NEW Cách Sử Dụng Metatrader 4 Là Gì? Hướng Dẫn Sử Dụng Metatrader 4 Mới Nhất 2021

Chào bạn đọc. Ngày hôm nay, chúng tôi mạn phép đưa ra đánh giá chủ quan về Cách Sử Dụng Metatrader 4 Là Gì? Hướng Dẫn Sử Dụng Metatrader 4 Mới Nhất 2021 qua bài viết Cách Sử Dụng Metatrader 4 Là Gì? Hướng Dẫn Sử Dụng Metatrader 4 Mới Nhất 2021

Phần nhiều nguồn đều được update ý tưởng từ những nguồn website lớn khác nên có thể vài phần khó hiểu.

Mong mỗi cá nhân thông cảm, xin nhận góp ý and gạch đá bên dưới comment

Khuyến nghị:

Mong bạn đọc đọc bài viết này ở nơi yên tĩnh riêng tư để đạt hiệu quả nhất
Tránh xa tất cả các thiết bị gây xao nhoãng trong các công việc tập kết
Bookmark lại nội dung bài viết vì mình sẽ cập nhật liên tiếp

MetaTrader 4 (MT4) là một nền tảng giao dịch điện tử nổi tiếng trong lĩnh vực giao dịch cá nhân và là một trong những nền tảng tốt nhất hiện nay.

Bạn đang xem: Cách sử dụng metatrader 4

Thông minh và đơn giản, MT4 giúp bạn giao dịch dễ dàng hơn cho dù bạn là nhà giao dịch ở cấp độ nào.

* Biểu đồ giá trực tiếp? Có. * Đặt hàng? Có. * Quản lý tài khoản của bạn? Đúng.

Và nhiều hơn nữa, vui lòng đọc để biết thêm chi tiết.

MT4 là một nền tảng giao dịch trực tuyến phổ biến với giao diện đơn giản và trực quan. Được các nhà giao dịch sử dụng để dự đoán giá của các tài sản tài chính như ngoại hối, hàng hóa, cổ phiếu, chỉ số. Ngoài ra còn rất nhiều sản phẩm khác.

MT4 cực kỳ phổ biến vì các nhà giao dịch có thể dễ dàng tạo ra các chiến lược giao dịch tự động của riêng họ. Giờ đây, MT4 đã trở thành một trong những nền tảng tốt nhất trên thị trường cho phép tự động hóa các giao dịch của bạn.

MT4 được viết và phát triển vào năm 2005 bởi đội ngũ MetaQuotes, hiện tại phần mềm đã được cấp phép sử dụng và giao dịch. Nó cung cấp cho bạn biểu đồ và giá thị trường trực tiếp và giúp bạn có thể thực hiện các giao dịch và quản lý tài khoản của mình.

*

MetaTrader 4 là một trong những nền tảng giao dịch phổ biến nhất trên thế giới, được hàng triệu người sử dụng.

Cách sử dụng Metatrader 4

Nền tảng có một thư viện chỉ báo lớn. Trên thực tế, bạn có thể sẽ không sử dụng tất cả các công cụ đó, thậm chí chỉ sử dụng dưới 10%. Tuy nhiên, đội ngũ của MetaQuotes luôn cung cấp cho bạn mọi thứ bạn cần. Nền tảng của họ đã được phát triển và chia sẻ bởi cộng đồng MT4 toàn cầu.

See also  NEW Phú Thái Group Joint Stock Company Cr0001122, Ông Chủ Phú Thái Và Chiến Lược Đi Xa Để Về Gần

Bạn có thể sử dụng MT4 để tùy chỉnh biểu đồ của mình, giao dịch nhiều loại công cụ tài chính với khối lượng khác nhau.

Bạn cũng có thể sử dụng MT4 để phát triển và sử dụng các chiến lược giao dịch tự động của riêng mình. Hãy để nó làm việc cho bạn.

Mở một tài khoản

Điều đầu tiên, bạn cần có tài khoản thật hoặc tài khoản Demo. Sau khi tạo xong loại tài khoản, bạn sẽ nhận được thông tin đăng nhập MT4.

Đăng ký tài khoản

đầu tiên.

Mở tài khoản của bạn

Hoàn thành biểu mẫu đăng ký Tài khoản Giao dịch Thực. Sau khi xác minh danh tính của bạn, chúng tôi sẽ thiết lập một tài khoản cho bạn.

2.

