NEW Cách Rút Tiền Từ Binomo

Hello quý khách. Ngày hôm nay, Promoseagate xin chia sẽ về Cách Rút Tiền Từ Binomo bằng bài chia sẽ Cách Rút Tiền Từ Binomo

Phần nhiều nguồn đều được cập nhật thông tin từ những nguồn trang web đầu ngành khác nên có thể vài phần khó hiểu.

Mong mọi người thông cảm, xin nhận góp ý và gạch đá bên dưới comment

Khuyến nghị:

Mong bạn đọc đọc bài viết này ở nơi không có tiếng ồn riêng tư để có hiệu quả tối ưu nhất
Tránh xa toàn bộ những thiết bị gây xao nhoãng trong việc đọc bài
Bookmark lại bài viết vì mình sẽ update liên tục

Mục đích của bất kỳ hoạt động thương mại nào, bao gồm cả giao dịch trên thị trường tài chính, là tạo ra lợi nhuận. Điểm đặc biệt của hoạt động này là khoản tiền gửi của bạn, cũng như lợi nhuận kiếm được, đều nằm trong một tài khoản chuyên dụng của sàn giao dịch. Để có thể rút lợi nhuận, bạn cần đặt lệnh rút tiền.

Bạn đang xem: Cách rút tiền từ binomo

Khu vực đặt lệnh để rút lợi nhuận từ tài khoản nằm trong phần “Thu ngân” – “Rút tiền” và có dạng như sau.

*

Số tiền bạn muốn rút. Rất đơn giản, bạn chỉ cần nhập số tiền muốn rút bằng đơn vị tiền tệ trong tài khoản của mình.Phương thức rút tiền. Tiếp theo, bạn sẽ cần phải chọn phương thức mà bạn muốn nhận tiền. Như trong hình, chỉ các phương thức trên màn hình bạn đã sử dụng để gửi tiền sẽ xuất hiện trong phần phương thức rút tiền, bao gồm cả ví tiền điện tử, vì vậy sẽ không có vấn đề gì với việc rút tiền.

Xin lưu ý rằng ưu đãi “Rút tiền 0% Phí” chỉ có giá trị cho chính Binomo. Hệ thống thanh toán không hoạt động miễn phí và phí rút tiền từ các hệ thống này phụ thuộc vào số tiền bạn rút, tiền tệ và nhiều yếu tố khác. Trước khi chọn phương thức thanh toán, bạn nên tìm hiểu biểu phí cho trường hợp của mình. Bạn có thể lấy thông tin này từ bộ phận hỗ trợ hệ thống thanh toán hoặc từ chính nhân viên hỗ trợ Binomo.

Bình luận. Mục này không bắt buộc mà chỉ mang tính chất thống kê cho ban quản lý sàn. Bạn có thể chọn điền hoặc không, nhưng chỉ với một hành động nhỏ, bạn có thể giúp Binomo – sàn giao dịch giúp bạn kiếm được số lợi nhuận mà bạn muốn rút. Vì vậy, xin vui lòng dành một chút thời gian và chọn mục này.

Xem thêm: Ví Điện Tử Bảo Kim là gì – Hướng dẫn sử dụng Ví Bảo Kim

Việc rút tiền như bạn thấy trên ảnh sẽ được thực hiện trong vòng 24 giờ, tuy nhiên, có hai “buts”:

Trước lần rút tiền đầu tiên và có thể là các lần rút tiền tiếp theo, bạn sẽ cần thực hiện xác minh danh tính. Quá trình này có thể mất một khoảng thời gian nhất định. Quy tắc rút tiền trong 24 giờ chỉ áp dụng cho người dùng có trạng thái VÀNG trở lên (thời gian rút tiền cho người dùng VIP là 4 giờ). Đối với người dùng có trạng thái tài khoản Standart, thời gian rút lợi nhuận tối đa là 3 ngày làm việc.

Ban quản lý Binomo đưa ra giới hạn rút tiền tượng trưng là $ 1500 mỗi ngày hoặc $ 40,000 mỗi tháng (hoặc tương đương theo đơn vị tiền tệ của tài khoản), tùy thuộc vào trạng thái tài khoản. Đối với các khoản rút tiền vượt quá giới hạn này, ban quản lý có quyền thực hiện thanh toán theo từng đợt, với khoảng cách tối đa giữa mỗi lần rút tiền không quá 5 ngày làm việc.

Xác minh danh tính và thông tin thanh toán để rút tiền

Xác minh danh tính khi rút tiền là cần thiết vì hai lý do:

Thứ nhất, điều này được yêu cầu bởi luật pháp. Thứ hai, Binomo cần đảm bảo rằng người đặt lệnh rút tiền là bạn, không phải là kẻ mạo danh hoặc đánh cắp tài khoản của bạn.

Theo điều khoản 1.6 của Thỏa thuận khách hàng, công ty có quyền yêu cầu kiểm tra tài liệu của người dùng và trì hoãn việc rút tiền trong thời gian tối đa 10 ngày làm việc cho đến khi việc xác minh danh tính hoàn tất. . Trong một số trường hợp, thời gian xem xét hồ sơ có thể lên đến 30 ngày làm việc, và nếu công ty phát hiện ra sự khác biệt hoặc bất thường với hồ sơ khách hàng gửi, đại diện Binomo có quyền yêu cầu gọi điện. Gọi điện video với người dùng để hỗ trợ xác minh.

*

Như bạn có thể thấy trong hình trên, theo điều khoản 1.7 của Thỏa thuận khách hàng, công ty có quyền giới hạn số tiền rút bằng tổng số tiền gửi của nhà giao dịch trong tháng qua.

Tiền thưởng rút tiền (tiền thưởng)

Số tiền được thêm vào tài khoản của bạn khi bạn tham gia thưởng hoặc khuyến mãi Binomo (bao gồm tiền thưởng tiền gửi và tiền thưởng miễn phí không cần gửi tiền) có thể được rút khi hoàn thành giao dịch. số lượng giao dịch gấp 35-40 lần tiền thưởng bạn nhận được. Hệ số này phụ thuộc trực tiếp vào mức tiền trong tài khoản của người dùng và tỷ suất lợi nhuận của tài sản giao dịch. Bạn có thể tìm thêm thông tin chi tiết về các quy tắc tiền thưởng trong phần “Thông tin tiền thưởng”.

*

Rút tiền sẽ không thể thực hiện được nếu người dùng nhận được tiền thưởng nhưng chưa hoàn thành khối lượng giao dịch được yêu cầu.

Bạn cũng nên lưu ý rằng tiền thắng giải đấu không phải là tiền thưởng và có thể rút ra mà không có bất kỳ ràng buộc nào.

Thể loại: Công nghệ tài chính

Nguồn tổng hợp

Leave a Comment