NEW 4 Cách Hủy Sms Banking Vietcombank Cực Đơn Giản, Nhanh Chóng

Hi quý vị. , mình sẽ đưa ra đánh giá khách quan về các tips, tricks hữu ích phải biết 4 Cách Hủy Sms Banking Vietcombank Cực Đơn Giản, Nhanh Chóng với bài chia sẽ 4 Cách Hủy Sms Banking Vietcombank Cực Đơn Giản, Nhanh Chóng

Phần lớn nguồn đều được update ý tưởng từ những nguồn website nổi tiếng khác nên sẽ có vài phần khó hiểu.

Mong mọi cá nhân thông cảm, xin nhận góp ý and gạch đá dưới bình luận

Khuyến nghị:

Quý độc giả vui lòng đọc bài viết này ở trong phòng riêng tư để đạt hiệu quả nhất
Tránh xa tất cả những thiết bị gây xao nhoãng trong các công việc đọc bài
Bookmark lại nội dung bài viết vì mình sẽ update liên tiếp

Dịch vụ SMS Banking của Vietcombank mang đến nhiều tiện ích giúp bạn chủ động hơn trong việc quản lý tài khoản của mình. Tuy nhiên, nếu bạn không muốn sử dụng tài khoản SMS Banking của ngân hàng này thì làm cách nào để hủy dịch vụ SMS Banking Vietcombank? Chúng ta cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

Như các bạn đã biết, SMS Banking là dịch vụ thông báo nhanh chóng được nhiều hệ thống ngân hàng thiết lập hiện nay. Dịch vụ này cho phép khách hàng tự theo dõi thông tin và hoạt động của mình mà không cần phải đến phòng giao dịch ngân hàng. Tuy nhiên, nếu không có nhu cầu sử dụng dịch vụ này nữa. Rất đơn giản, bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn hủy dịch vụ Vietcombank SMS Banking trong bài viết này!

Nội dung

1 Giới thiệu về dịch vụ Vietcombank SMS2 Hướng dẫn hủy dịch vụ Vietcombank SMS Banking2.1 Hủy SMS Vietcombank qua SMS

Giới thiệu về dịch vụ SMS Bank Vietcombank

SMS Banking Vietcombank là dịch vụ ngân hàng qua tin nhắn giúp khách hàng theo dõi biến động Tài khoản Internet Banking VCB nó rất tiện lợi. Với mức phí duy trì hàng tháng là 11.000đ / tháng đã bao gồm thuế giá trị gia tăng (VAT).

*

Dịch vụ SMS Banking Vietcombank là gì?

Khi nào đăng ký dịch vụ SMS Banking Vietcombank, khách hàng có thể truy vấn thông tin hoặc sử dụng một số dịch vụ của ngân hàng mà không cần phải đến quầy giao dịch truyền thống như trước đây.

SMS Banking Vietcombank có nhiều tính năng tiện ích như:

Tra cứu thông tin giao dịch

Truy vấn số dư tài khoản vãng lai Tra cứu các lần rút tiền và chuyển tiền Gần đây Tra cứu thông tin lãi suất tiết kiệm, tỷ giá ngoại tệ, điểm đặt ATM Vietcombank

Dịch vụ nhắn tin hoạt động

Đây là dịch vụ nhắn tin thông báo thay đổi số dư tài khoản thanh toán hoặc tài khoản thẻ Vietcombank. Từ đó, khách hàng có thể thực hiện giao dịch tại quầy giao dịch, ATM, VCB Digibank … hoặc chi tiêu các loại thẻ tín dụng do Vietcombank phát hành như Visa, Amex, Master. Lúc này, Vietcombank sẽ gửi tin nhắn thông báo cho khách hàng theo số điện thoại mà khách hàng đã đăng ký.

Có thể nhắn tin chủ động qua SMS hoặc thông báo tính năng OTT Alert trên ứng dụng VCB Digibank. Các hình thức này đều có các tính năng giống nhau, chỉ khác là SMS trả phí còn OTT Alert thì không.

Khách hàng có thể chủ động tạo tài khoản hoặc hủy dịch vụ SMS Banking Vietcombank nếu không muốn tiếp tục sử dụng.

Nạp tiền điện thoại di động

Tính năng nạp tiền di động được áp dụng cho các mạng di động như Viettel, Vinaphone, Mobiphone,… qua SMS với cú pháp sau: VCB NAP N gửi 6167.

Bạn đang xem: 4 cách hủy sms banking vietcombank dễ dàng và nhanh chóng

Bên trong:

Mệnh giá nạp trả trước Đơn vị: VND. Các mệnh giá nạp lần lượt là: 30.000 – 50.000 – 100.000 – 200.000 – 300.000 – 500.000 đồng.

Hướng dẫn hủy dịch vụ SMS Banking Vietcombank

Nếu không muốn tiếp tục sử dụng ứng dụng này, bạn có thể hủy dịch vụ SMS Banking của Vietcombank theo các cách sau:

Hủy SMS Vietcombank qua SMS

Về cách hủy SMS Banking qua điện thoại, bạn có thể gửi tin nhắn đến 6167 hoặc tắt qua ứng dụng. VCB – Mobile TẮT
nking
trên điện thoại. Như sau:

Hủy dịch vụ SMS Banking Vietcombank bằng tin nhắn điện thoại

Bạn có thể hủy nhanh dịch vụ SMS Banking Vietcombank đang sử dụng bằng cách soạn tin nhắn theo cú pháp sau: “VCB cd huy” gửi 6167

Lúc này, bạn sẽ thấy phản hồi xử lý nhu cầu của bạn từ VCB ngay lập tức. Chỉ với một tin nhắn đơn giản như trên, bạn có thể hủy dịch vụ này mà không cần đến quầy giao dịch của ngân hàng.

