NEW Các Sản Phẩm Nổi Bật Nhất

Promoseagate chào đọc giả. Today, Promoseagate xin góp chút kinh nghiệm cá nhân về mẹo vặt, kinh nghiệm không thể thiếu với bài chia sẽ Các Sản Phẩm Nổi Bật Nhất

Đa số nguồn đều đc update ý tưởng từ các nguồn website đầu ngành khác nên chắc chắn có vài phần khó hiểu.

Mong mọi người thông cảm, xin nhận góp ý & gạch đá bên dưới phản hồi

Khuyến nghị:

Mong bạn đọc đọc nội dung này ở nơi yên tĩnh kín đáo để đạt hiệu quả nhất
Tránh xa toàn bộ các dòng thiết bị gây xao nhoãng trong công việc đọc bài
Bookmark lại bài viết vì mình sẽ cập nhật liên tiếp

1. Giới thiệu về Traphaco. Công ty Cổ phần

Công ty Cổ phần Traphaco hoạt động trong nhiều lĩnh vực khác nhau như: dược phẩm, dược phẩm, hóa chất, vật tư y tế, mỹ phẩm, thực phẩm, rượu bia, …

Bạn đang xem: Công ty cổ phần dược phẩm Traphaco

Traphaco phát triển theo định hướng lấy chất lượng sản phẩm và chất lượng dịch vụ làm tiêu chí nên đã trở thành thương hiệu nổi tiếng hàng đầu trong ngành dược Việt Nam.

*

Logo Công ty Cổ phần Traphaco

2. Thành tích xuất sắc

Sau gần 50 năm hình thành và phát triển, Traphaco luôn quan tâm đến chất lượng sản phẩm và dịch vụ chăm sóc khách hàng. Vì vậy, có thể nói Traphaco hiện là thương hiệu nổi tiếng nhất trong ngành dược Việt Nam về chất lượng sản phẩm và dịch vụ. Đi cùng với chất lượng là nhiều giải thưởng danh giá trong nhiều lĩnh vực khác nhau.

Đối với cấp Nhà nước, Traphaco đã được tặng thưởng: Anh hùng Lao động (2010), Huân chương Lao động hạng Nhất (2012), Huân chương Lao động hạng Nhất cho Công đoàn Công ty (2019).

Về nghiên cứu khoa học, Traphaco đạt 2 giải thưởng, đó là giải Nhất Vifotec cho công trình “Nghiên cứu sản xuất thuốc bổ gan giải độc Boganic từ thảo dược Việt Nam” (2011), giải thưởng Wipo do tổ chức sở hữu trí tuệ trao tặng. trao tặng (2010).

Về thương hiệu, Traphaco cũng đạt nhiều danh hiệu uy tín: Top 10 thương hiệu nổi tiếng nhất Việt Nam 2017, Top 50 doanh nghiệp Việt Nam có thương hiệu nhà tuyển dụng hấp dẫn nhất 2017, Giải Vàng Chất lượng Quốc gia (2012). , 2015, 2018), Thương hiệu Quốc gia – VietNam Value (2012, 2014, 2016, 2018), Danh hiệu Ngôi sao thuốc Việt do Bộ Y tế bình chọn (2014), Giải thưởng Sao Vàng đất Việt (2011, 2013, 2013). 2015, 2018), …

Về trách nhiệm xã hội, Traphaco cũng có những dấu mốc quan trọng như: Top 10 doanh nghiệp phát triển bền vững CSI (2016, 2017, 2018), Doanh nghiệp vì người lao động (2016, 2017, 2018), Top 10 doanh nghiệp phát triển bền vững. Ngành Sao Vàng Đất Việt tiêu biểu về trách nhiệm xã hội (2011, 2013, 2015).

3. Mục tiêu của Công ty Cổ phần Traphaco

Với một công ty có bề dày lịch sử và phát triển mạnh mẽ, ổn định, mục tiêu của Công ty Cổ phần Traphaco là đến năm 2025, Traphaco trở thành doanh nghiệp dược phẩm số 1 Việt Nam về tốc độ tăng trưởng và lợi nhuận.

*

Khánh thành nhà máy mới

4. Sứ mệnh, giá trị cốt lõi

Sứ mệnh:

Sứ mệnh của Công ty Cổ phần Traphaco trong gần 50 năm qua là tạo ra những sản phẩm xanh để chăm sóc sức khỏe con người.

