NEW Cách Đặt Câu Hỏi Trên Yahoo, Hỏi Và Trả Lời Trên Yahoo Việt Nam

Hi quý vị. , Promoseagate xin góp chút kinh nghiệm cá nhân về mẹo vặt, kinh nghiệm không thể thiếu với bài chia sẽ Cách Đặt Câu Hỏi Trên Yahoo, Hỏi Và Trả Lời Trên Yahoo Việt Nam

Đa phần nguồn đều được update ý tưởng từ các nguồn website nổi tiếng khác nên có thể vài phần khó hiểu.

Mong mỗi cá nhân thông cảm, xin nhận góp ý and gạch đá dưới bình luận

Khuyến nghị:

Xin quý khách đọc nội dung này ở nơi yên tĩnh kín để đạt hiệu quả tối ưu nhất
Tránh xa toàn bộ các dòng thiết bị gây xao nhoãng trong các công việc tập kết
Bookmark lại nội dung bài viết vì mình sẽ update thường xuyên

baocaobtn.vn Q&A là một cộng đồng trực tuyến đa dạng, nơi bạn có thể đặt câu hỏi và nhận câu trả lời từ cộng đồng trên toàn thế giới. Mọi người từ khắp nơi trên thế giới có thể tham gia để chia sẻ và học hỏi lẫn nhau, từ trò chuyện về cách kinh doanh thành công đến chia sẻ bí quyết nấu ăn hay kinh nghiệm du lịch.

Bạn đang xem: Cách đặt câu hỏi trên yahoo

*

Kiến thức cơ bản về cộng đồng baocaobtn.vn Q&A

Chỉ những người từ 13 tuổi trở lên mới được phép đăng trên Hỏi và Đáp.

Bạn sử dụng baocaobtn.vn Q&A

Tên hồ sơ trên baocaobtn.vn: Để ngăn việc chia sẻ thông tin cá nhân không mong muốn với những người bạn không biết, hãy chọn tên không chứa bất kỳ thông tin nhận dạng cá nhân nào. Vì một biệt hiệu không nhất thiết phải là duy nhất, thay vì sử dụng một cái tên như “tedjones1992dallas”, hãy chọn một cái gì đó chung chung hơn, chẳng hạn như “BlueSky.” Bạn có thể chọn biệt hiệu thông qua trang tùy chọn Q&A của baocaobtn.vn.

Bạn nên biết điều gì

Những gì bạn đăng là công khai: Tất cả nội dung được đăng trên Q&A đều có thể truy cập công khai. Điều này bao gồm các câu hỏi và câu trả lời bạn đăng cùng với thông tin về Hồ sơ Hỏi & Đáp của bạn (tùy thuộc vào cài đặt bạn chọn). Vì vậy, hãy nhớ, chỉ chia sẻ những chi tiết và thông tin cá nhân mà bạn muốn mọi người biết.

Mạng hỏi đáp của bạn: Với Baocaobtn.vn Q&A, bạn có thể xây dựng một mạng lưới những người mà bạn tin tưởng. Khả năng theo dõi các hồ sơ khác đồng thời cho phép mọi người theo dõi bạn cung cấp cho cộng đồng tùy chọn giữ liên lạc với những người có lời khuyên đáng tin cậy. Để theo dõi ai đó, chỉ cần nhấn vào. cái nút Màn hình trên trang cá nhân của người đó trên baocaobtn.vn Q&A. Hãy chọn lọc người để theo dõi và đảm bảo rằng đó là người bạn có thể tin tưởng.

