NEW Các Khu Công Nghiệp Ở Hải Dương Cập Nhật Mới Nhất, Hải Dương Đặt Mục Tiêu Có Trên 30 Khu Công Nghiệp

Hello quý khách. , Promoseagate mạn phép đưa ra đánh giá chủ quan về Các Khu Công Nghiệp Ở Hải Dương Cập Nhật Mới Nhất, Hải Dương Đặt Mục Tiêu Có Trên 30 Khu Công Nghiệp với nội dung Các Khu Công Nghiệp Ở Hải Dương Cập Nhật Mới Nhất, Hải Dương Đặt Mục Tiêu Có Trên 30 Khu Công Nghiệp

Đa số nguồn đều đc cập nhật ý tưởng từ các nguồn website lớn khác nên sẽ có vài phần khó hiểu.

Mong mọi người thông cảm, xin nhận góp ý and gạch đá dưới bình luận

Khuyến nghị:

Quý độc giả vui lòng đọc nội dung này ở nơi không có tiếng ồn riêng tư để đạt hiệu quả tối ưu nhất
Tránh xa tất cả những thiết bị gây xao nhoãng trong công việc đọc bài
Bookmark lại bài viết vì mình sẽ update hàng tháng

Chỉ trong 2 tháng, Thủ tướng Chính phủ đã đồng ý thành lập 4 khu công nghiệp (KCN) trên địa bàn tỉnh.

*

Người dân xã An Bình (Nam Sách) ký thông báo thu hồi đất dự án Khu công nghiệp Quốc Tuấn – An Bình

Đây là tín hiệu vui trong việc phát triển các khu công nghiệp, góp phần đẩy nhanh tốc độ công nghiệp hóa, sớm đưa Hải Dương bứt phá trong thời gian tới.

Bạn đang xem: Các khu công nghiệp biển

Thêm khu công nghiệpNgày 17/2, Thủ tướng Chính phủ quyết định chủ trương đầu tư dự án phát triển hạ tầng Khu công nghiệp Quốc Tuấn – An Bình tại huyện Nam Sách. Khu công nghiệp Quốc Tuấn – An Bình có quy mô lên đến 180 ha, trở thành dự án lớn nhất huyện Nam Sách từ trước đến nay. Dự án có tổng vốn gần 2.000 tỷ đồng, do Công ty cổ phần Khu công nghiệp công nghệ cao An Phát làm chủ đầu tư. Đây là khu công nghiệp thứ hai do doanh nghiệp này đầu tư tại Hải Dương. Vào tháng 3, Thủ tướng Chính phủ đã chấp thuận chủ trương thành lập hàng loạt khu công nghiệp trên địa bàn tỉnh. Ngày 15/3, thành lập Khu công nghiệp Kim Thành tại các xã Thượng Vũ, Tuấn Việt và Cổ Dũng của huyện Kim Thành. Khu công nghiệp có diện tích 165 ha do Công ty CP COMA 18 làm chủ đầu tư. Chỉ sau đó ít ngày, Chính phủ đã đồng ý chủ trương đầu tư dự án xây dựng và kinh doanh hạ tầng Khu công nghiệp Phúc Điền tại huyện Bình Giang, chủ đầu tư là Công ty Cổ phần Đầu tư Trung Quý – Bắc Ninh. Dự án có diện tích gần 215 ha nằm trên địa bàn các xã Vĩnh Hồng, Vĩnh Hưng và Hùng Thắng. Chưa đầy một tuần sau, ngày 22/3, một khu công nghiệp mới khác được thành lập tại thị trấn Gia Lộc, các xã Hồng Hưng, Toàn Thắng, Hoàng Diệu (Gia Lộc). Dự án có quy mô lên đến gần 200 ha do Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Hạ tầng Nam Quang làm chủ đầu tư. Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Hạ tầng Nam Quang cũng là chủ đầu tư của 3 khu công nghiệp trên địa bàn tỉnh. Trong vòng 2 tháng đầu năm 2021, liên tiếp có 4 KCN được thành lập mới với tổng diện tích là 760 ha, tổng diện tích. vốn đầu tư khoảng 7.000 tỷ đồng.