Gửi tiền vào tài khoản của bạn

Nạp tiền từ thẻ ghi nợ, Ví điện tử hoặc chuyển khoản ngân hàng để bắt đầu giao dịch.

3.

Bắt đầu giao dịch

Giao dịch trên mọi thiết bị, bao gồm PC, Android, iPad và iPhone hoặc trên trình duyệt web.

Tải xuống MT4

Sau khi bạn mở tài khoản giao dịch baocaobtn.vn, hãy tải xuống MT4. Bạn có thể sử dụng nó trên hầu hết các thiết bị; máy tính để bàn hoặc máy tính xách tay, điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng. Sau khi tải MT4 về, bạn hãy đăng nhập bằng thông tin mà baocaobtn.vn đã gửi cho bạn.

Bạn có thể tải xuống MT4 tại đây.

*

Chọn thị trường giao dịch

Thông qua nền tảng MT4, bạn có thể giao dịch nhiều thị trường khác nhau; FX, chỉ số chứng khoán, hàng hóa và cổ phiếu. Bạn cũng có thể đặt cược và giao dịch CFD. Để tìm danh sách nội dung, hãy nhấp vào ‘Xem’, sau đó chọn ‘Biểu tượng’ hoặc nhanh hơn là ‘Ctrl-U’. Tại đây, bạn sẽ thấy danh sách các biểu tượng tài sản mà bạn có thể thêm vào cửa sổ.

Thiết lập biểu đồ của bạn

MT4 đi kèm với một loạt các công cụ để giúp bạn tùy chỉnh và cá nhân hóa các biểu đồ giao dịch của mình.

Bạn có thể thay đổi khung thời gian tại đây.

*

Bạn có thể vẽ trên biểu đồ. Đây là danh sách những nơi bạn có thể tìm thấy chúng.

*

Bạn có thể định dạng biểu đồ của mình để dễ nhìn hơn; Bạn có thể thay đổi màu sắc hoặc loại biểu đồ.

*

Bạn có thể mở nhiều biểu đồ cùng một lúc.

*

Thêm các chỉ số (chỉ báo)

Bạn có thể thêm các chỉ báo vào biểu đồ MT4. Một số chỉ báo phổ biến bao gồm MACD, Đường trung bình động, Điểm Pivot, Dao động Stochastic và Dải Bollinger.

See also  NEW Binomo Lừa Đảo Như Thế Nào? Binomo Có Rút Được Tiền Không Binomo Co Lua Dao Khong,Pupukpksj

Để thêm vào biểu đồ của bạn, chỉ cần kéo chỉ báo giao dịch từ cửa sổ điều hướng và thả nó vào biểu đồ. Một cửa sổ sẽ xuất hiện để bạn có thể tùy chỉnh các thông số.

Xem thêm: Tình trạng pháp lý của Chính phủ, Ä ?? A »?? A Patch» ?? Pha¡P La½ La Ga¬

*

Bạn cũng có thể thêm các chỉ báo bằng cách sử dụng thanh menu. Nhấp vào Thêm, chọn chỉ báo và chọn tiếp theo từ trình đơn thả xuống.

*

Để chỉnh sửa hoặc xóa chỉ số, hãy nhấp chuột phải vào cửa sổ biểu đồ, sau đó chọn danh sách chỉ số. Một cửa sổ mới hiển thị danh sách tất cả các chỉ báo đang hoạt động trên biểu đồ của bạn. Chọn mục trong danh sách, nhấp vào chỉnh sửa để tùy chỉnh cài đặt chỉ báo hoặc xóa.

Đặt cảnh báo

Thiết lập cảnh báo giá rất đơn giản. Mở cửa sổ Thông tin Giao dịch ở cuối màn hình bằng cách nhấn CTRL + T trên bàn phím và chọn ‘Cảnh báo’.

*

Nhấp chuột phải vào bên trong cửa sổ này, chọn ‘Tạo’ từ menu, cửa sổ soạn thảo cảnh báo là nơi bạn đặt cảnh báo giá.

*

Trong cửa sổ cảnh báo giá, bạn có thể đặt cảnh báo biến động giá cho thị trường nếu giá đạt đến một mức nhất định hoặc chọn một cảnh báo thời gian cụ thể. Bạn có thể chọn ngày ‘Hết hạn’ là ngày kết thúc cảnh báo.

Điền vào tất cả các thông tin cần thiết về cảnh báo bạn muốn đặt, nhấp vào ‘OK’ và cảnh báo đã hoàn tất. Các cảnh báo bạn thiết lập sẽ được liệt kê trong phần cảnh báo của nền tảng.

