NEW Cầm Đồ F88 Là Gì ? Hề Thống Cầm Đồ F88 Có Uy Tín Không? Dịch Vụ Cho Vay Và Cầm Đồ F88

Kính thưa đọc giả. Bữa nay, Promoseagate xin góp chút kinh nghiệm cá nhân về mẹo vặt, kinh nghiệm không thể thiếu bằng bài viết Cầm Đồ F88 Là Gì ? Hề Thống Cầm Đồ F88 Có Uy Tín Không? Dịch Vụ Cho Vay Và Cầm Đồ F88

Phần lớn nguồn đều được lấy thông tin từ các nguồn website đầu ngành khác nên có thể vài phần khó hiểu.

Mong mỗi cá nhân thông cảm, xin nhận góp ý và gạch đá bên dưới phản hồi

Khuyến nghị:

Xin quý khách đọc nội dung này ở nơi yên tĩnh cá nhân để có hiệu quả nhất
Tránh xa tất cả những dòng thiết bị gây xao nhoãng trong việc đọc bài
Bookmark lại nội dung bài viết vì mình sẽ update thường xuyên

F88 được biết đến là chuỗi cửa hàng cầm đồ hàng đầu Việt Nam hiện nay, được khách hàng vay đánh giá rất cao về dịch vụ và sản phẩm cho vay. Nhưng nhiều người vẫn chưa biết về thương hiệu này, không rõ là ai, công ty gì hay F88 lừa đảo…? Ngay dưới đây, hãy cùng baocaobtn.vn tìm hiểu thông tin về dịch vụ cầm đồ F88 nhé.

Bạn đang xem: F88 là gì?

Cầm đồ F88 là gì?

Cầm đồ F88 là dịch vụ cho vay cầm đồ nhanh chóng và đơn giản bằng cách thế chấp tài sản vay và việc thế chấp đó thay vì được gọi là cầm cố như ngân hàng thì sẽ được gọi là cầm đồ. Là hình thức cho vay bắt buộc người vay phải có tài sản có giá trị tương ứng với số tiền họ vay.

Không giống như các ngân hàng, F88 là một công ty cho vay tư nhân đã xây dựng một chuỗi cửa hàng trên toàn quốc. Dịch vụ cầm đồ f88 thuộc sở hữu của công ty F88 Business Joint Stock – F88 BUSINESS JSC phát triển và quản lý, chính thức hoạt động từ năm 2013, có thương hiệu riêng, là dịch vụ cầm đồ lớn nhất nước ta hiện nay.

F88 đặt mục tiêu xây dựng Công ty trở thành Tập đoàn đầu tư dịch vụ hàng đầu Việt Nam với hơn 1000 chi nhánh hoạt động trên toàn quốc vào năm 2023.

Các hình thức cho vay cầm đồ F88

F88 cầm xe máy / đăng ký xe máy

Bộ ngủ xe máy là sản phẩm đầu tiên và cũng là sản phẩm được F88 hỗ trợ vay nhiều nhất. Đặc điểm của tay nắm xe máy f88:

Dù bạn có yêu cầu vay mua xe máy chính chủ hay không chính chủ hợp pháp thì bạn đều có thể được vay với hạn mức lên đến 80% giá trị xe. Không giữ xe máy, bạn vẫn được sử dụng xe trong quá trình cầm đồ. Thời gian vay dài: Từ 3 – 12 tháng

F888 cầm điện thoại

Điện thoại Iphone hay các dòng khác như Samsung, Oppo đều có thể cầm tại F88. Số tiền vay để cầm máy sẽ tương đương với 80% giá trị chiếc điện thoại của mọi người.

Thuận lợi:

Cầm smartphone, chính chủ Ưu tiên điện thoại mới, iphones mới Lãi suất thấp Thời gian vay từ 3 đến 13 tháng

*

Cầm đồ F88 có tốt không?

F88 giữ giấy đăng ký xe ô tô

Đối với những bạn cần số tiền lớn thì đây là giải pháp nhẹ nhàng hơn ngân hàng rất nhiều nên mọi người nhanh tay thử nhé.

