NEW Check Số Tài Khoản Vietcombank, Xem Ghi Ở Đâu, Bao, 6 Cách Tra Cứu Số Tài Khoản Vietcombank Dễ Dàng

Kính thưa đọc giả. Hôm nay, Promo Seagate xin góp chút kinh nghiệm cá nhân về mẹo vặt, kinh nghiệm không thể thiếu với bài chia sẽ Check Số Tài Khoản Vietcombank, Xem Ghi Ở Đâu, Bao, 6 Cách Tra Cứu Số Tài Khoản Vietcombank Dễ Dàng

Đa phần nguồn đều đc update ý tưởng từ những nguồn website nổi tiếng khác nên có thể vài phần khó hiểu.

Mong mọi người thông cảm, xin nhận góp ý và gạch đá bên dưới bình luận

Khuyến nghị:

Xin quý khách đọc nội dung này ở nơi riêng tư riêng tư để đạt hiệu quả tốt nhất
Tránh xa toàn bộ các thiết bị gây xao nhoãng trong việc đọc bài
Bookmark lại bài viết vì mình sẽ cập nhật liên tiếp

1 Cách kiểm tra số tài khoản Vietcombank2 Cách kiểm tra số dư tài khoản Vietcombank3 Kiểm tra số tài khoản Vietcombank ở chi nhánh nào?

Các vấn đề liên quan đến tài khoản Vietcombank luôn được quan tâm hàng đầu hiện nay. Cách tra cứu số tài khoản Vietcombank, số dư và chi nhánh ngân hàng nhận được rất nhiều yêu cầu tra cứu của khách hàng sử dụng dịch vụ của Vietcombank.

Bạn đang xem: Kiểm tra số tài khoản vietcombank

Cách kiểm tra số tài khoản Vietcombank

Hiện nay, có rất nhiều cách để kiểm tra số tài khoản ngân hàng Vietcombank. Hãy xem một số cách dưới đây.

Cách kiểm tra số tài khoản Vietcombank tại ATM

Tra cứu số tài khoản tại cây ATM là một trong những cách được nhiều khách hàng áp dụng hiện nay. Chỉ cần làm theo các bước sau:

Bước 1: Đến cây ATM gần nhất; Bước 2: Đưa thẻ vào khe đọc của trụ ATM theo chiều mũi tên được ngân hàng in trên bề mặt thẻ; Bước 3: Chọn ngôn ngữ thuận tiện nhất cho bạn; Bước 4: Nhập mã số PIN và nhấn Enter; Bước 5: Nhấn Truy vấn số dư; Bước 6: In số tài khoản trên hóa đơn và thoát giao dịch.

Cách kiểm tra số tài khoản Vietcombank qua SMS

*

Kiểm tra số tài khoản Vietcombank qua dịch vụ SMS Banking được nhiều khách hàng lựa chọn

Nếu không nhớ số tài khoản Vietcombank nhưng không mang theo thẻ ATM, bạn có thể chọn cách kiểm tra số tài khoản qua SMS với các bước sau:

Bước 1: Chọn mục soạn tin nhắn trên điện thoại; Bước 2: Soạn tin nhắn theo cú pháp:

Tài khoản GD VCB_Số tài khoản gửi 6167.

Nếu bạn đã đăng ký dịch vụ SMS Banking, ngân hàng sẽ cung cấp đầy đủ thông tin về số tài khoản gửi về điện thoại của bạn. Khách hàng có thể dựa vào tin nhắn này để biết số tài khoản của mình là gì, có bao nhiêu số.

**Ghi chú: Phí dịch vụ tra cứu thông tin: 1.000 đồng (nhà mạng khác) và 1.500 đồng (Viettel, Vinaphone, Mobifone). Bạn cũng có thể đăng ký dịch vụ nhắn tin chủ động để nhận thông báo thay đổi số dư hoặc chi tiêu thẻ với mức phí 11.000đ / tháng.

Kiểm tra số tài khoản Vietcombank qua Internet

Công nghệ thông tin đang có những bước phát triển mạnh mẽ giúp khách hàng dễ dàng kiểm tra số tài khoản thông qua mạng Internet.

Vietcombank đã xây dựng ứng dụng trên Smartphone để dễ dàng tra cứu thông tin tài khoản. Bạn chỉ cần thực hiện các bước sau:

Bước 1: Tải ứng dụng về điện thoại thông qua CH Play hoặc Apple Store hoặc truy cập website của Vietcombank; Bước 2: Đăng nhập vào hệ thống thông qua tài khoản mà bạn đã đăng ký; Bước 3: Chọn tính năng Thông báo thông tin tài khoản thẻ để tra cứu chính xác số tài khoản Vietcombank của bạn.

