NEW Chi Nhánh Ngân Hàng Public Bank Tphcm, Có Nên Sử Dụng Public Bank Không

Chào bạn đọc. Ngày hôm nay, mình sẽ đưa ra đánh giá khách quan về các tips, tricks hữu ích phải biết Chi Nhánh Ngân Hàng Public Bank Tphcm, Có Nên Sử Dụng Public Bank Không qua nội dung Chi Nhánh Ngân Hàng Public Bank Tphcm, Có Nên Sử Dụng Public Bank Không

Phần nhiều nguồn đều đc lấy ý tưởng từ các nguồn website nổi tiếng khác nên có thể vài phần khó hiểu.

Mong mỗi người thông cảm, xin nhận góp ý and gạch đá bên dưới comment

Khuyến nghị:

Xin quý khách đọc nội dung này ở nơi không có tiếng ồn kín để đạt hiệu quả tối ưu nhất
Tránh xa toàn bộ các dòng thiết bị gây xao nhoãng trong việc tập kết
Bookmark lại bài viết vì mình sẽ cập nhật liên tiếp

https://www.youtube.com/watch?v=tps://www.youtube.com/channel/UCW3pxl2php8NNg7tTY-h8pg/about

Public Bank là một trong những ngân hàng liên doanh đầu tiên tại Việt Nam, được thành lập năm 1991 với tỷ lệ góp vốn 50:50 giữa BIDV và PBB.

Bạn đang xem: ngân hàng đại chúng tphcm

Tính đến cuối năm 2018, Ngân hàng Công cộng Việt Nam có 12 chi nhánh và 6 phòng giao dịch đặt tại các tỉnh, thành phố lớn của Việt Nam với gần 600 nhân viên.

*

Thông tin về Ngân hàng Công cộng

Tổng quan về Ngân hàng Công cộng

Họ và tên: Ngân hàng Công cộngViệt Nam

Tên tiếng Anh: Public Bank Vietnam Limited.

Tên giao dịch: PBVN.

Tổng tài sản: Hơn 444 triệu USD (2015)

Địa chỉ tại Việt Nam: Tầng trệt, Phòng 103 (Lầu 1), Tòa nhà Zen Plaza, Số 54-56 Nguyễn Trãi, Phường Bến Thành, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Người đại diện theo pháp luật: Hoàng Kim Nga

Giám đốc điều hành: TAN PEK HU, ERIK

Ngày thành lập: 1991

Năm tài chính: 1991

Mã số thuế: 0100112733-001

Chi nhánh và văn phòng đại diện: Hà Nội, TP. HCM, Chợ Lớn, Bình Dương, Hải Phòng, Đà Nẵng, Đồng Nai.

Lịch sử hình thành và phát triển của Ngân hàng Đại chúng Việt Nam

Ngân hàng Công cộng bắt đầu hành trình phát triển từ năm 1966 khi Người sáng lập kiêm Chủ tịch Tan Sri Dato “Sri Tiến sĩ Ileh Hong Piow thành lập” Ngân hàng Công cộng “với quyết tâm phát triển dịch vụ ngân hàng. Ban đầu chỉ có 2 chi nhánh: PBB và Thương mại Cổ phần và Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV).

Xem thêm: Lê Hồng Minh Trong Mắt Bạn Thân Nguyễn Bảo Hoàng, Lê Hồng Minh

Trên cơ sở đó, VID Public Bank được chuyển đổi thành ngân hàng 100% vốn trực thuộc PBB và đổi tên thành Ngân hàng TNHH MTV Public Việt Nam (Ngân hàng Công cộng– PBVN) Sau khi PBB hoàn tất việc mua lại 50% vốn còn lại trong liên doanh, với tư cách là công ty con của PBB, Ngân hàng Công cộngcung cấp đa dạng các dịch vụ ngân hàng bao gồm: Dịch vụ tiền gửi (bao gồm cả USD và VND), ngoại hối, tài trợ thương mại, thanh toán và chuyển tiền, cho vay, ngân hàng điện tử và các dịch vụ khác. các ngân hàng khác nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng cá nhân cũng như khách hàng doanh nghiệp, tập đoàn lớn.

