NEW Công Ty Cổ Phần Sợi Trà Lý Phát Triển Sản Xuất Gắn Với, Công Ty Cp Sợi Trà Lý

Xin chào đọc giả. Hôm nay, Promo Seagate mạn phép đưa ra đánh giá chủ quan về Công Ty Cổ Phần Sợi Trà Lý Phát Triển Sản Xuất Gắn Với, Công Ty Cp Sợi Trà Lý qua bài chia sẽ Công Ty Cổ Phần Sợi Trà Lý Phát Triển Sản Xuất Gắn Với, Công Ty Cp Sợi Trà Lý

Phần lớn nguồn đều đc lấy thông tin từ những nguồn trang web đầu ngành khác nên có thể vài phần khó hiểu.

Mong mỗi người thông cảm, xin nhận góp ý & gạch đá bên dưới phản hồi

Khuyến nghị:

Mong bạn đọc đọc bài viết này ở nơi yên tĩnh riêng tư để có hiệu quả tối ưu nhất
Tránh xa toàn bộ các thiết bị gây xao nhoãng trong việc tập kết
Bookmark lại nội dung bài viết vì mình sẽ update liên tiếp

Với quan điểm “lấy người lao động là trung tâm để phát triển doanh nghiệp”, những năm qua, Công ty Cổ phần Sợi Trà Lý luôn quan tâm đến môi trường làm việc và đời sống của người lao động.

Bạn đang xem: Công ty cổ phần sợi Trà Lý

*

Công ty Cổ phần Sợi Trà Lý đảm bảo việc làm và thu nhập ổn định cho người lao động.

Tiền thân là Nhà máy Thảm Đay Thái Bình, được thành lập năm 1978, từ năm 2005 đến năm 2008 công ty chuyển đổi từ doanh nghiệp nhà nước sang công ty cổ phần và đổi tên thành Công ty cổ phần Sợi Trà Lý. Hiện Công ty có 4 nhà máy sản xuất sợi, tạo việc làm ổn định cho gần 700 lao động. Bước vào cuộc cách mạng công nghiệp 4.0, Công ty đã sớm đầu tư đổi mới công nghệ với hệ thống máy móc tự động của các hãng máy uy tín: Rieter, Trutzschler, Murata, Jingwei, Jossi nhằm nâng cao chất lượng và tăng doanh số. nâng cao năng suất, hạ giá thành sản phẩm, tạo sức cạnh tranh trên thị trường và quan trọng hơn là cải thiện môi trường làm việc cho người lao động.

Video: cong_ty_co_phan_soi_tra_ly_web_260918.mp4

Chị Nguyễn Thị Hồng, công nhân KA spool, xưởng sợi 3 cho biết: Hầu hết các công đoạn sản xuất đều được tự động hóa nên công nhân không vất vả, môi trường làm việc sạch sẽ. Công việc ổn định, thu nhập bình quân của người lao động 7,5 triệu đồng / người / tháng.

Để làm chủ các trang thiết bị hiện đại, Công ty Cổ phần Sợi Trà Lý thường xuyên tổ chức dạy nghề miễn phí nhằm nâng cao trình độ, tay nghề cho cán bộ, công nhân. Công ty cũng thực hiện tốt các chế độ, chính sách đối với người lao động theo quy định của pháp luật.

Xem thêm: Hàn Thắng Đức – Sao Hàn gục ngã sau trận thua nhục nhã trước nhà vô địch Đức

Ông Trần Văn Định, Chủ tịch Công đoàn Công ty cho biết: Ngoài việc đảm bảo việc làm và thu nhập thường xuyên, ổn định cho người lao động, Công ty còn đóng BHXH, BHYT, BHTN, các chế độ phúc lợi. lợi ích xã hội cho cán bộ, người lao động, nhiều năm liền được Tổng Giám đốc BHXH Việt Nam tặng Bằng khen.

Coi người lao động như người thân trong gia đình, Công ty Cổ phần Sợi Trà Lý đặc biệt quan tâm đến sức khỏe của người lao động. Công ty duy trì giờ giấc làm việc, nghỉ ngơi của người lao động một cách khoa học, hợp lý, đúng quy định. Mỗi bữa ăn của công nhân luôn đảm bảo đủ khẩu phần, đủ dinh dưỡng và an toàn vệ sinh thực phẩm.

Bà Đỗ Thị Đông, Chủ tịch Hội đồng quản trị, Tổng Giám đốc Công ty cổ phần Sợi Trà Lý cho biết: Trong số gần 700 cán bộ, công nhân, có hơn 100 cặp vợ chồng gắn bó với công ty từ 15 năm trở lên. . Với đặc thù Công ty hoạt động 3 ca, nhiều công nhân ở xa, khó khăn về nhà ở nên Công ty cũng rất trăn trở, tìm cách hỗ trợ công nhân có nơi ăn, ở ổn định, góp phần để họ yên tâm công tác. . làm việc lâu dài. Hiện khu ký túc xá của công ty đã xuống cấp nghiêm trọng, thiếu chỗ ở dẫn đến đời sống công nhân gặp nhiều khó khăn. Được sự quan tâm của Tỉnh ủy, UBND tỉnh, năm 2016, dự án xây dựng nhà ở xã hội của Công ty được chấp thuận đầu tư; Tuy nhiên, do chưa được cấp giấy chứng nhận đầu tư nên Công ty không thể triển khai theo kế hoạch. Ban Giám đốc cũng như CBCNV Công ty mong muốn các cơ quan chức năng quan tâm để Công ty sớm triển khai dự án, góp phần chăm lo tốt hơn cho đời sống người lao động.

Nhờ sự đầu tư đúng mức, có chiều sâu về khoa học công nghệ và nguồn nhân lực, Công ty Cổ phần Sợi Trà Lý không ngừng phát triển, trở thành một trong những doanh nghiệp lớn của tỉnh. Hiện nay, 80% sản phẩm của Công ty bao gồm sợi CD (100% cotton chải thô), sợi PE (100% polyester) được xuất khẩu sang Hàn Quốc, Thổ Nhĩ Kỳ, Mỹ, Trung Quốc, Thái Lan, Malaysia, Ai Cập …, mỗi năm lãi thêm hơn 28 triệu USD. Doanh thu của Công ty tăng dần qua các năm: năm 2017 đạt hơn 910 tỷ đồng, nộp ngân sách nhà nước hơn 20 tỷ đồng; năm 2018 phấn đấu đạt trên 1.000 tỷ đồng doanh thu.

Thể loại: Công nghệ tài chính

Nguồn tổng hợp

Leave a Comment