NEW 5 cách săn khách sạn giá rẻ hữu ích nhất cho người ham mê du lịch

Hi quý vị. Ngày hôm nay, mình xin góp chút kinh nghiệm cá nhân về mẹo vặt, kinh nghiệm không thể thiếu khi du lịch bằng nội dung 5 cách săn khách sạn giá rẻ hữu ích nhất cho người ham mê du lịch

Phần lớn nguồn đều được update thông tin từ các nguồn trang web lớn khác nên sẽ có vài phần khó hiểu.

Mong mọi người thông cảm, xin nhận góp ý and gạch đá bên dưới comment

Khuyến nghị:

Mong bạn đọc đọc bài viết này ở nơi yên tĩnh kín để đạt hiệu quả nhất
Tránh xa tất cả các thiết bị gây xao nhoãng trong công việc tập kết
Bookmark lại nội dung bài viết vì mình sẽ cập nhật liên tục

Đặt phòng khách sạn giá rẻ rất quan trọng trong những chuyến đi du lịch tự túc, tiết kiệm chi phí. Vì vậy, trong bài viết này, hãy cùng MOTOGO chia sẻ với các bạn về kinh nghiệm săn khách sạn giá rẻ Dễ nhất.

Chọn một khách sạn giá rẻ

Xác định rõ nhu cầu

Đầu tiên, mục đích chuyến đi của bạn là gì? Khám phá, thư giãn hay làm việc? Vì tùy theo nhu cầu sẽ giúp bạn đặt được phòng phù hợp, tránh lãng phí. Nếu đi nghỉ dưỡng, bạn có thể chọn các resort. Hay khách sạn 5 sao, resort cao cấp view đẹp,… Và nếu bạn chỉ cần một nơi ở giá rẻ, không quá đắt để cùng bạn bè khám phá các địa điểm du lịch thì ở homestay hoặc phòng khách sạn là 2-3. các ngôi sao là một sự phù hợp hoàn hảo.

Khách sạn 5 sao cho mục đích nghỉ dưỡng

Săn khách sạn giá rẻ càng sớm càng tốt

Nếu bạn đã lên kế hoạch từ trước và chắc chắn về thời gian nhận phòng thì bạn nên đặt phòng sớm. Đặt phòng sớm giúp bạn chọn được resort ở vị trí thuận lợi, phòng đẹp, giá rẻ.

Đặc biệt vào mùa cao điểm, các khách sạn thường tăng giá gấp nhiều lần hoặc dễ cháy phòng. Do đó, đặt phòng càng sớm sẽ càng có lợi cho bạn về chi phí cũng như sở hữu những dịch vụ cao cấp hơn.

quang cảnh khách sạn

View đẹp từ phòng khách sạn

Nhanh tay săn ưu đãi giảm giá phòng

Thông thường, vào các dịp lễ, tết, nghỉ hè hay tri ân khách hàng …, các khách sạn sẽ không ngần ngại đưa ra hàng loạt cơ hội sở hữu những voucher hấp dẫn để khách hàng tranh tài. Do đó, đây là cơ hội tuyệt vời để bạn có thể đặt những phòng có view theo ý thích của mình.

săn các ưu đãi giảm giá

Hãy nhanh tay nắm lấy những ưu đãi tốt nhất để săn phòng khách sạn giá rẻ tốt nhất

Tìm kiếm khách sạn giá rẻ trực tuyến

Trước đây, hầu hết du khách thường có thói quen đặt phòng trực tiếp qua điện thoại, sẽ an toàn hơn. Tuy nhiên, nếu bạn chuẩn bị đi du lịch nước ngoài thì việc gọi điện trực tiếp như thế này sẽ gặp một số khó khăn hoặc không nhận được giá cước ưu đãi.

săn phiếu giảm giá khách sạn

Nhanh tay săn các voucher giảm giá từ các trang đặt phòng trực tuyến

Do đó, để dễ dàng hơn trong việc tìm phòng khách sạn giá rẻ, bạn nên đặt phòng khách sạn trực tuyến. Trên giao diện smartphone, máy tính bạn nhập địa điểm du lịch muốn đến, thời gian nhận và trả phòng, số lượng người lưu trú. Hệ thống sẽ tự động lọc ra những khách sạn phù hợp với bạn. Cùng với giá phòng rõ ràng, giúp bạn thoải mái lựa chọn mà không phải mặc cả.

Kiểm tra kỹ thông tin khách sạn

Trước khi quyết định đặt phòng, hãy chọn 4 đến 6 khách sạn phù hợp. Đặc biệt là với tình hình tài chính và nhu cầu của bạn. Sau đó đưa ra so sánh về chất lượng phòng, các dịch vụ kèm theo, tiện nghi hiện có. Cũng như giá cả để chọn được phòng khách sạn đẹp và tận hưởng trọn vẹn kỳ nghỉ như ý muốn.

Các tiện nghi cao cấp của khách sạn

Cơ hội săn khách sạn giá rẻ, nhiều tiện ích cao cấp

Hy vọng những chia sẻ của MOTOGO về kinh nghiệm săn khách sạn giá rẻ đầy đủ tiện nghi, dịch vụ tốt trên đây sẽ giúp bạn giải quyết được mọi vấn đề về chỗ ở khi đi du lịch.

Nguồn tổng hợp

Leave a Comment