Ưu điểm của hình thức vay cầm đồ là giấy tờ xe:

Vay nhưng cầm, không giữ xe Hạn mức vay lên đến 1 tỷ Giải ngân chỉ mất 30 phút giải ngân a

F88 cầm xe máy

Thay vì cầm giấy đăng ký ô tô, xe máy, những người muốn vay thêm tiền nên chọn cầm xe máy.

Đặc điểm của hình thức vay này:

Xe máy cầm cố không sử dụng được. Hạn mức cho vay cao bằng xe nguyên chiếc lên tới 80 triệu đồng Giá niêm yết xe ô tô theo mặt bằng chung của thị trường.

F88 cầm xe

Cầm xe ô tô sẽ có hạn mức cao hơn cầm đồ theo giấy đăng ký xe ô tô nên mọi người hoàn toàn có thể cầm đồ ô tô tại F88.

Thuận lợi:

Có hệ thống giữ xe, giữ xe trong quá trình cầm đồ Khoản vay lên đến 2 tỷ đồng Chi phí thấp Định giá tài sản cao Giải ngân nhanh chóng chỉ trong 15 phút

F88 cầm máy tính xách tay

Máy tính xách tay của tất cả các hãng nhưng với điều kiện mọi người không giữ máy tính xách tay của mình, F88 sẽ niêm phong và đưa vào kho. Mọi người có thể mang máy tính của mình đến bất kỳ chi nhánh nào của f88 để thực hiện thủ tục.

Vay tiền cầm đồ laptop:

Máy tính của các hãng lớn như Macbook, Dell, lenovo, Acer …. Vay đến 80% giá trị sản phẩm Máy tính được bảo vệ trong hệ thống kho bãi an toàn, không hư hỏng Cam kết khi tài sản của gia chủ bị hư hỏng, mất thời gian và tính linh hoạt

*

Thủ tục cầm đồ F88

F88 nắm giữ vàng

Kẹp vàng hay còn gọi là câm trang sức nói chung là sản phẩm được rất nhiều người quan tâm hiện nay. Đa số đang giữ vàng miếng, vàng Ta vì những loại vàng này có giá cao hơn các loại vàng khác như vàng Tây.

Thuận lợi

Niêm yết giá cho vay cao, lên đến 80% nhờ bộ trang sức nàyCó hệ thống bảo quản an toàn, bảo quản tốt Cam kết đổi trả sản phẩm khi trang sức bị thất lạc, hư hỏng

Cách vay tiền từ cầm đồ F88

Vay tiền F88 trực tuyến nhanh chóng

Mọi người có thể đăng ký vay cầm đồ F88 trực tuyến thông qua dịch vụ trực tuyến của công ty qua website hoặc tải ứng dụng về điện thoại để đăng ký.

Nhấp vào liên kết dưới đây để đăng ký

*

ĐĂNG KÝ VAY TẠI ĐÂY
Sau đó điền các thông tin cơ bản như: Số điện thoại, họ và tên, địa chỉ và tài sản cầm đồ Bên cạnh hệ thống ghi có nhân viên F88 liên hệ để mọi người tư vấn và tìm hiểu về sản phẩm cầm đồ, các bạn có thể đặt lịch hẹn gần nhất Chi nhánh F88 hoặc hẹn nhân viên đến tận nơi để thẩm định tài sản. Sau đó nhân viên bên f88 sẽ tiến hành thẩm định tài sản, làm thủ tục và hợp đồng cầm đồ, kê tài sản và mang tài sản đến. tài sản nếu người ta mượn tài sản cầm đồ – giữ tài sản.

Cho vay cầm đồ F88 tại các chi nhánh trên toàn quốc

Hiện nay trên toàn quốc có rất nhiều chi nhánh giao dịch của F88 nên mọi người có thể đến trực tiếp bất kỳ chi nhánh nào của F88 để được tư vấn và thực hiện các thủ tục, thẩm định tài sản cầm đồ. Việc triển khai tại chi nhánh sẽ khá nhanh, vì nếu vay online, ứng dụng vẫn mất thời gian bố trí nhân viên thẩm định tài sản.