Tính đến cuối năm 2017, Ngân hàng Công cộngViệt Nam có 9 chi nhánh và 4 phòng giao dịch đặt tại các tỉnh, thành phố lớn của Việt Nam với hơn 400 nhân viên phục vụ mạng lưới khách hàng ngày càng mở rộng.

Trong 25 năm hoạt động, Public Bank Việt Nam đã đạt được những kết quả đáng khích lệ và lợi nhuận tiếp tục tăng trưởng kể từ năm đầu tiên hoạt động. Ngân hàng Công cộngđã khẳng định mình là một trong những thương hiệu uy tín nhất tại Việt Nam.

Ngân hàng Công cộngViệt Nam sẽ tiếp tục mở rộng mạng lưới dựa trên chiến lược tăng trưởng bền vững nhằm đa dạng hóa khách hàng tại thị trường Việt Nam. Sự hiện diện của PBVN tại thị trường Việt Nam sẽ mang lại kết quả tốt cho tập đoàn trong việc phát triển thị trường Đông Dương (Public Bank đã có mặt tại thị trường Campuchia thông qua việc thành lập Ngân hàng Công cộng Campuchia – Ngân hàng lớn thứ 3 tại Campuchia và 04 chi nhánh tại thị trường Lào).

Sản phẩm của Ngân hàng Đại chúng

Ngân hàng Công cộngViệt Namcung cấp dịch vụ một cách nhanh chóng và hiệu quả. Đặc biệt, tất cả các chi nhánh của Ngân hàng đều hoạt động trong thời gian nghỉ trưa nhằm tạo sự thuận tiện nhất cho người dùng về thời gian đến giao dịch. Các sản phẩm và dịch vụ chính của Ngân hàng:

Tài khoản vãng lai dành cho cá nhân và doanh nghiệp Chuyển tiền nhanh chóng, an toàn, thuận tiện trong và ngoài nước Chuyển đổi ngoại tệ , cho vay du học hoặc cho các mục đích khác Dịch vụ ngân hàng điện tử: Mobile Banking, SMS Banking, Internet Banking Thẻ ATM: Thẻ tín dụng, thẻ trả trước, thẻ ghi nợ, … Bảo lãnh: Bảo lãnh thanh toán, bảo lãnh giao hàng, bảo lãnh dự thầu, bảo lãnh bảo hành và đảm bảo thực hiện hợp đồng Trả lương: Doanh nghiệp Doanh nghiệp có thể dễ dàng trả lương dễ dàng cho nhân viên, lao động, công nhân, … Thanh toán hóa đơn: Ngân hàng Công cộng Việt Nam đã kết nối với các doanh nghiệp trong nước giúp người dùng dễ dàng thanh toán hóa đơn một cách nhanh chóng và tiện lợi. Thanh toán bằng séc: Giúp doanh nghiệp, chủ doanh nghiệp và nhà đầu tư dễ dàng Phát hành và thanh toán séc. về các sản phẩm, dịch vụ dịch vụ tài chính như cho vay, trái phiếu, cổ phiếu, v.v.

Tư vấn các sản phẩm của Ngân hàng Công cộng

baocaobtn.vn được sở hữu và điều hành bởi baocaobtn.vn Việt Nam (TIỀN MÃI KHỔNG LỒ), một công ty khởi nghiệp Fintech hàng đầu tại Việt Nam cung cấp các sản phẩm và dịch vụ bảo hiểm cho hàng chục nghìn khách hàng trên toàn quốc.

baocaobtn.vn cung cấp các sản phẩm phổ biến bao gồm: Tài chính cá nhân, bảo hiểm, thẻ tín dụng, vay tín chấp, vay mua ô tô, vay mua nhà … theo yêu cầu của khách hàng.

Để nhận được sự tư vấn tận tình về các sản phẩm của Ngân hàng Công cộng, vui lòng điền vào mẫu liên hệ bên dưới hoặc liên hệ với chúng tôi ngay tại đây

Thể loại: Công nghệ tài chính

Nguồn tổng hợp

Leave a Comment