Tiến hành giao dịch

Để thực hiện giao dịch, bạn chọn thanh công cụ và nhấp vào lệnh mới, cửa sổ lệnh hiện ra, bạn cũng có thể nhấn F9 trên bàn phím.

*

Dưới đây là hướng dẫn ngắn về tất cả các tính năng trong cửa sổ đặt hàng, giúp bạn đặt lệnh và quản lý giao dịch của mình.

Trong ngăn Biểu tượng. Cho phép bạn chọn đối tượng để giao dịch.

Chặn đứng tổn thất. Nhập lệnh cắt lỗ mà bạn chấp nhận trong trường hợp thị trường đi ngược lại với bạn.

Đóng Word. Nếu bạn muốn chốt lời, hãy nhập giới hạn của bạn tại đây.

See also  NEW Các Loại Đòn Bẩy Kinh Tế (Leverage) Cơ, Tìm Hiểu Về Một Số Đòn Bẩy Kinh Tế (Leverage) Cơ

Khối lượng. Số lượng lô bạn muốn giao dịch.

Định dạng lệnh. Bạn có thể chọn ‘Khớp lệnh Thị trường’ để thực hiện ngay các lệnh mua hoặc lệnh bán. Hoặc bạn có thể chọn ‘Lệnh đang chờ xử lý’ nếu bạn muốn tự chọn giá để mở lệnh.

Bình luận. Bạn có thể để lại bình luận về giao dịch của mình.

Việc bạn chọn ‘Lệnh thực hiện theo thị trường’ hay ‘Lệnh đang chờ xử lý’ để tiếp tục nhập các tùy chọn khác là tùy thuộc vào bạn.

Thực hiện lệnh tức thì

Điều này cho phép giao dịch của bạn được thực hiện ở mức giá tốt nhất có thể. Bạn sẽ nhận được hai lựa chọn đơn giản: Mua hoặc bán. Nếu bạn nghĩ rằng thị trường sẽ tăng – bạn mua, nếu bạn tin rằng nó sẽ giảm – bạn bán.

Đặt hàng Chờ

*

Định dạng lệnh. Chọn loại lệnh để thực hiện; Giới hạn giá mua hoặc giá bán, đặt mức chốt lời và mức cắt lỗ.

Với giá. Chọn mức giá mà bạn muốn lệnh được thực hiện. Nếu thị trường không đi đến mức giá đó, giao dịch của bạn sẽ không mở.

Hết hạn. Bạn chọn ngày và giờ đơn đặt hàng của bạn hết hạn nếu thị trường không đáp ứng các thông số như đơn đặt hàng của bạn. Ví dụ, bạn chỉ muốn thực hiện giao dịch vào ngày hôm đó, nếu lệnh không được thực hiện vào ngày này, lệnh của bạn sẽ bị đóng.

Đặt lệnh. Nút xác nhận đơn hàng được đưa ra thị trường.

*

Khung giao dịch là nơi bạn có thể tìm thấy các vị trí và lệnh của mình. Bạn có thể đóng các vị thế hoặc xóa các lệnh đang chờ xử lý bằng cách nhấp vào X ở phía bên phải của cột lợi nhuận.

*

Để chỉnh sửa lệnh Dừng, Giới hạn và Đang chờ xử lý, hãy mở thông tin giao dịch và tìm phần giao dịch. Sau đó nhấp chuột phải vào vị trí hoặc đơn hàng đang chờ xử lý mà bạn muốn chỉnh sửa. Chọn ‘Sửa đổi hoặc Xóa lệnh’, lúc này cửa sổ lệnh sẽ hiển thị.

Sau đó, bạn sửa đổi hoặc thêm Điểm dừng và Giới hạn vào vị trí của mình. Khi hoàn tất, chỉ cần nhấp vào nút sửa đổi màu đỏ để xác nhận các thay đổi của bạn.

*

Lịch sử giao dịch

Lịch sử giao dịch của bạn được lưu trong phần ‘Lịch sử tài khoản’ của cửa sổ thông tin giao dịch. Chọn phạm vi ngày bằng cách nhấp chuột phải và tùy chọn hiển thị mong muốn bao gồm: tất cả lịch sử, ba tháng qua, tháng trước hoặc thời gian tùy chỉnh.

Thể loại: Công nghệ tài chính

Nguồn tổng hợp

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Nước Ngoài

Leave a Comment