Vì vậy mọi người có thể đến trực tiếp các chi nhánh của F88 để vay tiền cầm đồ, vay tiền tại chi nhánh cũng có thể hiểu rõ hơn về các dịch vụ vay tiền khác, đặc biệt là những bạn ngại từ chối người khác khi nhân viên đến nhà mà không hài lòng vẫn phải vay.

Xem thêm: Bao nhiêu Vàng 1 Ounce? ? Lượng (Vàng Hoàn)

Điều kiện vay cầm đồ F88

Điều kiện vay vốn sẽ có rất nhiều điểm cần chú ý, tùy vào từng sản phẩm cầm đồ mà có những yêu cầu khác nhau, nhưng trước tiên mọi người cần đảm bảo mình đáp ứng được những điều kiện sau:

Cá nhân Việt Nam hoặc nước ngoài sinh sống trên lãnh thổ Việt Nam Độ tuổi: Từ 18 tuổi Có đầy đủ giấy tờ như CMND, hộ khẩu Có tài sản cầm đồ: Giấy đăng ký xe máy / ô tô, xe máy hoặc ô tô, điện thoại, máy tính, laptop….

Còn về điều kiện vay vốn là không cần chứng minh tài chính nên mọi người không cần đáp ứng.

*

F88 có thể cầm đồ trực tuyến không?

Lãi suất vay cầm đồ F88

Với mặt bằng chung hiện nay, lãi suất vay online dường như rơi vào khoảng 15 – 20% / năm. Nhưng nó cũng phụ thuộc vào sản phẩm vay của mọi người đáp ứng điều kiện như thế nào. Với mức lãi suất 13,2 / năm đang được áp dụng làm tham chiếu chung cho tất cả các sản phẩm vay.

Bên cạnh việc chịu lãi suất 13,2% / năm, bạn còn phải chịu một khoản phí khá cao, nên mọi người lưu ý ghi hai khoản này trong hợp đồng khi vay. Lưu ý khi cầm đồ f88, để được lãi suất thấp nhất, người ta cần phải cầm sản phẩm hoặc giấy tờ gốc, nếu không chủ sở hữu rất khó hoặc có thể bị từ chối cho vay.

Có nên vay cầm đồ F88 không?

Để có thể biết mình có nên vay hay không, mọi người có thể quyết định sau khi xem qua ưu nhược điểm của dịch vụ F88:

Ưu điểm của cầm đồ F88:

Được vay tiền với hạn mức cao, lên đến 2 tỷ đồng hoặc lên đến 80% giá trị tài sản cầm đồ. Điều kiện vay rất đơn giản, chỉ có thể sở hữu tài sản cầm đồ hoặc không. nhanh chóng chỉ cần có CMND hộ khẩu là đủ Có tiền ngay, giải ngân nhanh chóng trong 15 phút Vay tiền không cần chứng minh thu nhập, công ty F88 có thương hiệu, có hệ thống kho bảo quản tài sản an toàn, công ty cho vay chuyên nghiệp hơn các loại hình cầm đồ khác Lãi suất thấp, thời gian vay linh hoạt từ 3-12 tháng Cam kết đền bù khi mất, hư hỏng tài sản cầm đồ.

Nhược điểm của hình thức vay cầm đồ F88:

Khoản vay chỉ áp dụng cho những người có tài sản có giá trị. Tài sản cầm đồ cần được chủ sở hữu bảo lãnh, vì vậy cầm đồ tài sản đứng tên vợ / chồng hoặc bố mẹ không bắt buộc Lãi suất thấp nhưng sẽ Tùy từng trường hợp mà người dân có nhu cầu gửi tiết kiệm.

Cầm đồ F88 có lừa đảo không?

