NEW Cách Giao Dịch Trên Bittrex, Đánh Giá Sàn Bittrex Mới Nhất 07/06/2021

Promoseagate chào đọc giả. Ngày hôm nay, mình xin chia sẽ về Cách Giao Dịch Trên Bittrex, Đánh Giá Sàn Bittrex Mới Nhất 07/06/2021 qua bài viết Cách Giao Dịch Trên Bittrex, Đánh Giá Sàn Bittrex Mới Nhất 07/06/2021

Đa số nguồn đều được lấy thông tin từ những nguồn website đầu ngành khác nên có thể vài phần khó hiểu.

Mong mỗi người thông cảm, xin nhận góp ý and gạch đá dưới phản hồi

Khuyến nghị:

Quý độc giả vui lòng đọc nội dung này ở nơi yên tĩnh cá nhân để đạt hiệu quả tối ưu nhất
Tránh xa tất cả những thiết bị gây xao nhoãng trong công việc tập kết
Bookmark lại bài viết vì mình sẽ cập nhật liên tục

Bittrex là một sàn giao dịch uy tín để mua và bán tiền điện tử. Trong bài viết này, baocaobtn.vn sẽ chia sẻ với các bạn cách đăng ký tài khoản và giao dịch trên Bittrex, sàn giao dịch tiền mã hóa được rất nhiều trader trên thế giới cũng như Việt Nam sử dụng. , an toàn, tránh rủi ro trong hoạt động giao dịch Bạn đang xem: Hướng dẫn mua bitcoin trên bittrex

*

Bittrex là gì? Hướng dẫn đăng ký tài khoản và cách giao dịch trên Bittrex

Bittrex là gì?

Bittrex là một sàn giao dịch được xây dựng dựa trên hệ thống pháp luật của Hoa Kỳ, nó cung cấp cho các cá nhân và doanh nghiệp trải nghiệm giao dịch quốc tế trong việc mua và bán tiền điện tử. Đối với các nhà giao dịch, Bittrex được coi là sự lựa chọn số 1 vì tính hợp pháp, tốc độ, tính linh hoạt, ví tiền ổn định và thực sự an toàn.

Bạn đang xem: Cách giao dịch trên bittrex

Phí giao dịch trên sàn giao dịch Bittrex là gì?

Tài sản trên các sàn giao dịch được chia thành hai loại phí: Maker (người tạo lệnh mua / bán) và Taker (người khớp lệnh mua / bán dựa trên các lệnh hiện có do Maker tạo). Maker phải đợi cho đến khi ai đó chấp nhận đề nghị mua / bán của họ trước khi giao dịch có thể được thực hiện. Taker sẽ chọn một trong các lệnh có sẵn để giao dịch.

Với Bittrex, Taker hay Maker đều phải trả phí 0,25% / mỗi giao dịch. Ngoài ra, sàn giao dịch cũng thu phí gửi và rút BTC khoảng 0,001 BTC / lần.

Hướng dẫn đăng ký tài khoản giao dịch trên Bittrex

Bước 1. Đầu tiên, hãy truy cập liên kết này https://bittrex.com/account/Register để bắt đầu đăng ký tài khoản trên Bittrex và điền Email và Mật khẩu của bạn. Nhấp vào “Tôi đồng ý với Bittrex”. Cuối cùng nhấp vào “Đăng ký”.

*

* Lưu ý: Mật khẩu bạn nhập phải có ít nhất 8 ký tự bao gồm chữ hoa, chữ thường và 1 số.

Bước 2: Hệ thống của Bittrex sẽ gửi cho bạn một Email xác nhận đăng ký, bạn vào hộp thư đến của email đã nhập và click vào Link to Verify như hình bên dưới.

*

Bước 3. Sau khi xác nhận email thành công, Bittrex sẽ chuyển bạn đến giao diện “đăng nhập”, nhấp vào “Đăng nhập” rồi nhập Email và Mật khẩu của bạn để đăng nhập.

*

*

Bước 4. Hoàn thành bước xác minh cơ bản. Sau khi đăng nhập, bạn chọn “Cài đặt” ở góc phải màn hình, sau đó chọn “Hồ sơ của tôi”, điền đầy đủ thông tin như hình bên dưới để tăng mức rút tiền, rút ​​2.000 $ một lần.

Trong các mục trên, Căn hộ và Số hộ chiếu là tùy chọn nên có thể bỏ qua. Mã bưu chính của Hà Nội là 100000 và TP HCM là 700000. Nhập đầy đủ thông tin rồi bấm “Gửi” để hoàn tất. Nếu bạn muốn tăng số tiền rút mỗi lần lên 50.000 USD, bạn có thể tiếp tục đến phần Xác minh danh tính.

Xem thêm: Kết quả kinh doanh Lợi nhuận sau thuế, Doanh thu toàn ngành sữa năm 2017 Vượt 100

Tạo địa chỉ ví Bitcoin trên Bittrex

Đối với tài khoản mới, khách hàng cần tạo địa chỉ ví riêng để có thể giao dịch mua bán xu. Trên sàn giao dịch Bittrex, mỗi loại tiền điện tử bạn sẽ có một địa chỉ ví riêng. Sàn giao dịch Bittrex cho phép bạn tạo ví của nhiều loại tiền ảo khác nhau như: Ví Bitcoin, Ethereum, Ripple, Monero, Zcash, Dashcoin, Ethereum Classic, Bytecoin, .. Sau đây mình sẽ tạo địa chỉ ví Bitcoin. Bạn cũng có thể làm tương tự đối với các ví tiền xu khác.