*

Hủy ứng dụng Vietcombank SMS Banking bằng tin nhắn

Lưu ý: Phí dịch vụ tin nhắn này là 1.500đ / tin nhắn dành cho thuê bao di động sử dụng mạng Viettel, Mobiphone, Vinaphone. Còn đối với thuê bao sử dụng mạng Vietnamobile và Gmobile, cước dịch vụ là 1.000 đồng / tin nhắn.

Tắt dịch vụ Vietcombank SMS Banking qua ứng dụng VCB- Mobile banking

VCB – Mobile Banking là ứng dụng ngân hàng trên điện thoại di động của Vietcombank. Ứng dụng này hỗ trợ quản lý, kiểm tra thông tin tài khoản, chuyển tiền, truy vấn tỷ giá, thanh toán hóa đơn, gửi tiết kiệm trực tuyến và nạp tiền điện thoại, v.v.

Nếu muốn hủy SMS Banking Vietcombank qua ứng dụng này, bạn cần thực hiện các thao tác cơ bản sau:

Bước 1: Tải ứng dụng Vietcombank Mobile Banking về điện thoại. Bước 2: Nhập số điện thoại, mật khẩu, mã xác nhận để có thể vào hệ thống.

Xem thêm: ‘Cơn Sốt’ Khai Thác Xu Bằng Điện Thoại Android, Ios Được Yêu Thích Nhất

Bước 3: Trong giao diện chính trên màn hình, hãy tìm tab “Thiết lập“, vuốt sang phải để tìm”quản lý thông báo“.Bước 4: Bây giờ màn hình sẽ hiển thị “nhận được thông báo từ ngân hàng”(Thông báo biến động tài khoản / thẻ). Nhấn vào nút trượt bên cạnh thông báo, màn hình sẽ hiển thị thông báo Bạn đang kích hoạt tính năng nhận thông báo OTT trên VCB – Mobile OFF
nking
. Đồng thời, tính năng SMS đang hoạt động sẽ tự động dừng trong trường hợp bạn kích hoạt thành công tính năng này. Cuối cùng bấm chọn “Đồng ý”Để kết thúc quá trình hủy dịch vụ.

Tắt SMS Vietcombank tại quầy giao dịch

Để thực hiện hủy dịch vụ SMS Banking Vietcombank, bạn cần mang theo CMND / thẻ căn cước đến phòng giao dịch / chi nhánh Vietcombank gần nhất để giao dịch viên hỗ trợ.

Ghi chú: Nếu muốn quá trình hủy dịch vụ SMS Banking Vietcombank dễ dàng và nhanh chóng hơn, bạn cần cân nhắc đến lần thực hiện giao dịch tiếp theo tại ngân hàng. Vui lòng đến giờ hành chính để ngân hàng phục vụ một cách tận tình nhất. Thông thường, các phòng giao dịch của Vietcombank vô cùng đông đúc. Vì vậy, bạn nên đến sớm vào khoảng 8h-12h, buổi chiều từ 13h30-17h00 để được phục vụ nhanh chóng.

Ngừng hoạt động dịch vụ SMS trên VCB Digibank

Tính đến thời điểm hiện tại, Vietcombank cho phép khách hàng sử dụng đồng thời dịch vụ nhắn tin chủ động thông báo số dư qua SMS Banking và VCB Digibank. Vì vậy, nếu không muốn nhận thông báo biến động số dư tài khoản, bạn vui lòng tắt OTT Alert trên VCB Digibank cùng với việc hủy dịch vụ SMS Banking.

*

Tắt dịch vụ SMS đang hoạt động trên VCB Digibank

Các bước thực hiện như sau:

Bước 1: Đăng nhập vào ứng dụng VCB DigibankBước 2: Đi đến “Thiết lập“Lựa chọn”Quản lý thông báo“và tắt tính năng”Nhận thông báo từ Ngân hàng” Đi.

Vậy là bạn đã hoàn thành việc tắt dịch vụ SMS Banking của Vietcombank!

Hủy dịch vụ SMS Banking Vietcombank có mất phí không?

Chúng ta không thể phủ nhận những lợi ích to lớn mà Internet Banking mang lại cho người dùng. Để có thể sử dụng tiện ích này, bạn cần trả phí dịch vụ hàng tháng và hàng năm.

*

Ngừng sử dụng dịch vụ SMS Banking của Vietcombank chỉ với một khoản phí rất nhỏ

Tuy nhiên, số tiền bạn bỏ ra cho dịch vụ tiện ích này là không đáng kể. Phí khác nhau giữa các ngân hàng. Tại Vietcombank, thì Phí dịch vụ SMS Banking là 11.000đ / tháng. Số tiền này được trừ trực tiếp vào tài khoản ngân hàng của bạn.

Tôi có thể hủy SMS Mobile Banking Vietcombank rồi đăng ký lại không?

Đây là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm khi sử dụng dịch vụ Internet Banking Vietcombank. Sau khi hủy dịch vụ này, nếu có nhu cầu có thể mở lại. Sẽ không có trở ngại và không phát sinh chi phí nào khác ngoài phí duy trì ứng dụng 11.000đ / tháng. hủy dịch vụ SMS Banking Vietcombank

Hi vọng với những cách hủy dịch vụ SMS Banking Vietcombank trên đây, bạn có thể tắt dịch vụ này một cách dễ dàng. Chúc may mắn!

Thể loại: Công nghệ tài chính

Nguồn tổng hợp

Leave a Comment