NEW Cách Làm Thẻ Tín Dụng Agribank, Mở Thẻ Tín Dụng Agribank

Xin chào đọc giả. , Promoseagate sẽ đưa ra đánh giá khách quan về các tips, tricks hữu ích phải biết Cách Làm Thẻ Tín Dụng Agribank, Mở Thẻ Tín Dụng Agribank với bài viết Cách Làm Thẻ Tín Dụng Agribank, Mở Thẻ Tín Dụng Agribank

Phần lớn nguồn đều đc cập nhật thông tin từ các nguồn website nổi tiếng khác nên sẽ có vài phần khó hiểu.

Mong mọi cá nhân thông cảm, xin nhận góp ý và gạch đá bên dưới bình luận

Khuyến nghị:

Xin quý khách đọc nội dung này ở nơi riêng tư cá nhân để có hiệu quả tối ưu nhất
Tránh xa tất cả các dòng thiết bị gây xao nhoãng trong công việc tập kết
Bookmark lại bài viết vì mình sẽ update liên tục

Làm thẻ tín dụng Agribank cho phép bạn mua sắm khắp nơi trên thế giới mà không cần tiền trong tài khoản. Vậy điều kiện và thủ tục mở thẻ tín dụng Agribank như thế nào?

Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam (Agribank) là một trong những ngân hàng lớn tại Việt Nam. Agribank ngày càng khẳng định vị thế của mình với nhiều sản phẩm, dịch vụ đa dạng, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Trong đó, sản phẩm thẻ tín dụng đang được nhiều người ưa chuộng và lựa chọn với nhiều lợi ích vượt trội. Đặc biệt, điều kiện và cách mở thẻ tín dụng Agribank cũng khá đơn giản.

Bạn đang xem: Cách làm thẻ tín dụng agribank

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách đăng ký mở thẻ tín dụng Agribank nhanh nhất. Qua đó bạn sẽ hiểu rõ hơn về các điều khoản và thủ tục làm thẻ tín dụng Agribank Làm sao để quá trình mở thẻ diễn ra suôn sẻ.

Mục lục

3 Điều kiện mở thẻ tín dụng Agribank

Mở thẻ tín dụng Agribank có lợi ích gì nổi bật?

Không phải ngẫu nhiên mà thẻ tín dụng Agribank lại được nhiều người ưa chuộng đến vậy. Ngoài ra, vì Agribank là ngân hàng uy tín nên biểu phí tương đối rẻ và nhiều ưu đãi hấp dẫn khi mở tài khoản tín dụng Agribank. Cụ thể, khi mở thẻ tín dụng Agribank, bạn sẽ có cơ hội nhận được những tiện ích sau:

Khách hàng làm thẻ tín dụng Agribank có thể dễ dàng rút tiền mặt hoặc quẹt thẻ tại bất kỳ điểm thanh toán nào liên kết với đơn vị phát hành thẻ. Khách hàng có thể mua sắm, thanh toán và thực hiện các giao dịch bất cứ lúc nào. bất cứ nơi nào trên toàn quốc mà không cần mang theo tiền mặt, không bị tính lãi thẻ tín dụng lên đến 45 ngày kể từ ngày bắt đầu giao dịch. Được phép thanh toán hàng hóa và dịch vụ tại các đơn vị chấp nhận thẻ hoặc qua Internet. Khách hàng có thể thực hiện các giao dịch đặt phòng trước như đặt phòng khách sạn, đặt vé máy bay, du lịch,… Có thể mở thẻ tín dụng Agribank Online mà không cần phải đến các phòng giao dịch hay tốn tiền. chi nhánh của ngân hàng. Dễ dàng tra cứu hạn mức tín dụng hoặc lịch sử giao dịch tại ATM hoặc EDC / POS tại quầy. Ngoài thẻ tín dụng chính, khách hàng được mở thêm 2 thẻ phụ cho người thân. vô cùng tiện lợi. Khi chủ thẻ đáp ứng các điều kiện làm thẻ tín dụng Agribank, khách hàng được miễn phí bảo hiểm tai nạn. Biểu phí sử dụng dịch vụ Thẻ của Agribank được đánh giá là thấp hơn so với các ngân hàng trên thị trường.

*

Làm thẻ tín dụng Agribank với nhiều ưu đãi

Các loại thẻ tín dụng Agribank đang phát hành

Tính đến thời điểm hiện tại, AgriBank đang phát hành 5 loại thẻ tín dụng quốc tế. Trong đó có 2 thẻ thương hiệu Visa, 2 thẻ thương hiệu Mastercard, 1 thẻ thương hiệu ICB. Khách hàng có nhu cầu làm thẻ tín dụng Visa Agribank hoặc các loại thẻ tín dụng khác có thể lựa chọn một trong năm loại hình sau:

Thẻ tín dụng Agribank Visa Standard. Thẻ tín dụng Agribank Visa Vàng.

*

Hiện Agribank phát hành 5 loại thẻ tín dụng

Điều kiện mở thẻ tín dụng Agribank

Mặc dù điều kiện mở thẻ tín dụng Agribank khá dễ dàng nhưng để đảm bảo quyền lợi của đôi bên, chủ thẻ khi có nhu cầu đăng ký làm thẻ tín dụng Agribank cần đáp ứng các điều kiện làm thẻ tín dụng Agribank sau:

Điều kiện dành cho chủ thẻ chính

Chủ thẻ là người có quốc tịch Việt Nam hoặc người nước ngoài có đủ năng lực hành vi dân sự, có thời gian cư trú lâu dài tại Việt Nam (bằng thời hạn sử dụng của thẻ). ổn định bằng chuyển khoản tối thiểu 5 triệu đồng. Khách hàng có tài khoản tiết kiệm hoặc tiền gửi tại Agribank.

