NEW Cách Kiểm Tra Thẻ Atm Vietinbank Đơn Giản, Hướng Dẫn Tra Cứu Tài Khoản Vietinbank Nhanh Nhất

Kính thưa đọc giả. , tôi xin chia sẽ về Cách Kiểm Tra Thẻ Atm Vietinbank Đơn Giản, Hướng Dẫn Tra Cứu Tài Khoản Vietinbank Nhanh Nhất qua bài viết Cách Kiểm Tra Thẻ Atm Vietinbank Đơn Giản, Hướng Dẫn Tra Cứu Tài Khoản Vietinbank Nhanh Nhất

Đa số nguồn đều đc cập nhật thông tin từ các nguồn website đầu ngành khác nên có thể vài phần khó hiểu.

Mong mọi cá nhân thông cảm, xin nhận góp ý and gạch đá dưới bình luận

Khuyến nghị:

Mong bạn đọc đọc bài viết này ở nơi yên tĩnh riêng tư để có hiệu quả nhất
Tránh xa tất cả những thiết bị gây xao nhoãng trong việc tập kết
Bookmark lại nội dung bài viết vì mình sẽ cập nhật liên tục

Kiểm tra số dư tài khoản ATM sẽ giúp bạn nắm được số tiền trong thẻ ATM hiện tại đang ở mức nào để chi tiêu hợp lý. Trong số rất nhiều ngân hàng hiện nay, Vietinbank là một trong những ngân hàng cung cấp nhiều cách kiểm tra số dư tài khoản Vietinbank tiện lợi cho người dùng. Ngay bây giờ chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu tất cả những cách đó để biết các thao tác tra cứu số dư nhanh chóng khi cần thiết. Cách kiểm tra số dư tài khoản Vietcombank trên điện thoại, máy tính6 cách kiểm tra số dư tài khoản ngân hàng Techcombank

1. Kiểm tra số dư tài khoản Vietinbank bằng cách đến quầy giao dịch

Đây là một trong những cách kiểm tra số dư tài khoản Vietinbank đơn giản nhất và người dùng chỉ cần đến chi nhánh / phòng giao dịch Vietinbank gần nhất để nhờ các giao dịch viên hỗ trợ kiểm tra tài khoản Vietinbank của mình. Tuy nhiên, cách xem số dư tài khoản này sẽ mất thời gian đi lại và bạn có thể phải chờ lấy số thứ tự.

Bạn đang xem: Kiểm tra thẻ atm vietinbank

2. Xem Số dư tài khoản Vietinbank với một máy ATM

Đây là một trong những cách kiểm tra số dư tài khoản Vietinbank đơn giản nhất mà hầu hết chúng ta đều biết, tuy nhiên cách sử dụng cây ATM thực sự không hiệu quả trong tình huống không thể ra ngoài. Tuy nhiên, trong các trường hợp khác, bạn hoàn toàn có thể sử dụng cây ATM để rút tiền cũng như kiểm tra thông tin tài khoản và các công việc khác liên quan đến nhu cầu của chủ thẻ ngân hàng. Lưu ý, bạn có thể mang thẻ Vietinbank đến ATM của bất kỳ ngân hàng nào, vì hiện nay hầu hết các ngân hàng đều liên kết với nhau để tiết kiệm thời gian cho người dùng và bớt phiền phức.

3. Kiểm tra số dư tài khoản Ngân hàng công thương bằng tin nhắn văn bản

Kiểm tra số dư bằng tin nhắn hay còn gọi là SMS Banking. Bạn hoàn toàn có thể đăng ký và sử dụng dịch vụ này một cách dễ dàng để truy vấn thông tin, giao dịch tài chính,… ngay trên điện thoại của mình. Với cách kiểm tra tiền trong thẻ ATM này, bạn không cần đến các phòng giao dịch, cây ATM mà chỉ cần dùng điện thoại là có thể kiểm tra số tiền trong thẻ ATM rất nhanh chóng. Nếu đã đăng ký SMS Banking Vietinbank, bạn có thể tiến hành kiểm tra số dư tài khoản Vietinbank của mình bằng cú pháp sau: Kiểm tra số dư tài khoản Vietinbank mặc định: CTG SD gửi 8149Kiểm tra số dư tài khoản Vietinbank khác: CTG SD SoTaikhoan gửi 8149Ghi chú: Tài khoản mặc định là tài khoản đăng ký ban đầu và người dùng có thể thay thế từ khóa CTG bằng ICB hoặc NHCT. Phí dịch vụ: 1.000 VND

4. Xem số dư Vietinbank bằng ứng dụng Vietinbank IPay

Một cách khác để xem tiền trong tài khoản ATM Vietinbank mà bạn có thể áp dụng đó là sử dụng ứng dụng IPay của Vietinbank. Dịch vụ Ipay của Vietinbank cũng giống như dịch vụ Internet Banking của các ngân hàng khác nên bạn chỉ cần đăng ký dịch vụ này là có thể kiểm tra số dư tài khoản ngân hàng của mình mọi lúc mọi nơi. Kiểm tra những gì hữu ích và phổ biến nhất.

Xem thêm: Thông Báo Tuyển Dụng Kỹ Thuật Viên May Mặc Công Ty May Việt Tiến Tại Thủ Đức

Tải xuống Vietinbank iPay cho AndroidTải Vietinbank iPay cho iOSTải VietinBank iPay cho Windows PhoneSau khi tải ứng dụng trên điện thoại, hãy nhập tên tài khoảnMật khẩu do ngân hàng Vietinbank cung cấp. Tại giao diện chính, bấm vào mục Tài khoản để kiểm tra số dư khả dụng.

5. Xem số dư Vietinbank trên máy tính bằng dịch vụ thanh toán trực tuyến

Dịch vụ thanh toán trực tuyến của Vietinbank được cung cấp cho chủ thẻ E-Partner của Vietinbank. Nếu muốn sử dụng dịch vụ này, trước tiên bạn cần có tài khoản thanh toán tại ngân hàng. Tuy nhiên, theo thông báo mới nhất từ ​​ngân hàng Vietinbank thì hiện tại ngân hàng đang tạm dừng hoạt động của dịch vụ thanh toán trực tuyến nên tạm thời bạn sẽ không thể kiểm tra tài khoản của mình thông qua dịch vụ này. Khi có thông báo mới nhất từ ​​Vietinbank, chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật đến bạn đọc.

6. Tra cứu số dư Vietinbank qua tổng đài trả lời tự động

Thể loại: Công nghệ tài chính

Nguồn tổng hợp

Leave a Comment