Hiện F88 có nhiều chi nhánh cho vay trên cả nước nên việc lừa đảo là hoàn toàn không có, trong khi họ đặt mục tiêu sẽ có 1000 chi nhánh trên toàn quốc vào năm 2023. Với thương hiệu minh bạch như vậy thì không thể lừa đảo được.

Nhưng đối với tất cả các dịch vụ cho vay liên quan như cầm đồ, tâm lý người Việt luôn kỳ thị, có cách nghĩ không hay nên dẫn đến sự nhầm lẫn cũng như gắn mác lừa đảo cho F88. Nhưng đôi khi cũng do nhiều khi người vay không đọc kỹ hợp đồng dẫn đến nhầm lẫn trong việc thanh toán, trong lãi suất, phí phải trả.

Và tất nhiên trong quá trình cầm đồ tài sản của bạn có thể bị hư hỏng, tuy nhiên đó không hoàn toàn là lỗi của F88, vì những sản phẩm như laptop, điện thoại hay xe cộ lâu ngày không sử dụng sẽ bị hư hỏng nên với những sản phẩm cầm đồ này mọi người nên trả chú ý để lựa chọn thời gian vay phù hợp.

*

Cách vay tiền từ cầm đồ F88

Các vấn đề khác khi vay tiền cầm đồ F88

Tôi có được vay cầm đồ F88 nếu bị nợ xấu không?

Đáp lại: Mượn

Mọi người yên tâm với F88 môi giới cầm đồ sẽ không cần kiểm tra lịch sử tín dụng nợ xấu, nợ khó đòi hay không cũng không ảnh hưởng đến khoản vay của bạn. Điều kiện quan trọng nhất để được vay ở đây là chỉ có tài sản cầm đồ.

Vay cầm đồ F88 có chứng minh thu nhập không?

Đáp lại: Không cần chứng minh thu nhập khi vay

Như đã nói ở trên, việc vay tiền f88 hoàn toàn dựa trên việc thế chấp tài sản vay nên họ sẽ không yêu cầu bạn sao kê tài khoản lương để chứng minh thu nhập. Giá trị tài sản càng cao thì hạn mức vay càng lớn.

Cầm đồ F88 có phải hộ khẩu không?

Đáp lại: Không cầm sổ hộ khẩu

Vay cầm đồ F88 ưu tiên các khoản vay cầm đồ như: cầm đồ xe máy, xe máy, giấy đăng ký xe ô tô, vàng / trang sức, điện thoại, laptop. Về thủ tục, bạn chỉ cần bản chính CMND và bản photo hộ khẩu để đối chứng. Bên đó cũng không giữ chứng minh thư nhân dân, sổ hộ khẩu.

Cầm đồ F88 có bảo hiểm xã hội không?

Đáp lại: Không

Hiện tại tiệm cầm đồ F88 chưa hỗ trợ cho vay cầm đồ bảo hiểm nhân thọ, bảo hiểm xã hội. Nên nếu bạn có nhu cầu vay tiền gấp thì cầm đồ điện thoại, máy tính, vàng, xe máy / ô tô sẽ tiện lợi hơn. Với bảo hiểm y tế, bảo hiểm xã hội hay bảo hiểm nhân thọ, không có sản phẩm nào đảm bảo tại F88.

F88 có giữ chứng minh nhân dân không, phí bao nhiêu?

Trả lời: Nắm giữ cmnd không nhiều tiền nhưng rủi ro chênh lệch nhiều. Để giúp bạn có giải pháp tài chính thông minh và cấp thiết, bạn nên xem thêm bài viết: Cầm CMND được bao nhiêu tiền?

Có hướng dẫn cho vay Cầm đồ F88 Trên đây hy vọng mọi người có thể nắm được những thông tin về hình thức vay cầm đồ tại công ty này. Đây là công ty cho vay cầm đồ uy tín, được cấp phép hoạt động nên mọi người có thể yên tâm hơn khi vay vốn, cũng như không cần lo lắng về tài sản của mình trong quá trình vay vốn.

Thể loại: Công nghệ tài chính

Nguồn tổng hợp

Leave a Comment