*

Khách hàng cần đáp ứng các điều kiện để có thể mở thẻ tín dụng Agribank

Điều kiện dành cho chủ thẻ phụ

Khách hàng có độ tuổi từ 15-18 tuổi, được người đại diện theo pháp luật chấp thuận sử dụng thẻ. Khi đăng ký mở thẻ tín dụng Agribank cho chủ thẻ phụ, chủ thẻ chính phải cam kết thực hiện đầy đủ các nghĩa vụ liên quan. quan trọng trong quá trình sử dụng.

Khi đáp ứng đủ các điều kiện mở thẻ tín dụng Agribank nêu trên, khách hàng có thể mang hồ sơ đến phòng giao dịch, chi nhánh ngân hàng Agribank gần nhất. Ngoài ra, khách hàng có thể làm thẻ tín dụng Agribank Online vô cùng tiện lợi và dễ dàng.

Làm thẻ tín dụng Agribank cần những gì?

Hầu hết các khách hàng có nhu cầu sử dụng thẻ tín dụng đều băn khoăn không biết làm thẻ tín dụng agribank phải làm sao. Và để quá trình mở thẻ tín dụng ngân hàng Agribank diễn ra suôn sẻ, trước khi làm thẻ, bạn hãy chuẩn bị những giấy tờ sau:

Giấy chứng nhận đăng ký mở và sử dụng dịch vụ tại Agribank. Bản sao CMND hoặc Hộ chiếu còn hiệu lực. 01 ảnh 3x4cm gần đây (trong vòng 6 tháng kể từ ngày đăng ký làm thẻ). thỏa thuận sử dụng thẻ tín dụng Agribank Visa / Mastercard. Hồ sơ bảo đảm tiền vay hoặc tài liệu tương đương. Giấy tờ chứng minh thu nhập bao gồm sao kê tài khoản lương qua tài khoản ngân hàng, hợp đồng lao động. cử động.

Biểu phí khi sử dụng thẻ tín dụng Agribank

Để bạn có thể dễ dàng so sánh ưu đãi phí giữa ngân hàng Agribank và các ngân hàng khác trên thị trường, dưới đây là biểu phí sử dụng thẻ mà ngân hàng Agribank đang áp dụng. Bạn có thể tham khảo và tìm hiểu kỹ trước khi quyết định làm thẻ tín dụng.

Xem thêm: Chuyển khoản Vietcombank tối đa là bao nhiêu? Làm cách nào để tăng giới hạn?

Tín dụng Hạng chuẩn Agribank Agribank hạng vàng Agribank hạng kim cương
Phí xuất bản 100.000VNĐ 200.000VNĐ 250.000VNĐ
Phí hàng năm 100.000 VND (50.000 VND đối với thẻ phụ) 200.000 VND (100.000 VND đối với thẻ phụ) 300.000 VND (150.000 VND đối với thẻ phụ)
Phí rút tiền 2% số tiền giao dịch, tối thiểu 20.000 VND nếu trong hệ thống ATM của Agribank. 4% số tiền giao dịch, tối thiểu 50.000 VND nếu ngoài hệ thống của Agribank.
Phí thanh toán chậm 3% số tiền chậm thanh toán, tối thiểu 50.000 VND.
Phí chuyển đổi tiền tệ 2% số tiền giao dịch.

Hướng dẫn cách mở thẻ Visa Agribank nhanh nhất

Đối với những khách hàng có nhu cầu giao dịch quốc tế, việc làm thẻ tín dụng Visa Agribank là điều tất yếu để được hưởng những ưu đãi, tiện ích cũng như thuận tiện trong việc thanh toán. Bạn có thể mở thẻ Visa Agribank với 3 hạng thẻ như:

Hạng chuẩn (Visa Credit Classic). Hạng vàng (Visa / MasterCard Credit Gold). Hạng bạch kim (MasterCard Credit Platinum).

Quy trình đăng ký thẻ tín dụng quốc tế Agribank Visa / MasterCard như sau:

Bước 1: Tìm đến các chi nhánh hoặc phòng giao dịch của Agribank trên toàn quốc để chọn địa chỉ gần nhất. Để không mất thời gian, bạn nên tìm hiểu giờ làm việc của ngân hàng, đặc biệt là vào cuối tuần.

*

Khách hàng có thể đến quầy giao dịch gần nhất để làm thẻ tín dụng Agribank

Bước 2: Nộp hồ sơ làm thẻ tín dụng Agribank cho nhân viên ngân hàng và làm theo hướng dẫn để hoàn tất thủ tục.

Bước 3: Sau khi nộp hồ sơ, nếu hồ sơ đạt yêu cầu, bạn có thể phải đợi từ 4 – 7 ngày để nhận thẻ và mã PIN để kích hoạt thẻ.

Trên đây là hướng dẫn cách làm thẻ tín dụng Agribank mà bạn có thể tham khảo. Hi vọng với những chia sẻ trên, bạn sẽ nắm được các điều khoản, thủ tục cũng như biểu phí mà ngân hàng Agribank đang áp dụng để quá trình mở thẻ được thuận lợi và nhanh chóng.

Thể loại: Công nghệ tài chính

Nguồn tổng hợp

Leave a Comment