techcombank Qua Điện Thoại

Đa phần nguồn đều được cập nhật ý tưởng từ những nguồn trang web nổi tiếng khác nên sẽ có vài phần khó hiểu.

Mong mỗi cá nhân thông cảm, xin nhận góp ý và gạch đá bên dưới bình luận

Khuyến nghị:

Xin quý khách đọc bài viết này ở nơi riêng tư kín để có hiệu quả nhất
Tránh xa toàn bộ các thiết bị gây xao nhoãng trong các công việc tập kết
Bookmark lại bài viết vì mình sẽ cập nhật hàng tháng

2 Kiểm tra tài khoản Techcombank 2.1 Tra cứu qua SMS Banking – Ứng dụng Home Banking

Cách kiểm tra tài khoản ngân hàng Techcombank luôn là chủ đề được nhiều khách hàng đặc biệt quan tâm. Hãy cùng Thông tin tài chính tìm hiểu rõ hơn về vấn đề này qua bài viết dưới đây.

Bạn đang xem: Kiểm tra tài khoản techcombank qua điện thoại

Tài khoản ngân hàng Techcombank có bao nhiêu số?

Số tài khoản ngân hàng Techcombank là dãy số do ngân hàng này cấp khi bạn mở tài khoản. Dãy số này được sử dụng phổ biến trong nhiều giao dịch như thanh toán hóa đơn, chuyển tiền, nhận tiền, v.v.

*

Bạn có biết tài khoản ngân hàng Techcombank có bao nhiêu số không?

Mỗi ngân hàng đều có quy định cụ thể về các con số trong tài khoản. Với tài khoản ngân hàng Techcombank 14 số, một số đầu số phổ biến bao gồm 190, 102, 191, 196. Dựa vào đầu số, bạn có thể dễ dàng biết được số tài khoản này được đăng ký tại chi nhánh nào.

Kiểm tra tài khoản ngân hàng Techcombank

Để kiểm tra tài khoản ngân hàng Techcombank, khách hàng có thể áp dụng 3 cách phổ biến sau:

Tra cứu qua SMS Banking – Ứng dụng Home Banking

Tự động

Khi có giao dịch, hệ thống sẽ tự động gửi tin nhắn SMS đến điện thoại của bạn. Khách hàng có thể đăng ký dịch vụ tại các chi nhánh / phòng giao dịch của ngân hàng. Thông qua tin nhắn từ ngân hàng, bạn có thể tra cứu số tài khoản chính xác của mình.

Theo yêu cầu

Dịch vụ Home Banking của Techcombank cho phép khách hàng chủ động tra cứu thông tin theo hai cách:

Qua tin nhắn văn bản: Cú pháp “TCBTK ”Gửi 8049; Qua hotline: 04 3942 7444 và làm theo hướng dẫn.

*

Kiểm tra tài khoản ngân hàng Techcombank qua tin nhắn được nhiều khách hàng ưa chuộng

Tra cứu qua dịch vụ Mobile Banking – Di động

Mobile là dịch vụ ngân hàng di động do Techcombank phát triển nhằm hỗ trợ khách hàng thực hiện nhiều giao dịch cơ bản như chuyển tiền, thanh toán hóa đơn, tra cứu thông tin tài khoản. Bạn chỉ cần tải ứng dụng về điện thoại và đăng nhập bằng tài khoản do ngân hàng cung cấp. Nếu bạn không có tài khoản trên Mobile hãy đến ngay các chi nhánh / phòng giao dịch của Techcombank để được hỗ trợ đăng ký.

Xem thêm: Tổng Công ty Tài chính Dầu khí Việt Nam, Lịch sử phát triển Pvfi

Các bước kiểm tra tài khoản ngân hàng Techcombank qua Di động như sau:

Bước 1: Tải ứng dụng về điện thoại; Bước 2: Đăng nhập vào tài khoản của bạn; Bước 3: Chọn mục tra cứu “Thông tin tài khoản” để kiểm tra tài khoản ngân hàng Techcombank của bạn.

Tra cứu qua dịch vụ Internet Banking – ngân hàng i

Bạn cũng có thể sử dụng máy tính để tra cứu tài khoản Techcombank qua Internet Banking – i-ngân hàng. Ngoài thông tin tài khoản, ứng dụng này còn cung cấp nhiều chức năng tiện lợi khác như chuyển khoản, quản lý tài chính cá nhân, v.v.

Để kiểm tra tài khoản ngân hàng Techcombank của bạn, hãy làm theo các bước sau:

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản Internet Banking Techcombank của bạn; Bước 2: Tra cứu thông tin tài khoản tại mục “Tài khoản” và chọn “Thông tin tài khoản tra cứu”.

Ngoài ra, bạn cũng có thể tra cứu số dư ngay trên giao diện web hoặc thông tin tài khoản tiết kiệm và khoản vay bằng cách chọn “Tín dụng” để xem thông tin khoản vay hoặc “Tiết kiệm” để xem thông tin tiền. để gửi.

*

Ngoài tra cứu tài khoản ngân hàng Techcombank, bạn còn có thể thực hiện nhiều chức năng khác với Internet Banking Techcombank

Trên đây là 3 cách kiểm tra tài khoản ngân hàng Techcombank đơn giản và nhanh nhất. Theo đó, tra cứu qua Mobile Banking và Internet Banking được nhiều khách hàng ưa chuộng bởi sự tiện lợi mang lại cho người dùng.

Trên đây là những chia sẻ chi tiết nhất về cách kiểm tra tài khoản ngân hàng Techcombank được nhiều khách hàng sử dụng dịch vụ của ngân hàng này đặc biệt quan tâm. Hi vọng những thông tin trong bài sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về cách tra cứu tài khoản nhanh chóng và đơn giản.

Thể loại: Công nghệ tài chính

Nguồn tổng hợp

Leave a Comment