NEW Bảo Mật Ví Myetherwallet – Hướng Dẫn Sử Dụng Ví Myetherwallet Cho Người Mới

Promoseagate chào đọc giả. Today, mình xin chia sẽ về Bảo Mật Ví Myetherwallet – Hướng Dẫn Sử Dụng Ví Myetherwallet Cho Người Mới qua bài chia sẽ Bảo Mật Ví Myetherwallet – Hướng Dẫn Sử Dụng Ví Myetherwallet Cho Người Mới

Đa số nguồn đều được lấy ý tưởng từ các nguồn trang web nổi tiếng khác nên có thể vài phần khó hiểu.

Mong mỗi cá nhân thông cảm, xin nhận góp ý và gạch đá bên dưới bình luận

Khuyến nghị:

Xin quý khách đọc bài viết này ở trong phòng kín đáo để đạt hiệu quả nhất
Tránh xa tất cả các dòng thiết bị gây xao nhoãng trong công việc đọc bài
Bookmark lại nội dung bài viết vì mình sẽ cập nhật hàng tháng

Khi bạn đã ở trong không gian tiền điện tử đủ lâu, bạn sẽ nhận ra một điều quan trọng: Chọn đúng ví tiền tốt sẽ tăng danh mục đầu tư của bạn. Trong bài viết này, baocaobtn.vn sẽ chia sẻ ví myetherwallet là gì? Cách tạo ví myetherwallet? Và tất cả những gì bạn cần biết về myetherwallet.

Bạn đang xem: Myetherwallet Wallet Security

Hiện tại, cộng đồng nhà đầu tư có nhiều sự lựa chọn ví điện tử để lưu trữ coin. Điển hình là ví ủy thác, ví lạnh Ledger, ví Electrum,… Thậm chí nhiều người thường sử dụng ví tích hợp sẵn trên sàn giao dịch Binance, Coinbase, v.v.

Tuy nhiên, MyEtherWallet vẫn là ví điện tử được nhiều người lựa chọn. Một phần vì tính bảo mật và độ tin cậy. Một lý do khác là bên thứ ba không kiểm soát thông tin bảo mật của ví ngoại trừ chủ sở hữu.

Ví myetherwallet là gì?

MyEtherWallet (gọi tắt là MEW) là một nền tảng ví quản lý tiền điện tử miễn phí. Công cụ này sẽ giúp bạn kết nối dễ dàng với chuỗi Ethereum Blockchain. Vì vậy, các đồng tiền được lưu trữ trong ví là ETH và các mã thông báo phát triển trên chuỗi Ethereum.

Vì lẽ đó, MyEtherWallet là loại ví được các nhà phát triển trên Ethereum ưu tiên cho các nhà đầu tư sử dụng để mua token. Mặt khác, mức độ phổ biến của Ethereum cũng tỷ lệ thuận với mức độ phổ biến của ví MEW.

Cách sử dụng myetherwallet

Myetherwallet hay còn gọi là ví MEW ra mắt vào tháng 9 năm 2018. Đây là khoảng thời gian giá ETH giảm ổn định sau khi đạt mức cao nhất sau đó vào tháng 1 năm 2018. Thật trùng hợp, khi ví MEW ra mắt, giá ETH cũng cho thấy tín hiệu phục hồi tích cực.

*
*

Mặt khác, Ethereum dần hình thành một hướng đi rõ ràng để trở thành một blockchain phát triển nền tảng khác. Cho đến nay, nhiều dự án và blockchain thế hệ tiếp theo được xây dựng trên chuỗi Ethereum.

So với các ví khác, ví MEW được thiết kế với mục tiêu ưu tiên lưu trữ tiền điện tử thuộc chuỗi khối Ethereum. Tuy nhiên, loại ví này chỉ đóng vai trò trung gian hỗ trợ người dùng quản lý tài sản.

Có nghĩa là, thông tin cá nhân của chủ sở hữu ví như danh tính, mật khẩu, chuỗi cụm từ xác thực, v.v. sẽ không được kiểm soát bởi nhóm MEW. Nhiệm vụ của nhóm hỗ trợ là hướng dẫn người dùng tạo ví.

