NEW Cách Kiểm Tra Cứu Chi Nhánh Ngân Hàng Vietcombank, Kiểm Tra Chi Nhánh Tài Khoản Ngân Hàng Nhanh Nhất

Promoseagate chào đọc giả. , mình mạn phép đưa ra đánh giá chủ quan về Cách Kiểm Tra Cứu Chi Nhánh Ngân Hàng Vietcombank, Kiểm Tra Chi Nhánh Tài Khoản Ngân Hàng Nhanh Nhất qua nội dung Cách Kiểm Tra Cứu Chi Nhánh Ngân Hàng Vietcombank, Kiểm Tra Chi Nhánh Tài Khoản Ngân Hàng Nhanh Nhất

Đa phần nguồn đều được lấy ý tưởng từ những nguồn website lớn khác nên sẽ có vài phần khó hiểu.

Mong mọi người thông cảm, xin nhận góp ý and gạch đá dưới bình luận

Khuyến nghị:

Mong bạn đọc đọc nội dung này ở nơi riêng tư cá nhân để đạt hiệu quả nhất
Tránh xa toàn bộ các dòng thiết bị gây xao nhoãng trong các công việc đọc bài
Bookmark lại bài viết vì mình sẽ update liên tục

Khi chuyển tiền, bạn cần biết chi nhánh tài khoản của mình ở đâu để giao dịch nhanh nhất. Vì nếu không có chi nhánh, bạn khó có thể chuyển tiền và không phải đăng ký mở thẻ ở bất kỳ phòng giao dịch, chi nhánh nào ở đó. Bài viết này sẽ giới thiệu đến bạn 4 cách kiểm tra nhánh tài khoản nhanh nhất.

Bạn đang xem: Tra cứu chi nhánh ngân hàng

*

Xem và ghi nhớ thông tin trong phong bì mã PIN khi bạn nhận thẻ lần đầu tiên

Sau khi đăng ký mở thẻ, bạn sẽ được trả lại thẻ và được cấp một phong bì đựng mã PIN. Có rất nhiều thông tin quan trọng trong phong bì này mà bạn sẽ sử dụng và cần ghi nhớ. Các thông số bạn cần nhớ là số tài khoản, chi nhánh ngân hàng để sử dụng sau này. Khi gửi hoặc nhận tiền, bạn sẽ cần gửi thông tin này cho người gửi tiền.

Xem thêm: Nhân Viên Có Được Phụ Cấp Theo Thâm Niên Trong Doanh Nghiệp, Nhân Viên Có Được Hưởng Phụ Cấp Theo Thâm Niên Không?

Điều này sẽ làm cho việc sử dụng thẻ ngân hàng của bạn và chuyển tiền dễ dàng hơn rất nhiều.

Vì vậy, khi quên thông tin, bạn vui lòng xem lại phong bì đựng mã PIN nhé!

Tìm chi nhánh trên trang web của ngân hàng

Trên trang web của bất kỳ ngân hàng nào, bạn có thể tìm thấy danh sách các chi nhánh và phòng giao dịch của ngân hàng đó, bạn có thể tìm kiếm tại đây. Ngoài ra, bạn cũng có thể tìm kiếm bằng cách gõ tên theo tỉnh thành như Vietcombank Thái Nguyên, Vietinbank Cầu Giấy,… Tiếp theo, bạn có thể tìm kiếm chi nhánh của mình nhanh hơn.

Ví dụ bạn muốn tìm chi nhánh ngân hàng Techcombank thì đừng quên vào trang web của ngân hàng Techcombank để xem chi nhánh của mình là gì nhé!

Gọi hotline hỗ trợ của ngân hàng

Dưới đây là số tổng đài của một số ngân hàng để bạn sử dụng khi cần. Nếu đang sử dụng bất kỳ thẻ ngân hàng nào, bạn nên lưu ngay thông tin này:

Vietcombank: 1900545413 Ngân hàng BIDV: 19009247Vietinbank: 1900545412 Agribank: 1900558818

Đến trực tiếp ngân hàng và hỏi

Điều này có thể làm mất nhiều thời gian của bạn. Nếu tiện ở gần chi nhánh ngân hàng, bạn có thể hỏi trực tiếp tại đó. Nếu chưa, bạn có thể áp dụng 3 cách trên để nhanh chóng kiểm tra chi nhánh tài khoản ngân hàng của mình ngay khi cần nhé!

Ngoài ra, khi cần chuyển tiền gấp mà không có thời gian tra cứu thông tin hay đến ngân hàng, bạn có thể sử dụng dịch vụ gửi tiền / chuyển tiền tại nhà 24/7 của baocaobtn.vn. baocaobtn.vn là dịch vụ nộp tiền, chuyển khoản ngân hàng tiện lợi và an toàn nhất hiện nay. Với baocaobtn.vn, bạn không cần phải lo lắng bất cứ điều gì, vì:

Dịch vụ hoạt động 24/7, bạn có thể chuyển tiền, nộp tiền mặt vào tài khoản bất cứ lúc nào, kể cả buổi tối, cuối tuần và các ngày lễ, tết, giao hàng tận nhà, bạn không phải di chuyển Nhận tiền ngay chỉ sau 30 giây, mạng lưới 51 chi nhánh phủ khắp 18 tỉnh thành trên toàn quốc. An toàn tuyệt đối, nhân viên của baocaobtn.vn sẽ chỉ cho bạn xem khi tiền đã vào tài khoản của người nhận.
Thể loại: Công nghệ tài chính

Nguồn tổng hợp

Leave a Comment