NEW Cách Thanh Toán Thẻ Tín Dụng Shinhan Bank, 8 Cách Thanh Toán Thẻ Tín Dụng Shinhan Nhanh Nhất

Hi quý vị. Bữa nay, tôi sẽ đưa ra đánh giá khách quan về các tips, tricks hữu ích phải biết Cách Thanh Toán Thẻ Tín Dụng Shinhan Bank, 8 Cách Thanh Toán Thẻ Tín Dụng Shinhan Nhanh Nhất với nội dung Cách Thanh Toán Thẻ Tín Dụng Shinhan Bank, 8 Cách Thanh Toán Thẻ Tín Dụng Shinhan Nhanh Nhất

Phần nhiều nguồn đều được cập nhật thông tin từ những nguồn trang web nổi tiếng khác nên chắc chắn có vài phần khó hiểu.

Mong mọi cá nhân thông cảm, xin nhận góp ý and gạch đá bên dưới bình luận

Khuyến nghị:

Mong bạn đọc đọc nội dung này ở nơi riêng tư riêng tư để có hiệu quả tốt nhất
Tránh xa toàn bộ các dòng thiết bị gây xao nhoãng trong các công việc tập kết
Bookmark lại bài viết vì mình sẽ update liên tục

Sau đây, mình sẽ giới thiệu đến các bạn các phương thức thanh toán thẻ tín dụng Shinhanbank.

Bạn đang xem: thanh toán thẻ tín dụng Shinhan

1. Chuyển khoản từ ngân hàng khác

Khi chuyển khoản, vui lòng cung cấp các thông tin sau:

(1) Tên người thụ hưởng: Tên của Chủ thẻ chính giống như trên CMND hoặc Hộ chiếu(2) Tài khoản thụ hưởng: Số thẻ 16 chữ số in trên mặt thẻ(3) Ngân hàng thụ hưởng: Ngân hàng TNHH MTV Shinhan Việt Nam(4) Số tiền thanh toán: Số tiền bạn muốn trả(5) Diễn giải: Thanh toán thẻ tín dụng Shinhan* Nếu bạn nhập bất kỳ thông tin nào không chính xác, giao dịch thanh toán sẽ không thành công và khoản thanh toán của bạn sẽ được hoàn lại.** Để đảm bảo thanh toán đúng hạn, vui lòng thực hiện chuyển khoản trước ngày đến hạn thanh toán ít nhất 02 (hai) ngày làm việc. *** Nếu bạn sử dụng dịch vụ Chuyển tiền tức thì, ngân hàng qua số thẻ, số tiền chuyển sẽ được ghi có vào Tài khoản thanh toán được kết nối với Thẻ của bạn (nếu có). Để thực hiện thanh toán trước bằng Thẻ tín dụng, vui lòng liên hệ Trung tâm Dịch vụ Khách hàng 1900-1577 trong giờ làm việc để được hướng dẫn thanh toán. Nếu không nhận được hướng dẫn từ bạn, Shinhan sẽ tự động ghi nợ Tài khoản Hiện tại của bạn vào Ngày Đến hạn theo tỷ lệ thanh toán bạn đã đăng ký.

2. thanh toán tự động

Dịch vụ thanh toán tự động áp dụng cho khách hàng có tài khoản tiền gửi thanh toán tại Shinhan và đã đăng ký dịch vụ thanh toán tự động. Shinhan sẽ tự động ghi nợ số tiền tương ứng với tỷ giá thanh toán mà bạn đã đăng ký từ tài khoản thanh toán này vào Ngày Đến hạn. Vui lòng duy trì số dư trong tài khoản của bạn lớn hơn hoặc bằng tỷ lệ thanh toán bạn đã đăng ký vào Ngày Đến hạn.

* Nếu chưa đăng ký, vui lòng liên hệ chi nhánh / phòng giao dịch Shinhan gần nhất để được hướng dẫn đăng ký dịch vụ thanh toán tự động.** Đối với các thẻ tín dụng ANZ đã đăng ký dịch vụ thanh toán tự động trước đó, dịch vụ này sẽ tiếp tục được duy trì tại Shinhan.*** Trong trường hợp số dư trong tài khoản của bạn không đủ để thanh toán Số tiền Thanh toán Tối thiểu trước 16:30 Ngày Đến hạn, Thẻ của bạn sẽ được ghi nhận là thanh toán chậm. Sau Ngày Đến hạn, Shinhan sẽ tiếp tục ghi nợ số tiền thanh toán chậm tối thiểu của bạn từ tài khoản hiện tại của bạn.

