NEW Built-In Là Gì – Nghĩa Của Từ Built

Hi quý vị. Bữa nay, chúng tôi sẽ đưa ra đánh giá khách quan về các tips, tricks hữu ích phải biết Built-In Là Gì – Nghĩa Của Từ Built qua nội dung Built-In Là Gì – Nghĩa Của Từ Built

Đa phần nguồn đều đc update ý tưởng từ những nguồn trang web lớn khác nên có thể vài phần khó hiểu.

Mong mỗi người thông cảm, xin nhận góp ý and gạch đá dưới phản hồi

Khuyến nghị:

Quý độc giả vui lòng đọc bài viết này ở trong phòng riêng tư để có hiệu quả tối ưu nhất
Tránh xa tất cả các dòng thiết bị gây xao nhoãng trong các công việc đọc bài
Bookmark lại nội dung bài viết vì mình sẽ cập nhật thường xuyên

Bộ ổn định tự động (tích hợp) là gì? Định nghĩa, khái niệm, giải thích, ví dụ và hướng dẫn về cách sử dụng Bộ ổn định tự động (Tích hợp sẵn) – Định nghĩa Bộ ổn định tự động (Tích hợp sẵn) – Kinh tế

 

Thông tin thuật ngữ

tiếng Anh Bộ ổn định tự động (tích hợp sẵn)
Tiếng Việt Các biện pháp ổn định tự động (Kinh tế vi mô)
Chủ đề Kinh tế

Định nghĩa – Khái niệm

Bộ ổn định tự động (tích hợp) là gì??

Bộ ổn định tự động là một loại chính sách tài khóa được thiết kế để bù đắp những biến động trong hoạt động kinh tế của một quốc gia thông qua hoạt động bình thường của nó mà không cần chính phủ hoặc các nhà hoạch định chính sách. cho phép bổ sung kịp thời. Các bộ ổn định tự động nổi tiếng nhất là thuế thu nhập cá nhân và doanh nghiệp dần hoàn thiện, các hệ thống chuyển giao như bảo hiểm thất nghiệp và trợ cấp. Bộ ổn định tự động được gọi như vậy bởi vì chúng hoạt động để ổn định các chu kỳ kinh tế và tự động được kích hoạt mà không cần hành động bổ sung của chính phủ.

Bạn đang xem: In là gì?

Bộ ổn định tự động (tích hợp) là các biện pháp ổn định tự động (Kinh tế vi mô). Đây là thuật ngữ được sử dụng trong lĩnh vực Kinh tế.

Ý nghĩa – Giải thích

Bộ ổn định tự động (tích hợp sẵn) có nghĩa là Các biện pháp ổn định tự động (Kinh tế vi mô).

Bộ ổn định tự động chủ yếu được thiết kế để chống lại những cú sốc hoặc suy thoái tiêu cực, mặc dù chúng cũng có thể nhằm mục đích “hạ nhiệt” và mở rộng nền kinh tế hoặc chống lạm phát. Bằng cách vận hành như bình thường, các chính sách này lấy nhiều tiền hơn ra khỏi nền kinh tế thông qua thuế trong thời kỳ tăng trưởng nhanh và thu nhập cao hơn, hoặc đưa nhiều tiền trở lại nền kinh tế dưới hình thức chi tiêu của chính phủ. hoặc hoàn thuế khi hoạt động kinh tế chậm lại hoặc thu nhập giảm. Điều này nhằm mục đích bảo vệ nền kinh tế khỏi những thay đổi trong chu kỳ kinh doanh.

Xem thêm: Thẻ Div Trong Html là gì – Cách Sử dụng Thẻ Div Trong Html Từ A Đến Z

Bộ ổn định tự động có thể bao gồm việc sử dụng cơ cấu thuế lũy tiến theo đó tỷ trọng thu nhập chịu thuế cao hơn khi thu nhập cao và giảm khi thu nhập giảm do suy thoái, mất việc làm hoặc đầu tư thất bại.

Sự định nghĩa: Bộ ổn định tự động là một loại chính sách tài khóa được thiết kế để bù đắp những biến động trong hoạt động kinh tế của một quốc gia thông qua hoạt động bình thường của họ mà không cần chính phủ hoặc các nhà hoạch định chính sách cho phép bổ sung, kịp thời. bảo hiểm thất nghiệp và phúc lợi Các chất ổn định tự động được gọi như vậy bởi vì chúng hoạt động để ổn định các chu kỳ kinh tế và được tự động kích hoạt mà không cần chính phủ hành động bổ sung.

Ví dụ mẫu – Cách sử dụng

Ví dụ: khi một người nộp thuế cá nhân kiếm được mức lương cao hơn, thu nhập bổ sung của anh ta có thể phải chịu mức thuế cao hơn dựa trên hệ thống phân cấp hiện có. Nếu tiền lương giảm, cá nhân đó sẽ vẫn ở trong khung thuế thấp hơn theo thu nhập kiếm được của anh ta.

Tương tự như vậy, các khoản chi trả bảo hiểm thất nghiệp sẽ giảm khi nền kinh tế đang trong giai đoạn mở rộng vì ít người thất nghiệp nộp đơn yêu cầu hơn và tăng lên khi nền kinh tế sa lầy trong suy thoái và tỷ lệ thất nghiệp tăng lên. tỷ lệ thất nghiệp cao. Khi thất nghiệp mà đủ điều kiện hưởng bảo hiểm thất nghiệp thì người đó chỉ cần làm hồ sơ để yêu cầu hưởng trợ cấp. Số lượng lợi ích được cung cấp được điều chỉnh bởi các quy định và tiêu chuẩn khác nhau của tiểu bang và quốc gia, không yêu cầu các cơ quan chính phủ lớn hơn can thiệp ngoài quá trình xử lý đơn đăng ký.

Các điều khoản tương tự – liên quan

Danh sách các thuật ngữ liên quan Máy ổn định tự động (Tích hợp) Các biện pháp ổn định tự động (Kinh tế vi mô) Tiếng Anh

Tóm lược

Trên đây là thông tin giúp bạn hiểu rõ hơn về thuật ngữ Kinh tế Bộ ổn định tự động (tích hợp) là gì?? (hoặc Các biện pháp ổn định tự động (Kinh tế vi mô) có nghĩa là gì?) Định nghĩa Bộ ổn định tự động (tích hợp sẵn) gì? Ý nghĩa, ví dụ, phân biệt và hướng dẫn cách sử dụng Bộ ổn định tự động (Tích hợp sẵn) / Các biện pháp ổn định tự động (Kinh tế vi mô). Truy cập ttmn.mobi để tra cứu thông tin các thuật ngữ kinh tế, CNTT được cập nhật liên tục

Nguồn tổng hợp

in-built là gì
đồ built-in là gì
built-in meaning
built-in battery là gì
in-depth
built-in furniture là gì
Build up là gì
Havoc là gì

Leave a Comment