Cách kiểm tra số dư tài khoản Vietcombank

*

Bạn đã biết cách tra cứu số dư tài khoản ngân hàng Vietcombank chưa?

Kiểm tra số dư tài khoản Vietcombank tại chi nhánh / phòng giao dịch ngân hàng

Bạn chỉ cần mang thẻ ATM hoặc số tài khoản đến chi nhánh / phòng giao dịch gần nhất để nhân viên chúng tôi hỗ trợ bạn.

Đây là cách phổ biến nhất và mức độ bảo mật thông tin tốt nhất nhưng lại mất nhiều thời gian di chuyển, gây bất lợi cho những khách hàng làm việc trong giờ hành chính.

Xem thêm: Bảng Giá Sữa Vinamilk 2016, Bảng Giá Sữa Vinamilk 2020 Cập Nhật Mới Nhất

Kiểm tra số dư tài khoản Vietcombank qua cột ATM

*

Bạn có thể tra cứu số dư tài khoản Vietcombank của mình tại cột ATM của ngân hàng này

Bạn chỉ cần đưa thẻ ATM vào khe đọc và nhập mã PIN, tiếp tục chọn chức năng tra cứu số dư tài khoản. Hiện tại ngân hàng Vietcombank đã liên kết với nhiều ngân hàng khác như Vietinbank, BIDV,… nên bạn có thể tra cứu số dư tài khoản của mình tại bất kỳ cột ATM của ngân hàng liên kết nào.

Kiểm tra số dư tài khoản Vietcombank trên điện thoại

Bạn có thể biết số dư tài khoản Vietcombank của mình qua tin nhắn SMS hoặc ứng dụng của ngân hàng trên cả hai hệ điều hành iPhone và Android.

Cách kiểm tra số dư tài khoản Vietcombank qua tin nhắn

Trước hết, bạn cần đăng ký dịch vụ SMS Banking và soạn tin nhắn theo cú pháp sau:

Kiểm tra số dư tài khoản Vietcombank mặc định: SD hoặc VCB SD gửi 6167; Kiểm tra số dư tài khoản Vietcombank tùy chọn: “SD ”Hoặc“ VCB SD “gửi 6167”

Kiểm tra số dư tài khoản Vietcombank qua App

Tải ứng dụng Vietcombank và đăng ký tài khoản đã được ngân hàng cung cấp. Chọn mục Tài khoản / Thẻ để tra cứu số dư trên tài khoản Vietcombank.

Kiểm tra số dư tài khoản Vietcombank trên máy tính

Để tra cứu số dư tài khoản ngân hàng Vietcombank, bạn cần đăng ký dịch vụ với các bước sau:

Bước 2: Nhập đúng tên đăng nhập và mật khẩu do ngân hàng cung cấp; Bước 3: Chọn Số tài khoản và bấm Xem chi tiết để kiểm tra chính xác số dư hiện có trong tài khoản.

Kiểm tra số tài khoản Vietcombank của chi nhánh nào?

Để kiểm tra chính xác tài khoản Vietcombank của bạn thuộc chi nhánh nào, có các cách làm như sau:

Tra cứu chi nhánh ngân hàng theo số tài khoản

Bạn chỉ cần đưa thẻ ATM của mình vào khe đọc thẻ, chọn tài khoản kiểm tra, kiểm tra chi nhánh để lấy thông tin về chi nhánh / phòng giao dịch của số tài khoản bạn đang sở hữu. Đây là cách tra cứu khá đơn giản và rất nhanh chóng.

Tra cứu chi nhánh ngân hàng qua website Vietcombank

Bạn chỉ cần vào trang web của ngân hàng và đăng nhập vào tài khoản cá nhân của mình rồi vào phần Tài khoản / Thẻ. Tại đây, ngân hàng sẽ cung cấp cho bạn đầy đủ thông tin về chi nhánh ngân hàng, số tài khoản,….

Tra cứu chi nhánh ngân hàng thông qua trung tâm cuộc gọi

Phương pháp này có độ chính xác rất cao và vô cùng đơn giản. Bạn chỉ cần gọi điện đến tổng đài của Vietcombank và cung cấp đầy đủ thông tin về số tài khoản cho nhân viên. Số tổng đài Vietcombank hiện tại là 1900545413.

Trên đây là một số chia sẻ về các cách kiểm tra số tài khoản Vietcombank đơn giản, nhanh chóng và hiệu quả nhất. Hi vọng những thông tin bài viết cung cấp đã giúp bạn thực hiện các giao dịch ngân hàng dễ dàng hơn.

Thể loại: Công nghệ tài chính

Nguồn tổng hợp

Leave a Comment