3.Thanh toán tại quầy giao dịch Shinhan

Bạn có thể nộp tiền tại quầy giao dịch Shinhan trong giờ làm việc của các chi nhánh / phòng giao dịch Shinhan.

Xem thêm: Viết Sai Tên Công Ty Trên Hóa Đơn, Biên Bản Sửa Hóa Đơn Viết Sai Tên Công Ty

* Vui lòng thanh toán trước 16h30 ngày đến hạn thanh toán.

4. Miễn phí gửi tiết kiệm tại Ngân hàng Sài Gòn Thương Tín (Sacombank)

Khách hàng có thể nộp tiền miễn phí tại tất cả các chi nhánh / phòng giao dịch Sacombank trong giờ làm việc của Sacombank. Khi thanh toán, vui lòng cung cấp các thông tin sau:

(1) Tên người thụ hưởng: Tên chủ thẻ ghi trên CMND hoặc Hộ chiếu(2) Tài khoản thụ hưởng: Số thẻ 16 chữ số in trên mặt thẻ(3) Số tiền thanh toán: Số tiền bạn muốn trả(4) Diễn giải: Thanh toán thẻ tín dụng Shinhan.

* Vui lòng thanh toán không muộn hơn 15h00 ngày đến hạn thanh toán. Các giao dịch thanh toán sau 15h00 sẽ chỉ được ghi nhận trên hệ thống của Shinhan vào ngày làm việc tiếp theo.

5.Liên hệ Trung tâm Dịch vụ Khách hàng 19001577

Bạn có thể gọi đến Trung tâm Dịch vụ Khách hàng 1900-1577 từ 8:00 sáng đến 5:00 chiều từ Thứ Hai đến Thứ Sáu (trừ ngày lễ) để gặp nhân viên tổng đài yêu cầu thanh toán bằng thẻ tín dụng từ số dư tài khoản của bạn. thanh toán của bạn tại Shinhan

6.Drop hộp dịch vụ.

Chỉ áp dụng tại một số chi nhánh / phòng giao dịch của Ngân hàng Shinhan

Bạn có thể thanh toán bằng:

Bước 1: Điền vào phong bì tiền gửi với các thông tin sau:

(1) Tên chủ thẻ ghi trên CMND hoặc Hộ chiếu (2) Số thẻ bao gồm 16 chữ số in trên mặt thẻ(3) Số tiền phải nộp (tối đa 30.000.000 đồng / phong bì; 100.000.000 đồng / ngày) (4) Số CMND và số điện thoại liên hệ (5) Thông tin người chỉ định nộp tiền (nếu có)

Bước 2: Cho tiền vào phong bì, niêm phong và bỏ vào Hộp thanh toán đặt tại chi nhánh / phòng giao dịch trước 16h30 ngày đến hạn thanh toán.

* Vui lòng giữ một bản sao (bản sao) làm biên lai thanh toán.** Trong trường hợp có sự khác biệt giữa số tiền ghi trên phong bì và số tiền Shinhan thực nhận, số tiền Shinhan thực nhận sẽ có ý nghĩa quyết định.

Ghi chú:

Bạn phải thanh toán ít nhất Số tiền Thanh toán Tối thiểu như được hiển thị trên Bảng sao kê Thẻ hàng tháng của bạn trước hoặc vào Ngày Đến hạn. Trong trường hợp bạn không thanh toán hoặc không thanh toán đầy đủ Số tiền Thanh toán Tối thiểu vào Ngày Đến hạn, bạn sẽ được ghi nhận là thanh toán chậm. Lãi suất sẽ được tính khi Chủ thẻ không thanh toán đầy đủ Số dư. vào cuối kỳ vào hoặc trước Ngày đến hạn. Tiền lãi sẽ được tính từ ngày giao dịch được ghi nhận vào hệ thống Shinhan cho đến ngày thanh toán thực tế của giao dịch đó. Khi bạn thanh toán qua số thẻ bằng các hình thức sau: Chuyển khoản từ ngân hàng khác; Gửi tiền tại Sacombank; và Dịch vụ Hộp thanh toán ở trên, Shinhan sẽ tự động bù đắp số dư thẻ tín dụng của bạn (ngoại trừ các khoản thanh toán chưa được bao gồm trong Bảng sao kê các Gói trả góp hoặc Tiền mặt Linh hoạt).

*

Thể loại: Công nghệ tài chính

Nguồn tổng hợp

Leave a Comment