NEW Bidv Chuyển Khoản Qua Vietcombank, Chuyển Tiền Từ Bidv Sang Vietcombank Mất Bao Lâu

Chào bạn đọc. Bữa nay, Promo Seagate mạn phép đưa ra đánh giá chủ quan về Bidv Chuyển Khoản Qua Vietcombank, Chuyển Tiền Từ Bidv Sang Vietcombank Mất Bao Lâu bằng bài viết Bidv Chuyển Khoản Qua Vietcombank, Chuyển Tiền Từ Bidv Sang Vietcombank Mất Bao Lâu

Đa số nguồn đều đc update ý tưởng từ các nguồn website đầu ngành khác nên chắc chắn có vài phần khó hiểu.

Mong mọi người thông cảm, xin nhận góp ý & gạch đá dưới comment

Khuyến nghị:

Quý độc giả vui lòng đọc nội dung này ở nơi không có tiếng ồn kín để đạt hiệu quả nhất
Tránh xa toàn bộ các dòng thiết bị gây xao nhoãng trong công việc tập kết
Bookmark lại bài viết vì mình sẽ update liên tục

BIDV, Vietcombank – 2 cái tên đã quá quen thuộc với những khách hàng lâu năm thường xuyên thực hiện các giao dịch thanh toán, tài chính. Vậy bạn có phải là người sử dụng thẻ ATM BIDV? Bạn là khách hàng thường xuyên chuyển tiền từ BIDV sang Vietcombank? Nếu bạn là khách hàng thân thiết thì câu hỏi chuyển tiền từ ngân hàng BIDV sang Vietcombank mất bao lâu sẽ không còn là thử thách đối với bạn.

Đó cũng là chủ đề mà chúng tôi sẽ gửi đến các bạn ngày hôm nay – với tư cách là một khách hàng mới sử dụng dịch vụ của BIDV, vẫn còn nhiều băn khoăn về vấn đề này tại BIDV. baocaobtn.vn bạn!

Nội dung

Chuyển tiền từ BIDV sang Vietcombank mất bao lâu?

Về ngân hàng BIDV

ngân hàng BIDV với tên đầy đủ là Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam. Là một trong những ngân hàng có bề dày kinh nghiệm trên thị trường, xuất hiện trên bản đồ tài chính Việt Nam những năm 50 của thế kỷ 20 (1957).

Sau hơn 63 năm hình thành và không ngừng phát triển, đến nay, BIDV đã có hơn 190 chi nhánh, 815 phòng giao dịch và hơn 1.800 ATM phủ rộng khắp cả nước.

Tại BIDV, bạn sẽ dễ dàng tìm thấy các sản phẩm tài chính đa dạng từ tài khoản tiết kiệm, vay vốn kinh doanh, bảo hiểm nhân thọ đến các gói sản phẩm bảo hành hấp dẫn.

Với dịch vụ chuyên nghiệp, hệ thống xử lý nhanh chóng, tiện lợi và hơn hết là những ưu đãi hấp dẫn khi sử dụng dịch vụ của BIDV, …

Trong thời gian qua, BIDV đã không ngừng đổi mới công nghệ hiện đại, nâng cao chất lượng dịch vụ và không ngừng đổi mới sản phẩm nhằm mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất.

Với những lý do đó, BIDV luôn giữ vững vị trí dẫn đầu trong ngành ngân hàng cả nước, nhận được sự tin tưởng và ủng hộ của đông đảo khách hàng trong và ngoài nước.

Bạn đang xem: Chuyển khoản bidv qua vietcombank

Chuyển tiền từ BIDV sang Vietcombank mất bao lâu?

*

Nếu là khách hàng thân thiết của BIDV, không khó để bạn biết được BIDV và Vietcombank có sự liên kết và hợp tác.

Do đó, thao tác chuyển tiền giữa hai ngân hàng này vô cùng nhanh chóng, đơn giản và phí chuyển tiền cũng không quá đắt. Hãy cùng tìm hiểu xem thời gian chuyển tiền của từng phương thức khác nhau như thế nào nhé chuyển tiền từ BIDV sang Vietcombank Mât bao lâu?

# 1 Chuyển tiền tại phòng giao dịch

Theo quy định, để chuyển tiền vào tài khoản người thụ hưởng tại phòng giao dịch, khách hàng cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Khi có nhu cầu chuyển tiền, bạn hãy đến trực tiếp phòng giao dịch hoặc chi nhánh của ngân hàng BIDV nơi bạn ở gần nhất.Bước 2: Nhân viên ngân hàng sẽ đưa cho bạn một mẫu đơn chuyển tiền. Bạn cần điền các thông tin cần thiết bao gồm: Họ và tên chủ tài khoản chuyển khoản, người nhận tiền, số tài khoản người nhận tiền, số tiền cần chuyển, tên chi nhánh ngân hàng, v.v.Bước 3: Ở bước này, bạn thanh toán số tiền cần chuyển cho nhân viên ngân hàng cùng với phí chuyển tiền.Bước 4: Sau khi có thông báo chuyển tiền thành công, bạn nhận được biên lai chuyển tiền và nhớ cất giữ cẩn thận, nó sẽ vô cùng hữu ích khi không may phát sinh sự cố.