Do đó, bạn cần ghi chú và lưu trữ cẩn thận những thông tin cơ bản của mình. Bởi vì khi bạn quên cụm từ khóa khôi phục ví, nhóm hỗ trợ cũng không thể giúp bạn. Phần tệ nhất là bạn không thể nhìn thấy số dư tài khoản ví cuối cùng.

Điều thứ hai bạn cần đảm bảo là không để rò rỉ thông tin như Private Key, Password và File Keystore / JSON. Nếu kẻ gian biết, chúng sẽ đăng nhập để chuyển tiền trong ví của bạn. Nếu ví của bạn bị đánh cắp. Nhóm hỗ trợ sẽ đánh dấu ví là lừa đảo. Nhưng dường như không thể khôi phục hoặc khôi phục lại số tiền đã bị đánh cắp.

Các tính năng chính của MEW. ví tiền

Quản lý và lưu trữ mã thông báo ETH, ERC-20 dễ dàng thông qua ứng dụng dành cho thiết bị di động. 100% mã nguồn mở. Người dùng kiểm soát hoàn toàn các khóa cá nhân. Sử dụng bảo mật hai lớp. Cho phép sao lưu chuỗi khóa 24. ví tiền. Cho phép rút trực tiếp các token ETH và ERC-20.

Phí giao dịch gas

Đối với ví Ethereum, người dùng sẽ không phải chịu bất kỳ phí dịch vụ nào ngoại trừ phí gas.

Đối với Giới hạn Khí, hãy để nó như mặc định. Nếu bạn định mua private sale từ các dự án ICO, bạn có thể thay đổi Gas Limit theo quy định của dự án đó.

Bảo mật ví MEW có tốt không?

Theo nhiều đánh giá của người dùng, ví MEW tương đối an toàn và đáng tin cậy. Bởi vì chỉ có chủ sở hữu mới biết khóa cá nhân, tính bảo mật phụ thuộc vào mức độ cẩn thận của bạn.

Một số lưu ý để tránh bị hacker tấn công:

Kiểm tra mã nguồn vì có nhiều trang web không an toàn. Truy cập trang web MyEtherWallet ban đầu vì có nhiều trang giả danh là ví điện tử Ethereum. Cài đặt phần mềm diệt vi rút gốc, giữ an toàn tuyệt đối cho máy tính của bạn.

Xem thêm: Trà Sữa Pozaa Tea – Menu Giao Hàng Tận Nơi

Hướng dẫn tạo ví myetherwallet

Bước 1: Truy cập giao diện chính của ví MEW tại địa chỉ: https://www.myetherwallet.com/. Nếu bạn sợ truy cập vào một trang web giả mạo, hãy đánh dấu đường dẫn của trang web đó.

*
*

Bước 2: tại giao diện MEW chính, nhấp vào. cái nút Tạo ví mới để tạo một tài khoản. Nếu bạn đã có tài khoản, hãy nhấp vào Truy cập Ví của tôi.

*
*

Bước 3: Tại bước này, ví MEW sẽ gửi các cảnh báo và lưu ý quan trọng khi sử dụng ví. Bạn chỉ cần nhấn “KẾ TIẾP” thông qua các thông báo này.

*
*

Bước 4: Sau khi đọc tin nhắn, bạn sẽ đến bước nhập mật khẩu. Nếu muốn hiển thị mật khẩu đăng nhập, bạn bấm vào biểu tượng con mắt bên phải.

*
*

Bước 5: Khi bạn đã hoàn thành bước nhập mật khẩu. Bạn sẽ nhấp vào Tải xuống tệp kho khóa, trình duyệt sẽ tải một tệp xuống máy tính của bạn. Đây là một tệp rất quan trọng, bạn sẽ cần nó để truy cập vào tài khoản của mình sau này. Sau khi quá trình tải xuống hoàn tất, hãy nhấn Truy cập Ví của tôi

*
*

Bước 6: Để xác nhận bảo mật ví, hãy chọn Phần mềm. Sau đó bạn Tải xuống Tệp Kho khóa vừa tải xuốngnhập mật khẩu vừa đặt trước đó. Bạn đã hoàn thành việc tạo ví MEW.