Xem thêm: Infographic: Tổng sản phẩm quốc nội tháng 12 và năm 2020, Cơ cấu tổng sản phẩm quốc nội

Những giá trị cốt lõi:

Chất lượng sản phẩm là giá trị cốt lõi của Công ty. Với sự nỗ lực không ngừng, Traphaco không ngừng phát triển và nâng cao chất lượng sản phẩm, chất lượng dịch vụ.

5. Các sản phẩm nổi bật của Traphaco. Công ty Cổ phần

Công ty Cổ phần Traphaco phát triển nhiều nhóm sản phẩm khác nhau như:

Dược phẩm: AMPELOP, ANTOT THYMO, BOGANIC, CEBRATON, … Thực phẩm bảo vệ sức khỏe: ANTOT IQ, BOGANIC KID, BOGANIC LIPPI, … Mỹ phẩm: EVITA NEW, SOLUTAB DAILY, TRAPHA, … Sản phẩm: Nhập khẩu: COENZYME Q10, KOOLFEVER Miếng dán hạ sốt,… TPCN: Trà thảo mộc Boganic.

Đến nay, Công ty Cổ phần Traphaco đã có nhiều sản phẩm nổi bật như:

Thuốc bổ gan BOGANIC: Là dược phẩm có tác dụng tăng cường giải độc, bảo vệ gan.CEBRATON: Là vị thuốc hoạt huyết dưỡng não, dưỡng huyết, điều kinh. METHORPHAN: Là thuốc trị ho, làm dứt các cơn ho lâu ngày, long đờm, dị ứng. CÔNG THỨC DƯỚI ĐÂY MỚI ZEALAND GOLD GIAI ĐOẠN 2: là sản phẩm nhập khẩu được sử dụng như một loại thực phẩm bổ sung dinh dưỡng. Dinh dưỡng cho trẻ nhỏ bằng sữa mẹ.MultiStart: là sản phẩm nhập khẩu có tác dụng bổ sung vitamin và khoáng chất giúp bồi bổ sức khỏe, chống oxy hóa. Viên mắt: Điều trị các bệnh về mắt như viêm võng mạc, khô mắt, mờ mắt, chói mắt buổi sáng.

Ngoài ra, Công ty cũng vừa ra mắt Trà thảo mộc Boganic như một loại thực phẩm chức năng.

*

Một số sản phẩm nổi bật của Traphaco

6. Hoạt động của Công ty Traphaco. Công ty Cổ phần

Một trong những hoạt động thường niên được mong đợi nhất trong năm của Công ty Cổ phần Traphaco là các chương trình thi đua nhằm thực hiện “Thông điệp của năm”. Một số chương trình như: Vượt lên chính mình (2012), Chống lãng phí để phát triển doanh nghiệp và vì lợi ích người lao động (2013), Traphaco hướng tới khách hàng (2014), Phát triển văn hóa doanh nghiệp (2015), … định hướng cho các cá nhân, bộ phận xây dựng mục tiêu phù hợp với mục tiêu chung của công ty, giúp tạo ra và phát triển các giá trị mới.

Bí quyết giúp Traphaco trở thành tập đoàn lớn mạnh và có tầm ảnh hưởng trong lĩnh vực dược phẩm Việt Nam, ngoài chất lượng sản phẩm, dịch vụ khách hàng tốt thì truyền thống quan tâm đến người lao động cũng là một phần quan trọng.

Không chỉ về thu nhập, Traphaco còn rất coi trọng việc chăm lo tinh thần cho người lao động thông qua nhiều hoạt động khác nhau. Các cuộc thi này đã mang lại nhiều giá trị cho Công ty và người lao động.

Đây sẽ là cơ hội để mỗi cá nhân nhìn lại quá khứ để trân trọng những gì đang có ở hiện tại và cùng nhau hướng tới một tương lai với nhiều thành tựu phát triển hơn từ những gì thế hệ đi trước để lại. Các hoạt động tổ chức tập thể này sẽ làm cho nhân viên hiểu nhau hơn và có ý thức và tình cảm hơn đối với Công ty. Điều này sẽ khiến nhân viên ý thức, gắn bó và gắn bó lâu dài với công ty.

Không chỉ dừng lại ở việc chăm lo sức khỏe, tinh thần cho CBCNV Công ty. Hàng năm, Traphaco cũng tích cực tổ chức nhiều hoạt động từ thiện cho xã hội. Các hoạt động thường xuyên được tổ chức như: Tư vấn chăm sóc sức khỏe cộng đồng hướng đến người cao tuổi, người đã nghỉ hưu, phụ nữ,… Truyền thông nâng cao sức khỏe người dân.

Thể loại: Công nghệ tài chính

Nguồn tổng hợp

Leave a Comment