NEW Cách Xem World Cup 2018 Trên Internet, Phập Phù Xem World Cup Qua Mạng

Hello quý khách. Bữa nay, chúng tôi xin góp chút kinh nghiệm cá nhân về mẹo vặt, kinh nghiệm không thể thiếu bằng bài chia sẽ Cách Xem World Cup 2018 Trên Internet, Phập Phù Xem World Cup Qua Mạng

Đa số nguồn đều được cập nhật ý tưởng từ các nguồn trang web đầu ngành khác nên có thể vài phần khó hiểu.

Mong mọi người thông cảm, xin nhận góp ý and gạch đá bên dưới bình luận

Khuyến nghị:

Quý độc giả vui lòng đọc nội dung này trong phòng kín để có hiệu quả cao nhất
Tránh xa toàn bộ những thiết bị gây xao nhoãng trong công việc đọc bài
Bookmark lại nội dung bài viết vì mình sẽ cập nhật liên tục

Đến cuối giờ chiều ngày 10/6, VTV đã ký hợp đồng với Viettel, FPT, VNPT và HTV.

Tối 10/6, Đài Truyền hình Việt Nam (VTV) cho biết, nhà đài đã chính thức có bản quyền truyền thông đối với FIFA World Cup 2018, bao gồm toàn bộ bản quyền truyền thông trên lãnh thổ Việt Nam. .

Bạn đang xem: Xem world cup 2018 trên internet

Ngoài các chương trình tường thuật, còn có 5 chương trình đồng hành được phát sóng trên các kênh VTV6, VTV3, VTV2, nhằm đưa hình ảnh của giải bóng đá lớn nhất hành tinh đến với đông đảo khán giả cả nước. VTV cho biết thêm, họ chủ trương chia sẻ một cách hợp lý bản quyền truyền thông mà họ có được từ Liên đoàn bóng đá thế giới (FIFA) cho tất cả các đơn vị có nhu cầu.

*

VTV đã có bản quyền World Cup 2018.

Theo VTV, đến cuối giờ chiều 10/6, VTV đã ký hợp đồng với Viettel, FPT, VNPT về việc thu sóng nguyên vẹn tín hiệu các trận đấu và các chương trình đồng hành bên lề FIFA World Cup 2018 trên các kênh khác nhau. Nhóm kênh VTV đang được truyền dẫn trên hạ tầng IPTV, OTT và di động của các đơn vị này. Các đơn vị này cũng sẽ được phép sử dụng hình ảnh, video clip nổi bật về các trận đấu để sản xuất các chương trình riêng về giải đấu trên IPTV, OTT và di động.

Đáng chú ý, VTV cũng đã đồng ý chia sẻ bản quyền sóng sạch Đài truyền hình TP.HCM (HTV) để HTV sản xuất và phát sóng trên các kênh HTV9, HTV7 và HTV Thể thao.

Xem thêm: Chương 1 Các Khái niệm Kiểm toán là gì? Chức năng và Nội dung của Kiểm toán Nhà nước

Như vậy, với việc VTV chia sẻ bản quyền truyền thông mà mình có trên tất cả các nền tảng hạ tầng truyền dẫn, mùa World Cup 2018 là lần đầu tiên khán giả Việt Nam được xem giải đấu không chỉ trên sóng truyền hình mà còn trên sóng truyền hình. Internet và thiết bị di động.

Theo thỏa thuận đến thời điểm hiện tại, VTV sẽ độc quyền sở hữu bản quyền World Cup 2018 trên tất cả các nền tảng truyền hình, OTT, di động, không độc quyền nhà đài, có quyền chia sẻ bản quyền với bên thứ ba. sau khi thống nhất với FIFA.

Ông Nguyễn Hà Nam, Trưởng ban Thư ký Biên tập VTV cho biết, với việc có bản quyền World Cup 2018 trên cả internet và ứng dụng OTT, người hâm mộ bóng đá tại Việt Nam chỉ cần truy cập vtv.vn hoặc cài đặt ứng dụng. Sử dụng VTVGo trên điện thoại thông minh, máy tính bảng hay tivi có kết nối internet, bạn có thể xem trọn vẹn 64 trận đấu nóng bỏng trong mùa World Cup 2018 cũng như các chương trình bên lề.

Tuy nhiên, ông Nam lưu ý: “Tôi cũng rất chú ý đến vấn đề bảo hộ quyền tác giả. Đây là vấn đề cần làm rất chặt chẽ vì đây là những điều kiện ràng buộc bắt buộc của FIFA khi ký hợp đồng bản quyền truyền thông tại Việt Nam. Một khi có vi phạm, đặc biệt là vi phạm khiến tín hiệu chương trình từ Việt Nam bị tràn ra nước ngoài, vượt quá giới hạn địa lý là chúng ta đã vi phạm hợp đồng và FIFA có quyền dừng phát sóng bất cứ lúc nào. “.

Theo ông Nam, việc bảo vệ bản quyền là điều bắt buộc trong hợp đồng với FIFA cũng như các giải thể thao lớn khác. Khi thực hiện hợp đồng, VTV sẽ triển khai quyết liệt các giải pháp bảo vệ bản quyền, đề nghị sự hợp tác của các cơ quan chức năng để đảm bảo thực hiện đúng hợp đồng đã ký. VTV cũng mong rằng khán giả sẽ cùng mình tham gia vào công tác bảo vệ bản quyền.

Thể loại: Công nghệ tài chính

Nguồn tổng hợp

Leave a Comment