NEW Arcana Dota 2 Là Gì ? Top Arcana Được Ưa Chuộng Nhất Hiện Nay

Xin chào đọc giả. Today, chúng tôi sẽ đưa ra đánh giá khách quan về các tips, tricks hữu ích phải biết Arcana Dota 2 Là Gì ? Top Arcana Được Ưa Chuộng Nhất Hiện Nay bằng bài viết Arcana Dota 2 Là Gì ? Top Arcana Được Ưa Chuộng Nhất Hiện Nay

Phần nhiều nguồn đều được cập nhật thông tin từ những nguồn trang web đầu ngành khác nên sẽ có vài phần khó hiểu.

Mong mỗi cá nhân thông cảm, xin nhận góp ý và gạch đá dưới comment

Khuyến nghị:

Mong bạn đọc đọc bài viết này trong phòng riêng tư để đạt hiệu quả nhất
Tránh xa toàn bộ những thiết bị gây xao nhoãng trong các công việc đọc bài
Bookmark lại bài viết vì mình sẽ cập nhật thường xuyên

Arcana là một trong những thứ mà bất cứ game thủ Dota 2 nào cũng muốn sở hữu. Tuy không có công dụng trong các trận chiến nhưng chúng có thể tối ưu hóa cảm xúc cho những ai thích hiệu ứng hào nhoáng và bắt mắt. Trong bài viết hôm nay của KU99VN, các bạn sẽ được tìm hiểu chi tiết hơn về Arcana Dota 2 là gì và một số Arcana phổ biến nhất hiện nay.

Bạn đang xem: Arcana dota 2 là gì

Arcana Dota 2 là gì?

Arcana được mệnh danh là Mỹ phẩm độc nhất vô nhị. Khi được sử dụng trên các Hero tương ứng, nó sẽ tạo ra những thay đổi về nhiều mặt như hệ thống âm thanh, biểu tượng, hiệu ứng kỹ năng, hình ảnh động và hàng loạt thứ khác. Chắc chắn bạn đang nghĩ rằng chúng sẽ không có ảnh hưởng lớn đến trải nghiệm game đúng không?

Tuy nhiên, có rất nhiều người chơi yêu thích sự hào nhoáng đó và mong muốn sở hữu một Arcane của Hero yêu thích của họ. Khác biệt và nổi bật so với những người khác cũng được coi là một trong những sở thích rất bình thường của con người, phải không? Vì vậy, đừng bao giờ hỏi lại những câu hỏi như vậy nếu bạn không muốn bất đồng quan điểm.

Danh sách các cây Arcanes phổ biến nhất

Thực ra danh sách này không dài lắm vì hiện tại, các họa sĩ của Valve mới chỉ phát minh ra 5 chiếc duy nhất cho 5 anh hùng: Shadow Friend, Goblin Techies, Terrorblade, Legion Commander và Lina.

Linh hồn bốc cháy của kẻ giết người

Đây là Arcane dành riêng cho Lina, khi sử dụng, nó sẽ đốt cháy mái tóc của cô ấy và mang lại hiệu ứng đẹp mắt cho đòn Dragon Slayer của cô ấy. Cùng với sự thay đổi Biểu tượng trên Minimap, Lina giờ đây khiến người chơi liên tưởng đến một vị thần.

Blades of Voth Domosh

Đây là Arcana thứ hai được tạo ra trong Dota 2 và dành riêng cho Legion Commander. Ngoài việc đốt cháy ngọn lửa địa ngục ở lưng cô, nó còn thay đổi vũ khí của cô từ một thanh đại đao thành song kiếm. LC trông giống một vị thần chiến tranh hơn là một chiến binh thông thường.

Xem thêm: Quản lý chất lượng toàn diện là gì, Những điều bạn nên biết khi hỏi về

Fractal Horns của bên trong Abysm

Đây là Arcana được tạo ra cho Terrorblade, tuy nhiên nó không nổi bật bằng Arcana ở trên vì chỉ mang đến sự thay đổi về ngoại hình chứ không có quá nhiều hiệu ứng đặc biệt. Tuy nhiên, sự thay đổi về ngoại hình cũng khá độc đáo và phổ biến.

Swine of the Sunken Galley

Arcana Swine of the Sunken Galley này được tạo ra đặc biệt cho Goblin Techies. Nó được thiết kế theo phong cách vui nhộn làm nổi bật các tính năng chính của Hero này. Hiệu ứng tự sát sẽ được cải thiện và thay đổi, đồng thời hình dạng của những quả bom cũng sẽ được thay đổi. Khi sử dụng Arcana này, GT trông giống như một nhà khoa học điên rồ nào đó đang chế tạo chất nổ.

Quỷ ăn thịt

Cuối cùng trong danh sách này sẽ là Demon Eater – Arcana độc đáo và xinh đẹp của Shadow Friend. Không chỉ thay đổi các hiệu ứng hiệu ứng, nó còn biến SF của chúng ta từ một “gã than đen” trở thành một con quỷ thực sự với ngọn lửa địa ngục rực cháy trên lưng không bao giờ tắt. .

Trên đây là những thông tin giải đáp cho câu hỏi Arcana Dota 2 là gì và danh sách các Arcana đang được bán hiện nay. Nếu bạn thích vẻ ngoài hào nhoáng đặc biệt thì đây sẽ là một trong những điều mà bạn không thể bỏ qua.

Nguồn tổng hợp

Arcana la gì
Major Arcana la gì
Arcana Dota 2
Best arcana Dota 2
Arcana dịch
Arcana Spectre
Cm arcana
Lc arcana

Leave a Comment