Xem thêm: Công ty TNHH Hanwha Life Việt Nam, Công ty TNHH Bảo hiểm Hanwha Life Việt Nam

Như vậy, sau 10 năm, Hải Dương thành lập thêm nhiều KCN, nâng tổng số lên 15 KCN, trong đó 11 KCN đang hoạt động với tỷ lệ lấp đầy 75%. Trong quá trình hoạt động, các KCN đã giải quyết việc làm cho hàng trăm nghìn lao động, đóng góp lớn cho ngân sách, góp phần phát triển kinh tế – xã hội của tỉnh.Kỳ vọng đột pháSự ra đời của các khu công nghiệp mới được kỳ vọng sẽ tạo ra bước đột phá trong phát triển kinh tế – xã hội ở các địa phương. Ông Lê Văn Tuấn, Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện Gia Lộc cho biết, việc thành lập Khu công nghiệp Gia Lộc phù hợp với quy hoạch chung của huyện và định hướng phát triển kinh tế – xã hội của địa phương trong giai đoạn tới. Hy vọng rằng khu công nghiệp mới sẽ tạo ra bước đột phá trong phát triển kinh tế địa phương, nâng cao giá trị sản xuất công nghiệp – dịch vụ, góp phần nâng cao đời sống nhân dân. Để dự án được triển khai thuận lợi, UBND huyện Gia Lộc đã thành lập Hội đồng giải phóng mặt bằng để sớm có mặt bằng sạch bàn giao cho nhà đầu tư. Trước mắt, các cơ quan chuyên môn của huyện tập trung tuyên truyền, vận động để người dân hiểu và ủng hộ dự án. “Chúng tôi cam kết đồng hành cùng chủ đầu tư trong việc triển khai dự án theo quy định của pháp luật. Chúng tôi mong muốn tỉnh thu hút, bố trí các dự án có hàm lượng công nghệ cao, giá trị gia tăng lớn, không ảnh hưởng xấu đến môi trường để Gia Lộc hướng tới một kinh tế xanh, bền vững theo định hướng của Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XVII ”, ông Tuấn nói. Việc thành lập Khu công nghiệp Kim Thành cũng phù hợp với chủ trương chung của huyện. Kim Thành và tâm tư, nguyện vọng của người dân địa phương. Theo ông Nguyễn Kim Điền, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy Kim Thành, việc thành lập Khu công nghiệp Kim Thành sẽ giúp địa phương tận dụng được lợi thế về giao thông, đất đai và nguồn nhân lực. Khi dự án đi vào hoạt động chắc chắn sẽ tạo công ăn việc làm cho người dân địa phương và thúc đẩy kinh tế của huyện phát triển. “Chúng tôi sẽ phối hợp chặt chẽ với nhà đầu tư trong quá trình triển khai dự án đảm bảo đúng quy định của Nhà nước để sớm đưa dự án vào hoạt động, tạo động lực phát triển đột phá trên địa bàn”, ông Tập cho biết, việc các khu công nghiệp mới hình thành là một tín hiệu đáng mừng. , chứng tỏ sức hấp dẫn của Hải Dương đối với các nhà đầu tư. Người dân địa phương phấn khởi cho biết, khu công nghiệp ra đời không chỉ tạo nhiều việc làm trong các nhà máy xí nghiệp mà còn giúp người dân tăng thu nhập thông qua việc mở các dịch vụ phục vụ công nhân. Đây cũng là tiền đề quan trọng, góp phần đưa Hải Dương phát triển mạnh mẽ trong thời gian tới mà Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XVII đã đề ra.

Thể loại: Công nghệ tài chính

Nguồn tổng hợp

Leave a Comment