Thông thường, sau khi giao dịch thành công sẽ có từ 5-10 đối tượng nhận tiền vào tài khoản của mình.

# 2 Chuyển tiền qua ứng dụng BIDV Smart Banking

Nếu bạn không muốn mất thời gian di chuyển đến văn phòng giao dịch. Thật nhanh chóng, tiện lợi và cực kỳ an toàn với BIDV Smart Banking.

Bước 1: Đăng nhập tài khoản BIDV Smart Banking đã được cài đặt sẵn trên điện thoại. Bước 2: Tiếp theo, truy cập vào lệnh Chuyển tiền trên hệ thống Bước 3: Sau đó, khi đã chọn xong mục Chuyển tiền, bạn tiếp tục chọn phương thức chuyển tiền.Bước 4: Điền đầy đủ các thông tin cần thiết. Để thực hiện giao dịch chuyển tiền, bao gồm: số tài khoản người nhận, số tiền cần chuyển, đối tượng nộp phí, nội dung chuyển tiền.Bước 5: Kiểm tra kỹ thông tin giao dịch và nhập mã OTP chính xác. Mã OTP sẽ được gửi về điện thoại của bạn ngay sau khi thực hiện thao tác trên.Bước 6: Hệ thống sẽ gửi thông báo chuyển tiền thành công.

Xem thêm: Quy định mới về Bảo hiểm xã hội 2016 / tt, Quy định mới về Bảo hiểm, Lao động, Tiền lương

Với phương thức này, bạn thường chỉ mất chưa đến 1 phút là tiền đã được chuyển thành công vào tài khoản của người nhận. Đây có lẽ là cách chuyển tiền tối ưu nhất mà bạn có thể lựa chọn.

# 3 Chuyển tiền tại máy ATM

Bạn sẽ dễ dàng tìm thấy những cây ATM ngay trên phố mà không cần phải di chuyển xa đến văn phòng giao dịch.

Bước 1: Đến cây ATM BIDV gần nhất bạn đang ở. Tiến hành đưa thẻ vào khe thẻ ATM theo đúng chiều mũi tên. Bước 2: Lựa chọn ngôn ngữ phù hợp để quá trình hậu dịch diễn ra thuận lợi. Sau đó, Chọn và bấm để thực hiện giao dịch Chuyển tiền Bước 3: Tại bước này bạn chọn chuyển tiền từ ngân hàng khác Bước 4: Tiếp theo, khách hàng tiến hành nhập số tài khoản người nhận hoặc số thẻ để chuyển tiền. Bước 5: Sau đó tiếp tục nhập thêm số tiền cần chuyển. Bước 6: Đây là bước cuối cùng trong hình thức chuyển tiền bằng ATM, hãy kiểm tra lại thông tin giao dịch. Nhớ kiểm tra kỹ để tránh những rắc rối không đáng có. Xác nhận và đóng giao dịch.

Sẽ mất một vài phút để tiền được chuyển thành công đến ngân hàng của người thụ hưởng.

Phí chuyển khoản ngân hàng BIDV khác ngân hàng là bao nhiêu?

Phí 7.000 VND / giao dịch khi chuyển khoản qua hệ thống Internet Banking với số tiền tối đa 10.000.000 VND. Trường hợp số tiền cần chuyển trên 10.000.000, mức phí phải trả là 0,02% trên số tiền chuyển. Khi chuyển tiền tại ATM BIDV, bạn phải trả phí 1.650 đồng (đã bao gồm 10% VAT) cho 1 giao dịch. Thực hiện giao dịch trực tiếp tại phòng giao dịch của BIDV thông thường sẽ mất mức phí khoảng 21.000đ.

BIDV có thể chuyển tiền qua những ngân hàng nào?

Với sự liên kết chặt chẽ với các ngân hàng trên toàn quốc, nếu sử dụng dịch vụ thẻ ATM của BIDV, bạn sẽ dễ dàng chuyển tiền đến hầu hết các ngân hàng: Vietcombank, SHB, Vietinbank, Sacombank, ACB,… Eximbank, VPBank, VPBank, HD Bank, VIB, Hongleong Bank, OCB, NCB, MB, GPBank, Techcombank, Maritime Bank, DongA Bank, VietA Bank, SCB, Kienlong Bank, Viet Capital Bank, PvcomBank, VietBank PG Bank và SaigonBank,…

Kết luận

Chuyển tiền từ BIDV sang Vietcombank mất bao lâu không còn là vấn đề khó khăn đối với người sử dụng thẻ ATM BIDV. Với bài viết trên, hy vọng bạn đã có cho mình phương thức chuyển tiền phù hợp và thực hiện giao dịch chuyển tiền từ BIDV sang Vietcombank nhanh chóng nhất.

Thể loại: Công nghệ tài chính

Nguồn tổng hợp

Leave a Comment