NEW Các Nhà Quản Trị Nổi Tiếng Nhất Thế Giới, 10 Doanh Nhân Vĩ Đại Đương Thời

Hello quý khách. Today, tôi sẽ đưa ra đánh giá khách quan về các tips, tricks hữu ích phải biết Các Nhà Quản Trị Nổi Tiếng Nhất Thế Giới, 10 Doanh Nhân Vĩ Đại Đương Thời bằng nội dung Các Nhà Quản Trị Nổi Tiếng Nhất Thế Giới, 10 Doanh Nhân Vĩ Đại Đương Thời

Phần lớn nguồn đều được lấy ý tưởng từ các nguồn trang web lớn khác nên sẽ có vài phần khó hiểu.

Mong mọi cá nhân thông cảm, xin nhận góp ý và gạch đá dưới comment

Khuyến nghị:

Xin quý khách đọc bài viết này ở nơi riêng tư kín để đạt hiệu quả cao nhất
Tránh xa tất cả những dòng thiết bị gây xao nhoãng trong các công việc tập kết
Bookmark lại bài viết vì mình sẽ update hàng tháng

Doanh nghiệp có thể sở hữu nhiều loại tài sản khác nhau như nguồn tài chính dồi dào, máy móc thiết bị tối tân, thương hiệu mạnh. Tuy nhiên, nếu người lãnh đạo không thể quản lý con người một cách hiệu quả, doanh nghiệp sẽ không thể vận hành các nguồn lực đó một cách tối ưu và thậm chí có thể đi vào con đường phá sản.

Bạn đang xem: Những nhà quản lý nổi tiếng

Tim Cook – Apple

Đảm nhận vị trí CEO của Apple khi cái bóng của nhà lãnh đạo vĩ đại Steve Jobs quá lớn. Tuy nhiên, Tim Cook đã rất thành công trong việc chứng tỏ bản thân kể từ khi gia nhập “quả táo cắn dở” cách đây 16 năm. Những quyết định trên cương vị CEO thể hiện tài năng quản lý con người xuất sắc trước những thách thức thực sự ghê gớm của Tim Cook và thực sự xứng đáng là tấm gương sáng cho các doanh nhân đương đại.

*

Văn hóa tôn trọng lẫn nhau giữa quản lý và nhân viên tại Apple được chính Tim Cook thúc đẩy. Chính sự thành công trong việc quản lý con người đã giúp anh ngày càng được các nhân sự trong tập đoàn công nghệ hàng đầu thế giới hiện nay tin tưởng. Tim Cook luôn dùng sự chân thành và thân thiện để khiến nhân viên khâm phục. Tuy nhiên, khi cần thiết, anh vẫn tỏ ra là một người đàn ông quyết liệt. Đặc biệt, phương châm làm việc “đừng cố quá” của anh luôn khiến nhân viên được làm việc trong môi trường “dễ thở”.

Indra Nooyi – PepsiCo

Nữ doanh nhân quyền lực nhất thế giới – CEO của PepsiCo, là một phụ nữ Ấn Độ bình thường, là vợ và là mẹ của hai cô con gái. Tài năng của cô ấy là thay vì chạy theo xu hướng thị trường, Nooyi lại định hình nó. Trong những ngày đầu làm việc tại PepsiCo, cô thường viết ghi chú cá nhân cho nhân viên và vợ / chồng của họ sau mỗi 15 phút, nhưng điều đó không đủ để gắn kết gia đình PepsiCo với nhau.

Xem thêm: Thông tin Cảng Quy Nhơn đón 11 triệu tấn hàng qua cảng năm 2020

*

Sau khi trở về Ấn Độ, cô nhận ra rằng trong một gia đình Ấn Độ, mỗi người luôn là con của bố mẹ; Các nhân viên tại PepsiCo cũng vậy. Cô quyết định cứ 15 phút lại viết một lá thư cho phụ huynh của nhân viên. Đây là điều mà một CEO người Mỹ sẽ không bao giờ nghĩ đến. Phong cách quản lý con người của nữ CEO là luôn lắng nghe nhân viên, cho phép nhân viên có quyền yêu cầu mục tiêu kinh doanh rõ ràng, đồng thời luôn thực hiện cam kết với nhân viên và thấu hiểu bối cảnh cuộc sống. cuộc sống của họ.

Rupert Murdoch – News Corporation

Ông trùm truyền thông Rupert Murdoch là người sáng lập và Giám đốc điều hành của News Corporation. Ở tuổi 85, nhiều người không thể tin rằng ông vẫn miệt mài làm việc, cống hiến hết mình và có nhiều ý tưởng đột phá hơn những người trẻ.

Rupert Murdoch được nhân viên và giới kinh doanh ngưỡng mộ vì sự bền bỉ trong công việc và khả năng đối mặt với nghịch cảnh. Nghệ thuật quản lý con người của anh là biến mình thành tấm gương cho mọi người, đặc biệt là phần lớn nhân viên News Corporation. Một biên tập viên kỳ cựu của nhóm chia sẻ: “Tôi hoàn toàn khâm phục khả năng làm việc cũng như sự cống hiến của anh ấy. Quả thực, Murdoch là một người có cái đầu lạnh nhưng trái tim nóng. Tôi có cảm giác như trái tim anh ấy luôn loạn nhịp với mọi thay đổi trên các phương tiện truyền thông. Chính sức nóng từ trái tim của một nhà báo bẩm sinh như anh đã lan tỏa đến toàn thể CBCNV. Là người từng trải và gắn bó với mọi buồn vui của tờ báo, tôi thực sự tự hào về điều đó ”.

*

Sự phát triển nhanh chóng của công ty và thành công trong việc xử lý khủng hoảng sau nhiều vụ bê bối đã chứng minh khả năng quản lý con người xuất sắc của Rupert Murdoch là điều không thể chối cãi. Gừng càng già càng cay, ông là người cao tuổi nhất trong danh sách các nhà lãnh đạo hàng đầu thế giới.

Thể loại: Công nghệ tài chính

Nguồn tổng hợp

Leave a Comment