Bước 1: Nhấp vào phần “Ví” trên menu Bittrex để tạo ví Bitcoin mới.

Tạo địa chỉ ví Bittrex

Bước 2: Bấm vào dấu “đặt cọc” như trong hình

Tạo Ví Bitcoin trên Bittrex

Bước 3: Lúc này, hệ thống Bitrex sẽ tự động tạo địa chỉ ví Bitcoin mới cho bạn. Thoát khỏi màn hình, quay lại phần “Ví” rồi nhấp vào dấu “gửi tiền” lúc nãy, địa chỉ ví của bạn trong phần “Địa chỉ” sẽ hiện ra.

Lưu ý: Chỉ khi bạn gửi hoặc chuyển tiền từ ví khác (Blockchain, Coinbase, Poloniex, Bitfinex, .. Bạn mới cần tạo ví Bitcoin, nhưng khi bạn mua và bán các loại tiền khác (gọi chung là Altcoins), chỉ cần mua và bán bình thường mà không cần phải tạo ví mới.

Bảo mật tài khoản Bittrex

Để đảm bảo an toàn, vui lòng bật bảo mật 2 lớp 2FA ngay sau khi đăng ký tài khoản.

Truy cập Cài đặt >> Xác thực hai yếu tố

Tải ứng dụng Google Authenticator về điện thoạiSao lưu mã QR và mã Khóa bảo mật vào máy tính của bạn hoặc một nơi an toàn, nơi bạn sẽ không bị mất trong trường hợp mất điện thoại, bạn có thể khôi phục mã 2FA Sử dụng ứng dụng Google Authenticator quét mã QR hoặc nhập Khóa bảo mật theo cách thủ công để lấy mã 2FA Nhập mã từ ứng dụng Google Authenticator vào hộp Mã xác thực và lựa chọn Bật 2FA.

Lúc này, bạn đã bật xác thực 2 yếu tố 2FA. Bây giờ mỗi khi đăng nhập bạn cần sử dụng mã 2FA để đăng nhập cũng như rút coin từ Bittrex.

Vậy là bạn đã hoàn thành việc đăng ký tài khoản, xác thực và bảo mật 2 yếu tố cho tài khoản Bittrex của mình. Bây giờ bạn có thể yên tâm gửi coin để giao dịch trên sàn.

Hướng dẫn nạp tiền vào ví Bittrex

Trước hết, tôi muốn bạn biết rằng bạn không thể gửi các loại tiền thông thường như USD hay VND vào Bittrex, bạn chỉ có thể gửi tiền xu. đối với sàn giao dịch Bittrex muốn mua bất kỳ Altcoin nào bạn chỉ có thể mua bằng Bitcoin (BTC) hoặc Ethereum (ETH) nhưng trên 90% là BTC vì ETH chỉ mua được vài đồng.

Vậy giải pháp là gì? Bạn có thể mua Bitcoin bằng VND trên các trang như Remitano

Sau khi bạn có Bitcoin trên sàn giao dịch Remitano, hãy nhấp vào “ví Bitcoin” => “nạp tiền” như hình bên dưới

Nếu bạn chưa biết địa chỉ ví Bitcoin của mình trên Bittrex thì có thể vào đây để lấy địa chỉ ví: bittrex.com/wallet

Copy ví của bạn và dán vào sàn giao dịch Remitano, thời gian chuyển bitcoin giữa 2 sàn có thể từ 1h đến 4h tùy vào lượng bitcoin và mạng truyền giữa các nước

Hướng dẫn giao dịch trên Bittrex

Mỗi bảng thị trường bao gồm các thông tin sau: Thị trường (trao đổi các cặp tiền tệ), Thay đổi (tốc độ tăng hoặc giảm trong 24h), Giá cuối cùng (tỷ giá hối đoái cuối cùng), Cao nhất trong 24 giờ (tỷ giá hối đoái cao nhất trong 24 giờ qua), Thấp nhất trong 24 giờ (tỷ giá hối đoái thấp nhất trong 24h qua. Bạn có thể dựa vào thông tin này để xem coin nào có giá biến động mạnh nhất, đầu tư vào coin nào có thể mang lại lợi nhuận nhanh và nhiều nhất?….

Sau khi chọn được cặp Coin muốn giao dịch, bạn bấm vào cặp Coin đó, trong phần hướng dẫn bên dưới mình sẽ lấy được cặp BTC-ETH làm ví dụ, vì vậy tôi sẽ nhấp vào “BTC-ETH”nghĩa là thực hiện giao dịch hoặc trao đổi giữa BTC và ETH.

Sau khi nhấp vào cặp Coin, ví dụ BTC-ETH, tại khu vực đầu tiên bạn sẽ thấy một biểu đồ, đây là biểu đồ thể hiện sự biến động giá của ETH so với giá trị BTC, bên trái biểu đồ là thông tin về thị trường của loại tiền ảo đó bao gồm các thông tin sau:

Bạn có thể dựa vào những thông tin đó để dễ dàng quyết định có nên nói chuyện vào thời điểm này hay không? Tôi nên đặt giá như thế nào cho hợp lý?

Thể loại: Công nghệ tài chính

Nguồn tổng hợp

Leave a Comment