NEW Biển Quảng Cáo Tiếng Anh Là Gì, Bảng Hiệu Tiếng Anh Là Gì

Hi quý vị. Ngày hôm nay, chúng tôi xin góp chút kinh nghiệm cá nhân về mẹo vặt, kinh nghiệm không thể thiếu bằng bài viết Biển Quảng Cáo Tiếng Anh Là Gì, Bảng Hiệu Tiếng Anh Là Gì

Đa phần nguồn đều đc update thông tin từ những nguồn trang web lớn khác nên sẽ có vài phần khó hiểu.

Mong mọi cá nhân thông cảm, xin nhận góp ý and gạch đá dưới comment

Khuyến nghị:

Xin quý khách đọc bài viết này ở nơi riêng tư riêng tư để có hiệu quả tối ưu nhất
Tránh xa tất cả các dòng thiết bị gây xao nhoãng trong các công việc đọc bài
Bookmark lại bài viết vì mình sẽ cập nhật liên tục

Biển quảng cáo là một trong những cách để thương hiệu giao tiếp với khách hàng và nhanh chóng in sâu vào tâm trí khách hàng. Vậy muốn tên cửa hàng, công ty của mình gây ấn tượng không chỉ với người Việt Nam mà còn cả người nước ngoài thì có thể sử dụng bảng hiệu tiếng anh không? Bài viết này sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi biển báo tiếng anh là gì và cách sử dụng biển hiệu tiếng anh hiệu quả.

Bạn đang xem: Biển quảng cáo tiếng anh là gì

 

Bảng hiệu tiếng anh là gì? Có nên sử dụng bảng hiệu tiếng Anh không?

Tìm hiểu biển báo tiếng anh là gì

Bảng hiệu quảng cáo tên tiếng anh là “Signboard”. Đây là một kiểu thiết kế đồ họa với nhiều phương pháp và chất liệu khác nhau. Bảng hiệu quảng cáo được sử dụng với mục đích hiển thị thông tin đến nhóm khách hàng mục tiêu đang kinh doanh.

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều loại bảng hiệu quảng cáo như: bảng hiệu quảng cáo ngoài trời, bảng hiệu đèn led, bảng huỳnh quang, bảng điện tử led (màn hình led), bảng hiệu Alu gắn chữ nổi, hộp đèn quảng cáo,… bạn có thể dễ dàng lựa chọn và sử dụng để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

*

Nếu sử dụng bảng hiệu quảng cáo hoàn toàn bằng chữ nước ngoài tức là đã vi phạm khoản 2 Điều 34 Luật Quảng cáo. Với biển hiệu quảng cáo trái phép sẽ bị xử phạt vi phạm quảng cáo sản phẩm không có nội dung thể hiện bằng tiếng Việt theo Khoản 2 Điều 66 Nghị định 158/2013 với mức phạt từ 10 – 15 triệu đồng và buộc gỡ biển quảng cáo xuống.

Xem thêm: Tại Sao Khi Tưới Cây Vào Buổi Chiều Nóng, Cây Thường Bị Héo

Tuy nhiên, theo quy định hiện hành, việc xử phạt biển hiệu quảng cáo phải do chủ tịch UBND cấp huyện và các cơ quan thanh tra chuyên ngành thực hiện. Đối với biển hiệu quảng cáo hoàn toàn bằng tiếng nước ngoài, không bị phạt và không phải tháo dỡ, có hai trường hợp:

Trường hợp 1: Dấu hiệu nước ngoài đó không vi phạm quy định của pháp luật vì nhãn hiệu, khẩu hiệu, nhãn hiệu, tên riêng là tiếng nước ngoài hoặc là các từ ngữ đã được quốc tế hóa không thay thế được bằng tiếng Anh. Viet.Case 2: có thể là do sự phát hiện và xử lý vi phạm của các cơ quan chức năng.

Vì vậy, trước khi làm bảng hiệu bằng tiếng Anh hay bất kỳ ngoại ngữ nào, các doanh nghiệp cần tìm hiểu kỹ về các quy định của Pháp luật để tiết kiệm chi phí, tránh những trường hợp đáng tiếc xảy ra như nộp phạt, tháo gỡ bảng hiệu.

Qua bài viết vừa rồi hy vọng chúng tôi đã giúp bạn hiểu được biển báo tiếng anh là gì và tại sao nên hạn chế sử dụng tiếng anh trên biển báo.

Nguồn tổng hợp

Bảng hiệu quảng cáo tiếng Anh là gì
Tấm biển quảng cáo tiếng Anh là gì
Bảng hiệu tiếng Anh là gì
Quảng cáo tiếng Anh là gì
Advertisement
Biển hiệu tiếng Anh là gì
Poster
Billboard

Leave a Comment