*
*
*
*

Ghi chú: Nếu bạn nhập Khóa cá nhân, bạn sẽ vào thẳng ví mà không cần nhập mật khẩu. Vì vậy, bạn phải chắc chắn rằng không ai biết khóa cá nhân của bạn.

Cách chuyển token từ ví myetherwallet sang sàn giao dịch

Bước 1: Truy cập https://www.myetherwallet.com/.

Bước 2: Bạn chọn Gửi Ether và mã thông báo, sau đó tiến hành đăng nhập myetherwallet của bạn .

Bước 3: Phần Đến địa chỉ, bạn điền địa chỉ ví muốn chuyển token vào.

*
*

Ví dụ: bạn muốn chuyển token từ myetherwallet sang sàn giao dịch Binance. Sau đó, bạn vào sàn https://www.binance.com để lấy địa chỉ ví ETH hoặc ví bạn muốn chuyển.

Bước 4: Sau đó, bạn đi đến Kinh phí, tiếp tục Cân bằng. Bạn thấy ETH hoặc bất kỳ đồng xu nào bạn muốn chuyển và sau đó nhấp vào Gửi tiền.

*
*

StormGain là một sàn giao dịch uy tín từ Châu Âu. Nếu bạn đăng ký tài khoản StormGain bằng liên kết này, bạn có thể tham gia miễn phí vào nhóm Baocaobtn.vn Premium với nhiều kiến ​​thức và tín hiệu giao dịch chất lượng.

Kết luận

MyEtherWallet là ví mà các nhà phát triển trên Ethereum chấp nhận và các nhà đầu tư tin tưởng. Nhờ tính dễ tạo và dễ sử dụng cũng như không có nhiều loại phí phiền phức. Ví MEW đang ngày càng phổ biến vì Ethereum có một hệ sinh thái đa dạng gồm các dự án Blockchain.

Hi vọng bài viết cách tạo ví myetherwallet sẽ hữu ích với bạn đọc. Để tìm hiểu các kiến ​​thức về Blockchain từ đơn giản đến nâng cao, bạn hãy bấm vào đây. Và nếu bạn muốn tham gia cộng đồng Telegram baocaobtn.vn, hãy bấm vào đây.

Tất cả thông tin có trên trang web của chúng tôi được xuất bản với thiện chí và chỉ dành cho mục đích thông tin chung. Độc giả tự chịu trách nhiệm về bất kỳ hành động nào được thực hiện liên quan đến thông tin tìm thấy trên trang web của chúng tôi. Tại Learn, ưu tiên của chúng tôi là cung cấp thông tin chất lượng cao. Chúng tôi dành thời gian để xác định, nghiên cứu và tạo nội dung giáo dục hữu ích cho độc giả của chúng tôi. Để duy trì tiêu chuẩn này và tiếp tục tạo ra nội dung tuyệt vời, các đối tác của chúng tôi có thể thưởng cho chúng tôi một khoản hoa hồng cho các vị trí trong bài đăng của chúng tôi. Tuy nhiên, những khoản hoa hồng này không ảnh hưởng đến quá trình tạo nội dung không thiên vị, trung thực và hữu ích của chúng tôi.

*
*

Tôi là một nhà văn và có khoảng 2 năm kinh nghiệm đầu tư. Tôi nghiên cứu và tìm hiểu về văn hóa, tâm lý nên lối viết cởi mở, linh hoạt. Các lĩnh vực tôi có nhiều kinh nghiệm là công nghệ và viết lách. Tôi tình cờ biết đến công nghệ này nhưng bị thu hút bởi cách thức hoạt động và tiềm năng tương lai của nó. Vì vậy, những gì tôi đang làm ngay bây giờ cho công việc này là truyền bá thông tin đến những người yêu thích tiền điện tử. Bên cạnh đó, tôi coi đây là bệ phóng để mình trau dồi kỹ năng, nghiệp vụ cần có.

Thể loại: Công nghệ tài chính

Nguồn tổng hợp

Leave a Comment