Xem thêm: Futurenet Adpro – Https Futureadpro Com

Những người có thể liên hệ trực tiếp với bạn: Q&A có cài đặt cho phép người khác theo dõi hoạt động của bạn, gửi email trực tiếp cho bạn qua Baocaobtn.vn Mail (Baocaobtn.vn Mail) và liên hệ với bạn bằng Baocaobtn.vn Messenger. Bạn có thể chỉnh sửa các cài đặt này và chọn cách cộng đồng Hỏi và Đáp có thể liên hệ với bạn thông qua tùy chọn Hỏi và Đáp của bạn. Có hai lựa chọn để giao tiếp trực tiếp:

Bạn có thể cá nhân hóa trang chủ của mình: Bạn có thể tham gia cộng đồng Hỏi & Đáp baocaobtn.vn thông qua Câu hỏi của tôi, Câu trả lời của tôi và Câu hỏi trên Mạng của tôi, tất cả đều có thể truy cập trên trang chủ Hỏi & Đáp.

Khi truy cập trang chủ Hỏi & Đáp, bạn sẽ thấy các tab luồng bên dưới biểu ngữ hồ sơ. Các tab mặc định cho luồng bao gồm Mọi thứ, Được đề xuất gần đây, Phổ biến và Câu hỏi của tôi. Tìm Câu trả lời, các câu hỏi và nhận xét phổ biến nhất của bạn ở cùng một nơi bằng cách xem Hoạt động của tôi.

Sử dụng an toàn baocaobtn.vn Hỏi và đáp: các phương pháp hay nhất

Sử dụng cài đặt bảo mật: Biết cách chọn mức độ hiển thị cho các câu hỏi, câu trả lời của bạn và những người có thể theo dõi bạn. Bạn cũng có thể điều chỉnh cách mọi người có thể liên hệ với bạn và những ai có thể xem hoạt động của bạn. Chỉ cần chuyển đến tùy chọn Hỏi và Đáp và chọn hộp thích hợp để chọn xem bạn muốn hiển thị nội dung cho mọi người, những người theo dõi bạn hay chỉ bạn.

Báo cáo vi phạm: Giúp tạo trải nghiệm tốt hơn cho mọi người. Nếu bạn đang phải đối mặt với các vấn đề như ngôn từ tục tĩu, nội dung người lớn, đe dọa bạo lực thể chất, quấy rối hoặc bất kỳ hành động nào khác vi phạm Thỏa thuận điều khoản dịch vụ của Baocaobtn. vn hoặc baocaobtn.vn Nguyên tắc Cộng đồng Hỏi và Đáp, vui lòng báo cáo các trường hợp vi phạm sử dụng biểu tượng lá cờ ở các vị trí khác nhau trên nội dung Hỏi và Đáp của baocaobtn.vn. Thêm thông tin.

Khóa người dùng: Nếu một thành viên khác của cộng đồng đang làm phiền bạn hoặc nhắm mục tiêu bạn với thông tin mà bạn không muốn, bạn có thể chặn người đó. Người đó sẽ mất quyền truy cập vào hoạt động của bạn, bao gồm cả lịch sử Hỏi và Đáp có thể hiển thị qua hồ sơ của bạn. Người này cũng sẽ không còn thấy tùy chọn liên hệ với bạn qua Baocaobtn.vn Messenger hoặc Baocaobtn.vn Mail.

Có ba cách để chặn ai đó:

Di chuột qua ảnh hồ sơ của người dùng bạn đã chọn để chặn và nhấn vào Chặn. Đi tới trang biểu ngữ hồ sơ của người đó và nhấn vào chặn. (Nếu bạn đang theo dõi một người, trước tiên bạn cần hủy theo dõi họ.) Chặn ai đó sau khi bạn nhận được tin nhắn Hỏi – đáp trên baocaobtn.vn từ người đó. Để thực hiện việc này, hãy truy cập liên kết trong email, liên kết này sẽ đưa bạn đến trang hồ sơ của họ, sau đó nhấn vào Chặn.

Để biết thêm thông tin về Baocaobtn.vn Hỏi và Đáp, hãy truy cập Trợ giúp của baocaobtn.vn.

Thể loại: Công nghệ tài chính

Nguồn tổng hợp

Leave a Comment