NEW Chồng Hội Tụ Đủ ‘ Tứ Đổ Tường Là Gì ? Làm Thế Nào Để Tránh Được

Hi quý vị. Today, tôi xin góp chút kinh nghiệm cá nhân về mẹo vặt, kinh nghiệm không thể thiếu bằng bài viết Chồng Hội Tụ Đủ ‘ Tứ Đổ Tường Là Gì ? Làm Thế Nào Để Tránh Được

Phần nhiều nguồn đều được update thông tin từ các nguồn trang web lớn khác nên sẽ có vài phần khó hiểu.

Mong mỗi người thông cảm, xin nhận góp ý & gạch đá bên dưới phản hồi

Khuyến nghị:

Mong bạn đọc đọc bài viết này ở nơi yên tĩnh kín đáo để có hiệu quả cao nhất
Tránh xa toàn bộ các thiết bị gây xao nhoãng trong các công việc đọc bài
Bookmark lại nội dung bài viết vì mình sẽ update hàng tháng

https://www.youtube.com/watch?v=tps://www.youtube.com/hashtag/thichminhtanh

Bạn đã bao giờ nghe cụm từ “bức tường đổ“chưa? Nói đến” bốn bức tường đổ “là chúng ta nói đến 4 đam mê gây ra nhiều hệ lụy cho xã hội: Mê cờ bạc Mê rượu chè say mê trai gái Mê thuốc lá

Bạn đang tìm kiếm ý nghĩa của cụm từ này, trong phần này tôi sẽ giải thích chi tiết các thành phần của một bức tường và tại sao bạn nên tránh nó.

Bạn đang xem: Tứ tường là gì

Đây là từ ghép của 3 tiếng Hán. Trong đó: – Bốn: là bốn, là bốn.– Đổ: tường, vách ngăn.– Tường: tường xây bằng gạch. Bốn bức tường được giải thích là bốn bức tường bao bọc, ai mắc kẹt vào đó không có lối thoát, chết trong đó, phí cả một đời người.

*

 

*

Đam mê Tửu – Bốn bức tường sụp đổ
Kể từ đó, đam mê rượu chè, say xỉn trở thành sở thích của hầu hết đàn ông. Về chủ đề này, đã có nhiều câu nói về “rượu không như cờ không gió”, “rượu vào tâm như cọp trong rừng”,… thú chơi này vẫn còn đến ngày nay. Nếu ở mức độ vui vẻ thì không sao, không ảnh hưởng đến ai cả.

Tuy nhiên, thường sự ham mê rượu chè này sẽ khiến người ta uống cả ngày này qua ngày khác, ảnh hưởng lớn đến gia đình và nếu không cẩn thận có thể ảnh hưởng đến xã hội như say rượu lái xe. Vụ tai nạn ô tô ở Hà Nội vừa qua.

Sắc (ham muốn sắc đẹp của người phụ nữ):

 

*

Niềm đam mê với màu sắc – Bốn bức tường
Từ xưa đã có câu “sắc đẹp của phụ nữ không có sóng mà sao dễ dìm hàng” hay “anh hùng khó qua ải mỹ nhân”, từ xưa đến nay anh hùng khó tránh khỏi cát tường. Màu này.

Xem thêm: The Triple Bottom Line là gì? Định nghĩa, Ví dụ, Giải thích

Đam mê sắc đẹp của phụ nữ, thú vui xác thịt, ăn chơi khiến tinh thần mê đắm, bỏ bê gia đình. Một khi đã say mê Sắc thì dễ sa vào những bức tường khác như Tài, Khí, từ đó hủy hoại sự sống một cách nhanh chóng.

Tai (ham mê cờ bạc):

 

*

Đam mê cờ bạc – Four to the wall
Chỉ những người ham mê đỏ đen làm giàu bằng con đường đỏ đen, cờ bạc. Thông thường, chỉ những người nghèo cả tin đỏ đen mới tham gia đánh bạc, lô đề với hy vọng kiếm tiền nhanh chóng mà không cần nỗ lực.

Cuộc sống là thế, nếu cứ vướng vào bức tường Giàu có thì sẽ nghiện, nếu không đủ dũng khí thì sẽ chìm sâu vào đó, tan cửa nát nhà, nợ nần chồng chất. Có câu: “Cờ bạc là thằng bần cùng”, chúng ta cần cảnh giác và tránh xa.

Qi (thèm thuốc phiện, tiêm chích):

 

*

Niềm đam mê gây nghiện – Bốn người vào tường
Bức tường này một khi đã bị kẹt thì gần như không thể thoát ra được. Chỉ những người thực sự được đánh thức và được nuôi dưỡng trong một môi trường hoàn toàn cách ly mới có thể cai nghiện. Thực tế cho thấy, tỷ lệ người đã cai nghiện là rất khó.

Khi nghiện thì cơ thể héo mòn, ốm yếu, mất dần nhân phẩm, đi ăn trộm, ăn cướp để có tiền mua thuốc. Lâu dần dẫn đến con đường tù tội, khô héo. Tuyệt đối không được thử hoặc rơi cho bức tường Qi này.

Cần làm gì để tránh “ngã bốn vách”:

Đối với Tửu, bạn vẫn cần vui vẻ kết bạn và làm ăn với bạn bè và đối tác. Tuy nhiên, bạn cần biết khi nào nên dừng lại, đừng vui quá. Số tiền nhỏ của tôi, tôi biết không cố gắng. Khi say rượu, tốt nhất bạn nên đi Taxi hoặc Grap để tránh gây hại cho sức khỏe và có thể gây tai nạn cho người khác. Đối với Sắc, cần xác định những điều cấm kỵ không được mắc phải như “con của thầy của bạn”.

Nguồn tổng hợp

Từ ngũ tường
Tứ đổ tường của phụ nữ
Tứ khoái của phụ nữ
Ngũ đổ tường
Nhất dương chỉ, Nhị Thiên Đường, Tam Tông Miếu Tứ đổ tường
Thơ tứ đổ tường
Tứ khoái
Tửu sắc tài khí tứ đổ tường

Leave a Comment